• armymeetyou
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : armcsi@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2009-04-27
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 8610
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
เรื่องมันมีอยู่ว่า
วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2552
Posted by armymeetyou , ผู้อ่าน : 1022 , 16:12:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ออกตัวก่อนเลยครับว่าผม ไม่ได้เป็นคนที่สูบบุหรี่ เหล้าเบียร์ก็ดื่มเฉพาะตอนออกสังคม เพราะต้องดื่มด้วยความเกรงใจ ปกติไม่ชอบดื่มอยู่แล้ว เพราะมันขมจะตาย กินเข้าไปได้ไง อิอิ มาถึงเรื่องคนสูบบุหรี่ รอบๆตัวผมจะเจอกับคนที่สูบบุหรี่เยอะมาก ผมโชคดีที่ว่าในครอบครัวผมไม่มีใครสูบ อีกอย่างผมเป็นคนที่แพ้ควันบุหรี่ ประมาณได้กลิ่นจะรู้สึกคัดจมูก รู้สึกเหมือนจะเป็นไข้ ดังนั้นเพื่อนๆผมถ้ามาสูบใกล้ๆผม หรือในห้องผม ผมจ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2552
Posted by armymeetyou , ผู้อ่าน : 361 , 11:48:08 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ดูภาพแล้วรู้สึกเป็นไงครับ นี้หรือเมืองพุทธ พระมาตะโกน ออกท่าออกทาง ขับไล่รัฐบาล มันเหมาะสมแล้วเหรอ มันเป็นกิจของสงฆ์หรือไม่ พระพวกนี้คิดอะไรอยู่ ผมว่าผมว่าพระพวกนี้คงไม่บาปหรอกนะ และผมจะไม่เรียกว่าพระด้วย เพราะกิริยาท่าทางมันเรียกว่ากุ๊ยมากกว่าที่จะเรียกว่าพระ เห็นแล้วรับไม่ได้จริงๆ ให้ยกมือไหว้ผมคงทำใจไม่ได้ ผมไม่ได้ว่าเสื้อสีไหนดีไม่ดีนะครับ แต่ดูว่าคุณใส่อะไรมา มันเหมาะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2552
Posted by armymeetyou , ผู้อ่าน : 280 , 02:27:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากดองมานานก็ำได้เวลาจะอัพบล็อคกันซักที หลังจากเวลาที่ผ่านมาใช้ชีวิตไร้สาระมากจนเกินไป เลยไม่รู้จะเขียนอะไร เพราะหลังจากสมัครงานไปแล้ว ก็วันแต่ละวันไม่ได้ทำอะไร ตื่นมาก็กิน เล่นเกม ดูทีวี นอน ไม่อยากออกไปไหน หลังจากเรียนจบ มีความรู้สึกว่า อยากอยู่เฉยๆ ไม่อยากออกไปไหน ไม่อยากทำอะไร ฟุตบอลที่เคยออกไปเล่นไม่เคยขาด ก็ยังไม่อยากเล่น เดี๋ยวนี้เริ่มมีน้ำมีนวล อิอิ ทีวีก็ดูแต่หนังกับการ์ตูน ข่....

อ่านต่อ

Posted by armymeetyou , ผู้อ่าน : 597 , 01:09:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากดองมานานก็ำได้เวลาจะอัพบล็อคกันซักที หลังจากเวลาที่ผ่านมาใช้ชีวิตไร้สาระมากจนเกินไป เลยไม่รู้จะเขียนอะไร เพราะหลังจากสมัครงานไปแล้ว ก็วันแต่ละวันไม่ได้ทำอะไร ตื่นมาก็กิน เล่นเกม ดูทีวี นอน ไม่อยากออกไปไหน หลังจากเรียนจบ มีความรู้สึกว่า อยากอยู่เฉยๆ ไม่อยากออกไปไหน ไม่อยากทำอะไร ฟุตบอลที่เคยออกไปเล่นไม่เคยขาด ก็ยังไม่อยากเล่น เดี๋ยวนี้เริ่มมีน้ำมีนวล อิอิ ทีวีก็ดูแต่หนังกับการ์ตูน ข่าว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2552
Posted by armymeetyou , ผู้อ่าน : 666 , 06:07:01 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในคืนวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ในช่วงเวลาประมาณก่อนเที่ยงคืน ฝนก็เทลงมาอย่างหนัก และคืนนั้นฝนก็ตกในหลายๆพื้นที่ ซึ่งฝนก็ตกหนักติดต่อกันเป็นเวลานาน ประมาณตีสองกว่าๆ ผมก็มองออกไปทางหน้าต่าง ก็ต้องอุทานออกมา แม่เจ้า!!! นั้นมันถนนหรือคลองกันเนี้ย ตัวผมนั้นพักอยู่ในซอยมหาดไทย เมื่อมีฝนตกหนัก น้ำก็ท่วมทุกครั้งจนเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว ดีนะที่มาท่วมตอนกลางดึก ไม่งั้นรถติดบานแน่ๆเลย ผมได้เดินลงไปดู ครั้งนี้....

อ่านต่อ


/1