• เก็บตก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-06
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 40952
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
Aom*...*my
*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/aommy
วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by เก็บตก , ผู้อ่าน : 1188 , 10:56:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อมูลจาก teenee.com....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2551
Posted by เก็บตก , ผู้อ่าน : 2061 , 10:12:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร A คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไหร่ คุณจะแสดงออกทางการกระทำอยู่บ่อยๆ ดูออกจะเป็นนักธุรกิจเสียมากกว่า ประมาณว่าคุณจะต้องได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาเสมอ แต่ดูท่าคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนในการจีบใครสักเท่าไหร่หรอกนะ(จริงหรือเปล่า เอ่ย ?) คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยและชอบมองคนที่รูปร่าง มีสัญชาติญาณในการไล่ล่าสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนที่ติดอยู่ในความลุ่มหลงงมงาย และชอบผจญภัยมากซะด้วยส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by เก็บตก , ผู้อ่าน : 1571 , 09:17:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การทานอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งเราขาดไม่ได้ ยิ่งช่วงนี้มีปัญหาต่าง ๆ มารุมเร้าทำให้เกิดความเครียด แต่คุณรู้ไหมว่าการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ช่วยให้คลาดเครียดได้เมื่อมีความเครียดร่างกายจะมีการนำสารอาหารหลายชนิดไปใช้ในการสร้างฮอร์โมน เพื่อช่วยในการตอบสนองต่อสถานการณ์ต่างๆ และยังมีการขับสารอาหารบางชนิดออกทางปัสสาวะมากขึ้นด้วย จึงทำให้มีความต้องการสารอาหารบางชนิดเพิ่มขึ้น และหากมีความเครียดสะสมเป็นเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 มกราคม 2551
Posted by เก็บตก , ผู้อ่าน : 1421 , 19:10:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โลกในปัจจุบันนี้มีเรื่องราวต่าง ๆ ที่ทำให้คนเราเกิดความเครียดมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางการเมือง  เศรษฐกิจ  ข้าวของก็ราคาแพง น้ำมันก็ขึ้น ทำให้หลายคนคนถึงกับเครียดเรามียาแก้เครียดแบบง่าย ๆ มากฝากกัน มียาชนิดหนึ่งที่สามารถรักษาโรคเครียดและภาวะซึมเศร้าได้ดีนั่นคือ "เสียงหัวเราะ" ด้วยเหตุนี้ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. จึงได้จัดเสวนาขึ้นในหัวข้อ "มาร่วมกันหัวเราะ เพาะสุขภาพชีวิต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 มกราคม 2551
Posted by เก็บตก , ผู้อ่าน : 5589 , 09:14:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห้องนอน...บ่อเกิดโรคภูมิแพ้...อากาศที่หายใจเข้าไปทุกขณะ นับว่ามีความสำคัญต่อร่างกาย โดยเฉพาะเวลานอนหลับ บางครั้งเราอาจมองข้ามสิ่งที่เป็นตัวต้นเหตุสำคัญของอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นอาการภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจ หลอดลม ทั้งละอองเกสรก็ดี เชื้อรา ฝุ่น ควันบุหรี่ ขี้แมลงสาบ ไอระเหยของสารเคมีล้วนแต่สามารถกระตุ้นภูมิแพ้และส่งผลต่อการเจ็บป่วยของร่างกายในที่สุดการดูแลห้องนอนให้อยู่ในสภาพที่ถูกสุขลักษณะ....

อ่านต่อ


/4