*/
  • ATM_Decor
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apichetraja@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 7068
  • จำนวนผู้โหวต : 11
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
<< พฤศจิกายน 2018 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2561
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 489 , 00:40:09 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน สุรศักดิ์ โหวตเรื่องนี้

ผ้าม่านลายวินเทจ ธีมดอกไม้หวานๆ แต่งห้องให้ดูสวยงามในสไตล์ Nature Lover

ผ้าม่านลายวินเทจสวยๆ สามารถสร้างบรรยากาศเย็นๆ ให้ห้องดูสดชื่นผ่อนคลายยิ่งขึ้น เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความนุ่มนวลอ่อนโยนของธรรมชาติ

ผ้าม่านลายวินเทจ ดอกไม้สวยงาม

การแต่งห้องด้วยผ้าม่านลายวินเทจเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่มีวันตกยุค เพราะดอกไม้เป็น Symbol ของความสวยงามของธรรมชาติ และผู้ที่รักธรรมชาติก็จะเห็นความสวยงามของดอกไม้ได้ดีและชัดเจนกว่าผู้ที่ไม่สนใจธรรมชาติ เราสามารถนำผ้าม่านลายวินเทจไปแต่งห้องได้ทุกสถานที่ อย่างเช่นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ร้านอาหาร รีสอร์ท โรงแรม การแต่งห้องด้วยผ้าม่านลายวินเทจเป็นการแต่งห้องที่ดูสวยงามสดใส น่ารัก หวานในคอนเซ็ปต์นุ่มนวลอ่อนโยน ฟินสุดๆโดยเฉพาะเวลาใช้คู่กับเซตลายวินเทจเช่นกัน อย่างเช่นผ้าปูโต๊ะลายวินเทจ ผ้าหุ้มเบาะลายวินเทจ ผ้าบุโซฟาลายวินเทจ เป็นต้น วันนี้เรามาชมผ้าวินเทจลายดอกไม้สวยๆสำหรับตัดเย็บผ้าม่านและการตกแต่งห้องต่างๆกัน

ผ้าม่านลายวินเทจ รุ่น Cotton Canvas ทิ้งตัวดี มีน้ำหนัก ดูสดใส น่ารัก สบายตา สามารถนำไปตัดเย็บผ้าม่านในทุกรูปแบบ เช่น ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านคอกระเช้า ผ้าม่านพับ เป็นต้น

ผ้าม่านลายวินเทจ เย็นๆ

ผ้าม่านลายวินเทจ หน้ากว้าง 1.50 เมตร สำหรับแต่งห้องในทุกรูปแบบ ทำให้หน้าตาห้องดูสดใส สบายตา ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยผ่อนคลาย Relax สุดๆ เวลาอยู่บ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ Nature Lovers ทุกคน

ผ้าม่านลายวินเทจ พื้นสีอ่อน

ผ้าม่านลายวินเทจ เนื้อหนาแน่น ชนิดฝ้าย 100% หน้ากว้าง 1.50 เมตร สำหรับแต่งห้องในทุกรูปแบบ มีพื้นสีอ่อน ทำให้ห้องดูกว้าง ปลอดโปร่ง เหมาะกับห้องที่มีผนังสีขาวและสีครีม สามารถนำไปตัดเย็บคลุมเตียง ปูโต๊ะ บุโซฟา หุ้มเบาะ เย็บหมอนอิง เป็นต้น

ร้านผ้าม่าน วินเทจ ดอกไม้

ผ้าม่านลายวินเทจ เนื้อหนาแน่น ชนิดฝ้าย 100% หน้ากว้าง 1.50 เมตร สำหรับแต่งห้องในทุกรูปแบบ มีพื้นสีอ่อน ทำให้ห้องดูกว้าง ปลอดโปร่ง เหมาะกับห้องที่มีผนังสีขาวและสีครีม สามารถนำไปตัดเย็บคลุมเตียง ปูโต๊ะ บุโซฟา หุ้มเบาะ เย็บหมอนอิง เป็นต้น

