*/
  • ATM_Decor
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apichetraja@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 33258
  • จำนวนผู้โหวต : 12
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
วันอาทิตย์ ที่ 10 มีนาคม 2562
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 655 , 18:24:53 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

แต่งบ้านด้วยผ้าม่านสีเขียว: การเลือกติดผ้าม่านสีเขียวทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีความร่มเย็น ดู "Relax" ผ้าม่านสีเขียวเป็นสีที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ธรรมชาติป่าไม้ ต้นไม้ ใบไม้ และสีเขียวยังเป็น"Symbol"แห่งความสงบสุขอีกด้วย การได้เห็นผ้าม่านสีเขียวทุกๆครั้งทำให้เราได้นึกถึงฤดูใบไม้ผลิ เป็นฤดูแห่งความเจริญเติมโต ธรรมชาติจะเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ การมาของฤดูใบไม้ผลิเป็นสัญลักษณ์ธรรมชาติว่าสิ่งดีๆจะตามมา ใน ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มีนาคม 2562
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 796 , 15:17:01 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติดตั้งผ้าม่านในห้องรับแขกอย่างสวยงาม: การเลือกสีสันผ้าม่านสำหรับห้องรับแขก ประการแรกที่ต้องคำนึงถึงคือความสอดคล้องกับสีสันการตกแต่งภายในห้อง การติดผ้าม่านควรทำตามกฎ 60-30-10 ซึ่งเป็นกฎที่เน้นความสมดุล ให้บรรยากาศห้องดูสวยงามลงตัว การเลือกสีสันภายในห้อง เราสามารถเลือกหลากหลายสีได้ แต่สีเข้าสามารถจับคู่กันได้ ควรคล้องจองกันได้ สีผ้าม่านควรสอดคล้องกับสีเฟอร์นิเจอร์ สีผนังห้อง สีเครื่องประดับตกแต่งอื่นๆ....

อ่านต่อ

Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 571 , 04:20:26 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ้าม่านห้องนอนในสมัยนี้จะนิยมใช้แบบรุ่นกันUV ช่วยป้องกันแสงแดดและความร้อน ประหยัดค่าไฟค่าแอร์ ทำให้บรรยากาศห้องร่มเย็น สบายตา รูปแบบผ้าม่านห้องนอนยอดนิยมคือผ้าม่านจีบ เพราะเป็นสไตล์ผ้าม่านที่ดูภูมิฐานมีระดับ สร้างภาพลักษณ์ที่ "Elegant" อีกรูปแบบผ้าม่านที่เหมาะกับการติดในห้องนอนคือผ้าม่านตาไก่ เพราะเป็นสไตล์โมเดิร์น ดูสง่างาม มีเสน่ห์ที่ลงตัว การติดผ้าม่านสีอ่อนๆจะทำให้หน้าตาห้องดูสดใสสว่างตา และจะลวง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2562
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 1175 , 19:03:03 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ราวแขวนผ้าม่านที่ดูสวยงามและมีสง่าราศีที่สุด คือ รางโชว์ ซึ่งได้ชื่อนี้จากการเป็นรูปทรงรางชนิดเดียวที่นอกจากมีประโยชน์ในเรื่องของการใช้แขวนผ้าม่านแล้ว ยังมีวัตถุประสงค์เพื่อความสวยงามอีกด้วย การเลือกติดรางโชว์แทนรางชนิดอื่นเป็นการเติมเต็มความสวยงามของผ้าม่าน เพิ่มเสน่ห์ความหรูหรา และทำให้หน้าตาห้องดูสวยงามอย่างยิ่ง จุดเด่นของรางโชว์อยู่ที่สีและรูปทรงของหัวประดับ ในงานติดตั้งผ้าม่าน การเลือกรางผ้าม่าน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มีนาคม 2562
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 3000 , 23:18:55 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเลือกติดผ้าม่านสีชมพูในห้องทำให้บรรยากาศภายในดูน่ารัก "Sweet" หวานแหวว มีความรู้สึกเป็นกันเอง ผ้าม่านสีชมพูจะทำให้หน้าตาห้องดูอบอุ่นและมีฟิวล์โรแมนติก มีเสน่ห์แห่งความรัก ไม่ว่าจะติดผ้าม่านในรูปแบบใด ผ้าม่านสีชมพูเป็นสีผ้าม่านที่สามารถดึงดูดความสนใจได้ ทำให้ห้องดูมีบรรยากาศสดใสและน่าอยู่ ผ้าม่านสีชมพูจะมีหลายเฉดหลายโทน อย่างเช่น สีชมพูโอรส สีชมพูพาสเทล สีสตรอว์เบอร์รี่ สีพีช สีชมพูอมม่วง สีชมพูอ่อ....

อ่านต่อ


/5