• ashita
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ashitastudio@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-23
  • จำนวนเรื่อง : 184
  • จำนวนผู้ชม : 162083
  • ส่ง msg :
  • โหวต 253 คน
ashitastudio
วงการศิลปะ ภาพถ่ายนิ่งและภาพยนตร์ การถ่ายภาพ การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและคุ้มค่า และรับปรึกษาเรื่องการถ่ายภาพให้กับเพื่อนๆน้องๆพร้อมหลักสูตรอบรมต่างๆ บทความมากมาย และรับผลิตสื่อภาพยนตร์ละคร รายการโทรทัศน์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ashitastudio
วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม 2563
Posted by ashita , ผู้อ่าน : 231 , 14:52:22 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน ashita โหวตเรื่องนี้

                 คาถาพระลักษณ์หน้าทอง 3 จบ เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์เมตตาพาร่ำรวย ใครเห็นก็รัก ใครรู้จักก็เมตตา หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม มนต์เสน่ห์ อำนาจแห่งเมตตามหานิยม ของวิชา " พระลักษณ์หน้าทอง นะหน้าทอง " ทำอะไรก็รวย

สำหรับคาถาและการใช้วัตถุมงคลพระลักษณ์หน้าทองนั้น ตั้งนะโม 3 จบแล้วกล่าวว่า

โอม พระพักตร์ พระลักษณ์หน้าทอง สุวรรณผุดผ่อง หน้าทองพระพักตร์ ชายเห็นชายรัก สาวเห็นสาวรัก ผู้ใหญ่เห็นก็รัก

พากันโสมนัส ใครเห็นใครก็รัก รู้จักกูถ้วนหน้าไม่ว่าใคร นะจับจิต โมจับใจ พุทโยงใย ธาหลงใหล ยะร้องไห้มาหากู

ปะสะสัมมะปติฏฐามิโอม พระแลงเป็นแสงพระลักษณ์ พระฤาษีจับปากกา พระลักษณ์จับหน้า จับตาสวาหะ

นะเห็นหน้ากู อยู่ไม่ได้ โมร้องไห้ครวญคราง พุทกอดไว้มิใคร่วาง ธาครวญครางสะอื้นไห้ ยะหลงใหลในจิต

หญิงใดชายใดได้เพ่งพิศ เห็นหน้ากูก็อยู่มิได้ ร้องไห้มาหากู โอมสิทธิแก่กูสวาหะ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พหูชะนาเอหิ

พระคาถานี้ ภาวนา 3 จบ พร้อมกับนำเศียรพระลักษณ์ หรือตะกรุด วนที่ใบหน้า 3 รอบ โดยวนตามเข็มนาฬิกา (ทักษิณาวัตร) เป็น มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม มีสง่าราศี เสริมวาสนา ชะตาชีวิต บุญบารมีดีนักแล ค้าขายประกอบกิจการสิ่งใด ก็สำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ หากเป็นผ้ายันต์ ให้ท่องพระคานี้สามจบ แล้วนำไปลูบที่หน้าผาก ที่แก้มสองข้าง เป็นเมตตามหานิยมดีนักแล ________________________________________________________________

                  คาถาพระลักษณ์หน้าทอง เป็นศาสตร์แห่งพิธีกรรมที่ทรงฤทธิ์เรื่องเมตตามหานิยม ที่ผู้คนศรัทธา เชื่อมั่นมานับพันๆปี
เริ่มตั้งแต่ยุคมายิกไสยเวทย์โบราณ มาจนถึงปัจจุบัน เพราะฤทธิ์อำนาจแห่งเมตตามหานิยมนั้น ช่วยให้เกิดความสำเร็จทางโลกได้เร็วในทุกๆด้าน มีชีวิตเลอค่าพรั่งพร้อมอำนาจวาสนา ลาภยศ ความรัก ความมั่งคั่งร่ำรวย รุ่งเรืองดั่งทองคำบริสุทธิ์มหาสมบัติแห่งพระแม่ธรณี .