ผ้าม่านลายวินเทจ blackout กันยูวี

ผ้าม่านลายวินเทจ เนื้อหนาแน่น รุ่นกันแสงแบล็คเอาท์ (UV Blackout Curtains) มีการทอด้วยเส้นด้ายสีดำระหว่างกลาง ทำเป็นผ้าม่านสามชั้น เวลาเย็บเป็นสำเร็จรูปจะไม่เห็นเส้นด้ายสีดำ เป็นผ้าม่านทึบแสง เหมาะกับห้องที่โดนแสงแดดแรงๆเป็นประจำ

ผ้าม่านลายวินเทจ blackout กันยูวี พื้นสีชมพู

ผ้าม่านลายวินเทจพื้นสีชมพู เป็นผ้าม่านชนิดแบล็คเอาท์เช่นกัน (UV Blackout Curtains) มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร สามารถนำไปตัดเย็บผ้าม่านในรูปแบบใดก็ได้ ในรูปเป็นผ้าม่านตาไก่ การตัดเย็บของผ้าม่านควรเน้นให้ลวดลายสอดคล้องกับลอนผ้าม่าน เพื่อให้ผ้าม่านดูหรูสวยงามอย่างมีระดับ

ผ้าลายวินเทจ ใช้ตัดเย็บกระเป๋าสวยหรู

ผ้าลายวินเทจ รุ่น Cotton Canvas สามารถนำไปตัดเย็บกระเป๋าเก๋ๆ ดูสวยหรู น่ารัก ลายดอกไม้กุหลาบทำให้กระเป๋าดูสวยมีเสน่ห์ ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

ผ้าม่านลายวินเทจ พื้นสีอ่อน

ผ้าม่านลายวินเทจแบบมีเชิง ตัดเย็บด้วยผ้าหน้ากว้าง 2.80 เมตร สามารถใช้ได้ทางเดียว เพรามีเชิงข้างเดียว ดังนั้นความสูงจะมีจำกัดอยู่ที่ 2.60 เมตร (หน้ากว้างของผ้าต้องใช้เป็นส่วนสูงในกรณีของผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80 เมตร รุ่นมีชาย)

ผ้าม่านลายวินเทจ พื้นสีฟ้า

ผ้าม่านลายวินเทจพื้นสีฟ้า รุ่น Blackout หน้ากว้าง 2.80 เมตร มีเส้นด้ายสีดำประกบอยู่ด้านใน ช่วยป้องกันรังสี UV ทำให้ห้องนอนมืด และใช้ลายดอกไม้สีชมพู เป็นสีนุ่มนวลอ่อนโยนที่ตัดกับพื้นสีฟ้าได้อย่างลงตัว

ผ้าม่านลายวินเทจ ดอกไม้สวยงาม

ร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส ขายผ้าสำหรับตัดเย็บผ้าม่านและตกแต่งห้องหลากหลายรูปแบบ มีผ้าชนิดกันแสง Blackout กันยูวี ลายวินเทจ และแบบเนื้อ Cotton Canvas มีทั้งแบบหน้ากว้าง 2.80 เมตร และ 1.50 เมตร (ราคาเมตรละ 99 บาท) เนื้อหนาพิเศษ สำหรับตัดเย็บ Interior Decor ในทุกรูปแบบ ผ้าม่านทึบ ผ้าม่านโปร่ง ผ้าบุโซฟา ผ้าหุ้มเบาะ ผ้าคลุมเตียง หมอนอิง ผ้าปูโต๊ะ ฯลฯ หน้าร้านอยู่ติดถนนพาหุรัด ใจกลางตลาดผ้าพาหุรัด แหล่งใหญ่ค้าขายผ้าและศูนย์รวมผ้าแห่งประเทศ

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน