• artaeng
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-08-30
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 8537
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
Arty & Kitty in Australia
การบุกเบิกเมืองนอกครั้งแรกและคนเดียว มีทั้งทุกข์ และสุขคุลกเคล้าน้ำตาเป็นระยะๆ บอกได้เลยว่า ประเทศไทยดีที่สุดเลยยยยยยยย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/artaeng
วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2551
Posted by artaeng , ผู้อ่าน : 1139 , 05:30:08 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายหน้าหายตาไปนาน ไม่ใช่อะไร พอสอบเสร็จ แล้วก็ไม่สบาย ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ช่วยบอกทีว่ารักษายังไงดี???คือตอนนี้อากาศที่นี่ก็เริ่มอุ่นขึ้นมาแล้ว แต่เรากลับปวดหัวมาก ๆ ๆ จนแทบจะระเบิดออกมาเลย พอนอนแล้วก็ดีขึ้น แต่ดันเจ็บคอแทน ตอนนี้เจ็บคอมาก ๆ กลืนน้ำลายก็เจ็บคอสุด ๆ แล้วก็เสลดมีเลือดปนออกมาด้วย ตอนแรก ๆ ยังเป็นแค่สีเขียว ๆ แต่หลัง ๆ มีเลือดน แล้วก็ตอนนี้มีแต่เลือดไปแล้วล่ะ T_T ทำยังไงดี?? ปวดหัวน้อยลงแล้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2551
Posted by artaeng , ผู้อ่าน : 668 , 16:17:29 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอ เยส สวัสดีค่ะ มีพวกพี่ ๆ ไปดูไฮไฟว์ของอาร์ทจริง ๆ ด้วย ๕๕๕แต่ว่าอาร์ทลืมไปแล้วว่าอาร์ทบอกไว้ที่ไหนหว่า ว่ามีเอารูปที่ถ่ายกะเพื่อน ๆ ในไฮไฟว์ - -คือตอนนี้กำลังหัวหมุนหุนหมัวมากมาย เพราะอาทิตย์หน้าอาร์ทจะสอบกลางภาคแล้วค่าาาาFinance กะ Operation Management เป็นอะไรที่ยากได้อีก ว่าแล้วก็แอบเครียด - -นี่ ๆ เด๋วมาเม้าท์บ้านของโฮสใหฟังดีกว่า อย่างที่บอกไว้เมื่อวาน แต่ว่าขอเล่าตั้งแต่ตอนถึงสนามบินที่ซิดนี....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 กันยายน 2551
Posted by artaeng , ผู้อ่าน : 590 , 15:54:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พี่ ๆ ที่อ่านของบล๊อคเมื่อวาน ขอบคุณมากค่า!!ตอนนี้ไม่ร้องไห้แล้วนา อยู่มาจะสองเดือนแล้ว โฮมซิคไม่ค่อยมีแล้วค่ามีแต่คิดถึงอย่างเดียววว แล้วก็อยากกลับไปหาเร็ว ๆ ด้วยล่ะะะสำหรับวันนี้ ก็อย่างที่บอกไปเมื่อวานได้ไปแฮบของเพื่อนมา ๕๕๕ หล่อนคนนี้มีนามว่า หลินชีได้บรรยายตั้งแต่ต้นจนจบ ที่ดูลงท้ายด้วยน้ำตาของชีเอง...12 กรกฎาคม ARTy เพื่อนเกอบินไปออสฯแล้ว ARTy มันบินได้แล้ว มันจะบินไปออสเตรเลียแล้วเกอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 กันยายน 2551
Posted by artaeng , ผู้อ่าน : 562 , 15:25:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่มาถึงออสแล้ว สิ่งที่ไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อนก็คืออาการ "โฮมซิค" นี่เองงงมันเศร้า ทรมาณ และหดหู่จิตใจเป็นอย่างมาก ไม่ลองไม่รู้เน้อ...Monday 14 July 2008 - รักเธอ ประเทศไทยยยยยยยยยยย!!ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะอยู่ที่ออสแล้ว T_Tอยู่ดี ๆ ก็เดินทางออกมาจากบ้านอยู่ดี ๆ ก็ไปที่สนามบินอยู่ดี ๆ ก็เดินเข้าไปที่ตรวจคนคนเดียวอยู่ดี ๆ ก็มีน้ำออกมาจากตาตอนเดินไปขึ้นเครื่องอยู่ดี ๆ ก็เดินขึ้นเครื่องไปคนเดียวอยู....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 กันยายน 2551
Posted by artaeng , ผู้อ่าน : 533 , 15:00:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เป็นวันที่สองของการเอามาแปะ แน่นอนตอนที่สองนี้มันใกล้วันเดินทางเข้ามาแล้ว เลยเกิดเรื่องชวนปวดหัวขึ้น จะเป็นอะไรไปอ่านเลยWednesday 9 July 2008 - โอย เครียดดดดด วีซ่ายังไม่ออกเลยยย!!แย่แล้ว แย่แล้ว แย่แล้วววว!!จองตั๋วเครื่องบินไปแล้ว บินเสาร์นี้ ๕ โมงเย็นนั่นไม่ใช่ประเด็น....เพราะประเด็นก็คือ...วีซ่ายังไม่ออกเลยยยยยยยยยยยยยยยโอ๊ย ตายเหี่ยวแล้วววว ทำไงดีทำไม๊ ทำไม วีซ่าถึงยังไม่ออกหละ ตายแน่ ตายแน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 31 สิงหาคม 2551
Posted by artaeng , ผู้อ่าน : 461 , 17:27:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้อยู่ที่ออสแล้วก็จริง แต่ว่ามีเหตุการ์ณก่อนมาเล็กน้อยที่น่าตื่นเต้นมาแปะที่ใช้คำว่า "แปะ" นั้นก็เพราะว่า ไปเอาจากบล๊อคของตัวเองอีกอันมา ๕๕๕๕คือใจจริงแล้วอยากมีบล๊อคในโอเคเนชั่นมานานละ แต่ก่อนมาเวลาก็ไม่ค่อยมี แต่ดันกระแดะอยากมีบล๊อค ตอนนั้นหาเวบนี้ไม่เจอ เลยเปิดมั่ว ๆ ไปก่อนจะยังไงก็ตามตอนนี้โอกาสอยู่ข้างหน้า ว่าแล้วก็เอามาแปะเลยดีกว่าาาFriday 4 July 2008 - ในที่สุดนะ ในที่สุดดดด!!โอ้ ในที่สุดนะ....

อ่านต่อ


/1