• aoea11
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ao.ea@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 14090
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
จ๊ะโอ๋
ความสุขหาได้จากตัวเองไม่ใช่หาได้จากที่อื่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/aoea11
วันจันทร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 551 , 11:28:17 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีค่ะหายไปตั้งนานไม่รู้จะเขียนเรื่องอะไร ก็อาศัยอ่านเรื่องของเพื่อนๆไปก่อน  ช่วงนี้เศร้าๆ เบื่อๆ ไม่ค่อยอยากทำอะไร เมื่อก่อนไม่ค่อยเชื่อว่าเวลาอกหัก  ไม่ควรฟังเพลงคนเดียวเพราะฟังเพลงไหนก็เหมือนกับแต่งให้ตัวเองหมดมันเป็นเรื่องจริงที่เหลือเชื่อ  ตอนนี้เลยมีไม่กี่เพลงที่ฟังได้ อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆฟัง เช่นเพลงอกหักของบอดี้สแลม  เพลงใจนักเลงของพงษ์พัฒน์เพลงรักษาสิทธิ์ของดา เอนโดฟิน  ฟังทีไรมีกำลังใจข....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 853 , 07:47:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       คราวก่อนเราคุยเรื่องคุณแม่ที่เข้มแข็งไปแล้ว  คราวนี้เรามาคุยเรื่องคุณลูกที่น่ารักกันนะคะ  ทุกคนที่เข้าดูใน BLOG คงได้เห็นรูปกันแล้วนะคะ  เธอชื่อ ด.ญ.อัยยา อายุเกือบจะ 2 ขวบแล้ว  กำลังน่ารักเลย เราพูดอะไรก็พูดตาม และก็ชอบเต้นมาก วันนั้นเราพากันไปเดินเที่ยวที่ห้าง พออัยยาได้ยินเพลงเท่านั้นแหละเต้นใหญ่เลย  เรียกให้เดินก็ไม่เดิน  และเขาต้องเต้นที่คนเยอะๆมีไฟสว่างด้วยนะสงสัยคิดว่าเป็นเวทีคอนเสิร์ต ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 694 , 18:36:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ขอออกตัวก่อนนะคะว่าลูกเพื่อน เห็นเพื่อนมีความสุขก็ทำให้เรามีความสุขไปด้วย  เรากับเพื่อนรู้จักกันมาตั้งแต่อยู่ประถม  จนป่านนี้ก็นานพอดู  เห็นเพื่อนตอนตั้งท้อง เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น  แพ้ท้องอย่างหนัก  ให้น้ำเกลือไปไม่รู้กี่ขวด    งานการทำไม่ได้  ต้องออกจากงาน ทำให้เพื่อนได้มาอยู่กับเราช่วงตั้งท้อง 4 - 5 เดือน   เพื่อนเราเข้มแข็งมากเลยนะตั้งท้องคนเดียวไม่มีแฟนเพราะเลิกกันตั้งแต่ตั้งท้องตอ....

อ่านต่อ

Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 545 , 17:25:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน เรามาช่วยลูกให้เป็นนักคิดและนักสร้างสรรค์ด้วยการร่วมมือและช่วยเหลือลูกของคุณนะคะ        1. ชี้ชวนให้ลูกพูดและแสดงออกในสิ่งที่พบเห็นและสิ่งที่ได้สัมผัส        2. ฝึกให้ลูกเป็นคนช่างสังเกต หัดสังเกตจากสิ่งที่เห็น สิ่งที่ได้ยิน กายที่สัมผัส ให้เขาได้แสดงความรู้สึกจากการสัมผัสต่างๆ ให้เขาฝึกบอกความแตกต่างและความเหมือนในสิ่งต่างๆ        3. ฝึกให้ลูกซักถาม  โดยมีเวลาพูดคุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน 2550
Posted by aoea11 , ผู้อ่าน : 873 , 10:52:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               นักการเมืองส่วนใหญ่คงเป็นโรคทางวิญญาณ  ซึ่งรักษาด้วยหมอแผนปัจจุบันไม่หาย               โรคทางวิญญาณ  คือ  โรคที่มีเชื้อความรู้สึกว่าเป็นตัวกูของกู  ทำอะไรไปตามอำนาจความเห็นแก่ตัว  มันจึงเป็นความโลภ  อยากจะเป็นนายก  ความโกรธ  ใครพูดอะไรไม่เข้าหูก็พาลหาเรื่อง  ความหลง คิดว่าตัวเองเก่งอยู่คนเดียวเคยเป็นรองนายก เคยเป็นผู้ว่า ไม่ต้องฟังใคร  ทั้งหมดคือโรคทางวิญญาณ เรียกให้จำง่ายๆ ว่า โรคตัวก....

อ่านต่อ


/2