• aomy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : joy_jj2@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-20
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 23209
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
aomy
ชีวิตไม่เหงา ถ้าเรารู้จักตัวเองดีพอ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/aomy
วันเสาร์ ที่ 6 ตุลาคม 2550
Posted by aomy , ผู้อ่าน : 1933 , 15:45:17 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าประมาทค่ะ ชีวิตนี้สั้นนัก ใช้ให้คุ้มค่ากับที่เกิดมา อย่าเอาไปแลกกับความมันส์แค่ชั่วคืนกับผู้ชายหล่อล่ำปล้ำง่าย ซึ่งไม่รู้ว่าในเรือนร่างขม้ำนั้น เต็มไปด้วยเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์กี่ชนิดก็มิรู้ได้ ต่อไปนี้คือกฎ 10 ข้อสำหรับเซ็กส์ที่ปลอดภัยค่ะ1.เมาแล้วเสี่ยงแค่จิบเครื่องดื่มสัก 1-2 แก้วพอกรึ่มในอารมณ์ เพื่อให้เซ็กส์มีรสชาติก็ฟังดูดี แต่การมีเซ็กส์ตอนเมาเละถือเป็นเรื่องอันตรายอย่างยิ่ง ด้วยความขาดสติจ....

อ่านต่อ

Posted by aomy , ผู้อ่าน : 1815 , 04:05:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตจะไม่เหงา  ถ้าเรารู้จักตัวเองดีพอ  อย่าลืมคุยกับตัวเองบ่อยๆสิ่งที่อยู่ใกล้ที่สุด  มักถูกมองข้ามมากที่สุดเหมือนตัวเราที่อยู่กับเราตลอดเวลาแต่พอต้องอยู่คนเดียวปุ๊ป............สิ่งแรกที่เรานึกถึงคือความเหงานั่นเป็นเพราะเรามองข้ามตัวเราเองต่างหากถ้าเรารู้จักตัวเองเธอจะรู้ว่าแท้จริงแล้วที่ปรึกษาที่ดีที่สุด  ไว้ใจได้ที่สุด  และจริงใจที่สุดก็คือตัวเราเองนี่แหละทำไมคนส่วนมากมักมองข้ามเพื่อนที่ดีที่สุดไป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2550
Posted by aomy , ผู้อ่าน : 2146 , 21:09:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าโทรกลับสายที่ miss call และช่วย forwardให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้นะเพื่อชาติเราเองขอ Confirm ข่าวนี้ค่ะ!!!เมื่อตอนบ่ายแม่ของเพื่อนก็เพิ่งจะโทรมาเตือนเรื่องนี้เหมือนกันคือว่าแม่ของเพื่อนเจอมากับตัวเองเมื่อประมาณวันศุกร์ที่ผ่านมา มี Miss call จากใครก็ไม่รู้เบอร์แปลก ๆ (ตอนนี้ก็ยังอยู่ในเครื่องนะ)ก็ยังไม่ได้โทรกลับไป พอวันอาทิตย์ก็ใช้เบอร์เครื่องที่บ้านโทรไปเป็นเสียงผู้ชายพูดออกสำเนียงแขกๆ ใต้ ๆ รั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2550
Posted by aomy , ผู้อ่าน : 823 , 18:59:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดพาแฟน ท่องแดน อันแสนสุขหวังสนุก แฟนก็ยอม พร้อมเต็มที่พอขยับ จะเดินหน้า ถ้าไม่ดีแฟนบอกพี่ วันนี้หนอ หนูขอลาของเคยแข็ง ดันมาอ่อน สะท้อนจิตแฟนคงคิด ว่าวันนี้ ไม่มีค่าที่หวังไว้ คงไม่สม ตรมอุราต้องสิ้นท่า ของมันอ่อน ถอนฤทัยเมื่อก่อนนั้น มันเคยแข็ง แก่งชะมัดลุยสะบัด ไม่เคยเบื่อ เหนือจรดใต้แต่ตอนนี้มัน อ่อนหมด หดหู่ใจ...ยางรถฉัน นั้นปะไร ไยจิงแบน คุณคงคิดมากละสิตอนแรกอะคิคิ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 กันยายน 2550
Posted by aomy , ผู้อ่าน : 3476 , 20:49:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอบชอบ คือ ความรักรึป่าว?คัยๆต่างก้อบอกว่า แอบชอบก้อคือความรัก แต่ความรักขาดคนหนึ่งคนใดไปไม่ได้เพราะมันจะเป็นแค่รักตัวเองเราแอบชอบ เพราะ เรารักเค้า ไม่ใช่เค้ารักเราทุกคนสับสนกับใจตัวเองเสมอว่า ชั้นชอบเทอ ชั้นรักเทอถามหน่อย ถ้าพวกเราพูดไปกับคนที่เราคิดอะไรด้วยเค้าจะมารักเรารึป่าวนอกจาก เค้าก้อรักเราอยุ่แร้วแต่คนส่วนมากเลือกที่จะ แอบรักมากกว่าบอกรักทำไมชั้นต้องรักเค้า?ถามตัวเองดูสิแล้วคุนจะให้คำตอบไม่ด....

อ่านต่อ


/3