*/
  • ArunHKT
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : admin@arunphuketcarrent.com
  • วันที่สร้าง : 2018-09-29
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 5272
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันอาทิตย์ ที่ 31 พฤษภาคม 2563
Posted by ArunHKT , ผู้อ่าน : 183 , 21:35:26 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากคุณกำลังวางแผนมาเที่ยวภูเก็ต และกำลังลังเลว่าจะเช่ารถขับไปเที่ยวเอง? หรือจะนั่งแทกซี่ดี วันนี้อรุณรถเช่าภูเก็ตมี 4  ข้อพิสูจน์มาให้อ่าน เพื่อที่จะบอกถึงข้อดีของการเลือกเช่ารถเช่าที่ภูเก็ต เพื่อให้ทริปสุดมันของคุณเป็นการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด สมกับการรอคอย 1. ความสะดวกสบาย   เมื่อคุณเช่ารถแล้วจะทำให้ทริปการเดินทางครั้งนั้นสะดวกที่สุด! เพราะหลังจากที่คุณลงเครื่องบิน รถเช่าที่คุณเลือกก็พร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by ArunHKT , ผู้อ่าน : 542 , 19:56:35 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“เช่า รถ ภูเก็ต ที่ไหน ดี” ปัจจุบันนี้ จะต้องยอมรับว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ใช้บริการการเดินทางมาทางเครื่องบิน หรือรถโดยสารเนื่องจากประหยัดเวลา ประหยัดแรง และมีความสะดวกสบายมากขึ้น เมื่อถึง ภูเก็ต ก้พร้อมที่จะทำกิจกรรมสนุกๆต่อทันที จึงทำให้ การเลือกเช่ารถเพื่อขับเองในภูเก็ต เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เช่นกัน  ดังนั้น คำถามที่ตามมาสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนคือ แล้วเราจะเช่ารถภูเก็ตที่ไหนดี  วันนี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2561
Posted by ArunHKT , ผู้อ่าน : 550 , 14:57:52 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทะเลสีเขียวมรกตของภูเก็ต สเน่ห์เกาะแห่งเดียวของประเทศไทย ที่เป็นมนต์สะกดให้คนมาเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นคนไทยและต่างชาติ ต่างอยากที่จะมาดำน้ำ หรือเล่นน้ำกับทะเลสีมรกตนี้ ว่าจะสวยงามเพียงใด ดังนั้นการมาเที่ยวภูเก็ตทั้งที การเช่ารถภูเก็ตแบบขับเอง น่าจะเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่หลายๆ คนกำลังมองไว้ เพราะ มีความสะดวกสบาย อิสระ และเหมาะอย่างยิ่งในการจัดทริปให้ตรงกับความต้องการของเรา ไม่ว่าเราจะอยากไปที่ไหน ไปเที่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 ธันวาคม 2561
Posted by ArunHKT , ผู้อ่าน : 759 , 16:47:00 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ่ายรูปกับเครื่องบินที่กำลังจะ landing พร้อมชายหาดและน้ำทะเลสวยๆ หลายๆท่านอาจจะเคยเห็นภาพกันมาแล้วบ้าง UNSEEN PHUKET แห่งใหม่ที่พลาดไม่ได้เลย คือการถ่ายกับเครื่องบินระยะประชิดพร้อมวิวชายหาดสวยๆ ที่หาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต วันนี้อรุณรถเช่าภูเก็ต จะนำเส้นทางมาฝาก สำหรับทุกท่านที่ต้องการไปถ่ายรูปสวยๆ กับนกยักษ์กันค่ะ จะเดินทางยังไง ตามมาดูกันเล้ยย เลาะทางข้างโรงแรม Centara Grand มา ซึ่งรถจะสามารถเข้าไปถึ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2561
Posted by ArunHKT , ผู้อ่าน : 3139 , 16:56:55 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับบทความแรกของอรุณรถเช่าภูเก็ต ขอเริ่มด้วยการแนะนำบริษัทรถเช่าสัญชาติไทยอย่างเราก่อนนะคะ ภูเก็ต เป็นจังหวัดต้นๆ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ เนื่องจาก จ.ภูเก็ต มีทั้งน้ำทะเลสีมรกต เพราะอยู่ในทะเลฝั่งอันดามัน อีกทั้งยังมีเกาะมากมายให้เที่ยวดำน้ำ ดูปูปลา มีอาหารพื้นเมือง และมีอาคารแบบชิโนโปรตุกิสให้ชม จึงไม่แปลกที่จะเป็น จ. ในฝันของใครหลายๆ คน การเดินทางใน จ. ภูเก็ต ยังไม่มีการคมนาคมของ....

อ่านต่อ


/1