 

                " นะหน้าทอง " เป็นศาสตร์ที่มีพลังอำนาจด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ช่วยส่งเสริมชะตาบารมีให้สูงยิ่งๆขึ้น ตลอดทั้งโชคลาภ เงินทอง มีคนรักใคร่เมตตา การค้าขายก็จะประสบผลสำเร็จแบบเหนือคาดหมาย . คนเสน่ห์ดี เมตตามหานิยมสุดประมาณ ไปที่ไหนใครๆก็รัก นิยมชมชอบ ทำธุกิจ ค้าขายอะไร ก็ค้าดีขายได้มากเหนือใครๆ ไปติดต่อเรื่องยากๆก็กลับเป็นเรื่องง่ายๆ เสร็จสำเร็จได้ทันใด ศัตรูที่เคยชังแม้เห็นหน้าก็ตอ้งเมตตา ท่วงท่ากริยาใครได้เห็นก็เอ็นดู เกิดความคิดถึง คนึงหา จดจำได้ทุกกาล

                แต่..ความลับสำคัญของนะหน้าทองที่ทำให้สิ่งดีที่สุดทุกๆด้านบังเกิดขึ้นก็คือ " นะหน้าทอง " เมื่อได้ประสิทธิ์แล้ว ออร่าแห่งกายทิพย์ คลื่นพลังงานของผู้นั้นจะละเอียดขึ้น ยกระดับสู่คลื่นมิติที่สูงขึ้น นั่นหมายความว่า เงินทอง ลาภผล ความอุดมทั้งหลาย ความรัก คนดีดี ความศักดิ์สิทธิ์ความดีงามทุกสิ่งที่อยู่ในมิติสูง คลื่นพลังศักดิ์สิทธิ์ จึงวิ่งเข้ามาหาตลอดเวลา. เพราะพลังงานที่อยู่ในคลื่นเดียวกันเท่านั้นจึงจะดึงดูดเข้าหากัน และเป็นหนึ่งเดียวกัน. .

            " นะหน้าทองเป็นศาสตร์ชั้นสูง " ยึดหลักแห่งเมตตา อักระถ้อยคาถาแห่งพระเวทย์ล้วนเป็นมหาพุทธคุณ เป็นสิริ เป็นมงคลสูงสุด สิริแห่งความเป็นเลิศ สิริแห่งความรัก สิริแห่งเมตตา สิริแห่งความดีงามทั้งปวง . วิชานะหน้าทองนั้น คืออำนาจแห่งสิริทองคำ ถือเป็นของสูง เป็นธาตุแห่งมงคล เป็นธาตุมีค่าสูงสุด มีแสงสว่างในตัวเอง ซึมซับเอาแสงสว่างจากพระอาทิตย์และพระจันทร์เอาไว้ในตัว น้อมนำมาประสิทธิ์ลงสิริลงกายทิพย์ เพื่อให้เกิดสง่า ราศี เมตตาบารมี ความดีงามทั้งปวงอันสุดประมาณ 

           " นะหน้าทอง " เป็นศาสตร์ที่ใช้เวทมนต์คาถาประจุพลังมหาเมตตา เพื่อให้ผู้อื่นเกิดความรัก ความเมตตา และพลังเมตตามหานิยมแห่งนะหน้าทองนั้นจะเกิดกำลัง ทวีอำนาจได้เมื่อผู้ประสิทธ์นะหน้าทอง เป็นบ่อกำเนิดพลังแห่งรัก และเมตตา
ในกายจิตวิญญานของตนเองก่อน ก็จะไดัรับความดีงาม ความสำเร็จทุกๆด้านกลับมาตามแรงอธิษฐาน อิทธิอภินิหารแห่งเมตตานะหน้าทองก็จะสำเร็จ สัมฤทธิ์ผล

            #หลวงปู่กาหลง#พระลักษณ์หน้าทอง#เขี้ยวแก้ว

 

หากคลิปนี้มีประโยชน์อย่าลืมกด Like และ Subscribe เพื่อเป็นกำลังใจด้วยครับ

 
คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก