*/
  • ATM_Decor
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apichetraja@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 32243
  • จำนวนผู้โหวต : 12
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
วันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2561
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 2248 , 02:25:25 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว ทำไมถึงต้องใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100%

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม cotton 100% สีีขาว

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ห้องนอนโรงแรมทำไมถึงเลือกใช้เนื้อผ้าปูที่นอน Cotton 100%

ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว สังเกตุได้ว่าโรงแรมต่างๆมักจะเลือกใช้แต่ผ้าปูที่นอน Cotton 100% สีขาว ใช้ทั้งสีพื้นและลายริ้ว โรงแรมระดับต้นๆไ่ม่ว่าจะเลือกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์คลาสสิกก็จะเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% สีขาวเสมอ

วันนี้เรามาดูกันว่าทำไมโรงแรมระดับห้าดาวจึงเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% ล้วนๆ

ผ้าปูที่นอนสีขาว ทำให้ห้องดูปลอดโปร่ง โล่งสบายตา

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ห้องนอนโรงแรมเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีขาว ให้ห้องดูโล่ง ปลอดโปร่ง สบายตา

ผ้าทำผ้าปูที่นอน Cotton 100% เป็นที่ยอมรับทั่วโลกผ้าทำผ้าปูที่นอนมีหลายชนิด ชนิดผ้าปูที่นอนที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทยมีผ้าฝ้าย (Cotton) 100% ผ้าโพลีเย็สเตอร์ ผ้า Cotton Satin ผ้าคอตตอนผสมโพลีเย็สเตอร์ และอื่นๆ โดยที่ผ้าฝ้าย 100% เป็นชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นระดับ Premium ของผ้าปูที่นอน และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะต่อการตัดเย็บผ้าปูที่นอนอย่างแท้จริง

ผ้าปูที่นอนสีขาว ทำให้ห้องดูปลอดโปร่ง โล่งสบายตา

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ชุดเครื่องที่นอนสีขาว ให้ห้องดูสะอาดแบบ Healthy Living

 ผ้าฝ้าย (Cotton) ทำผ้าปูที่นอน ดีอย่างไรบ้าง?

จุดเด่นของผ้าฝ้าย Cotton 100% คือเป็นชนิดผ้าที่ระบายอากาศได้อย่างดี เหมาะกับหน้าร้อนในประเทศบ้านเราโดยเฉพาะเพราะมีเนื้อผ้าเย็นสบาย ผ้า Cotton จะมีคุณสมบัติเด่นในการช่วยซึมซับเหงื่อ ไม่ให้เกิดความอับชื้น เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและมีผิวลื่นเรียบ เส้นใยฟูบางละเอียด เวลาสัมผัสผ้าแล้วจะรู้สึกนุ่มมาก ยิ่งซัก ยิ่งนุ่ม เป็นชนิดผ้าที่คงทนมากและไม่กระด่าง ไม่เป็นขุย อีกเหตุผลหนึ่งที่ผ้าฝ้ายเหมาะสำหรับตัดเย็บผ้าปูที่นอนโดยเฉพาะ คือเพราะเป็นชนิดผ้าธรรมชาติ เวลาร่างกายเราสัมผัสผิวผ้าฝ้ายแล้วจะไม่เกิดโรคภูมิแพ้หรืออาการระคายเคืองใดๆ เพราะผ้าฝ้ายเป็นผ้าชนิด Hypoallergenic และจึงเป็นชนิดผ้าที่เหมาะใช้สำหรับทุกคนทุกวัย

ผ้าปูที่นอนโรงแรม สีขาว ลายริ้ว Cotton 100%

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ผ้าปูที่นอนสีขาว Cotton 100% จะมีเนื้อนุ่มเย็นสบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง

จำนวนเส้นด้ายต้องมีความสมดุล Balance ไม่ถี่เกินไปและไม่ห่างเกินไป

ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายจะมีการทอละเอียด เนื้อผ้าจะมีเอกลักษณ์ในการมีความนุ่มพิเศษ ใช้แล้วรู้สึกสบาย ผ้าระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีความสมดุล ปริมาณเส้นด้ายจะไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป คนส่วนใหญ่จะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีปริมาณเส้นด้ายในจำนวนมากจะมีคุณภาพดีเพราะทำให้ผ้าปูที่นอนมีความนุ่มยิ่งขึ้น แต่ทุกท่านที่อยู่ในวงการผ้าปูที่นอนจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายถี่มากก็ไม่ดีเสมอไป ผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายมากเกินจะทำให้ประสิทธิภาพของการถ่ายเทอากาศลดลง การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพสูงที่สุดต้องมองที่จำนวนเส้นด้ายต้องไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป มีความสมดุล Equilibriumในความนุ่มและในการระบายอากาศ จำนวนเส้นด้ายต้องมีพอที่จะทำให้เนื้อผ้ามีความหนานุ่มมาก และในขณะเดียวกันต้องถ่ายเทอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างเช่นผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายจำนวน 240 เส้น และ จำนวน 260 เส้น ต่อตารางนิ้ว เราได้ศึกษาตลาดผ้าปูที่นอนแล้วได้พบว่าการใช้ผ้าปูที่นอนในจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ จำนวนเส้นด้าย 260 เส้น เป็นจำนวนที่เหมาะสมต่อการตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาวอย่างยิ่ง เพราะเป็นผ้าที่ถ่ายเทอากาศดีมาก เย็นสบายต่อสัมผัส และมีเนื้อหนามาก เป็นผ้าปูที่นอนที่มีความสมดุลและตอบโจทย์ทุกข้อสำหรับใช้กับโรงแรม รีสอร์ทระดับต้นๆ ของประเทศ

ผ้าปูที่นอนสีขาว สามารถใช้สอดคล้องกับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: ผ้าปูที่นอนโรงแรมสีขาวสามารถใช้สอดคล้องกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

ผ้าปูที่นอนโรงแรม ทำไมถึงต้องสีขาว? 

ผ้าปูที่นอนสีขาวเป็นสีที่ลูกค้าโรงแรมและรีสอร์ทชอบมากที่สุดเพราะมองเห็นความสะอาดของเตียงนอนได้ง่าย ไว้วางใจได้ การใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวสามารถยกระดับความสวยหรูของห้องนอนได้อีกเช่นกันเพราะเป็นสีที่ทำให้ห้องดูสวยสดใส มีเสน่ห์อย่างลงตัว

การใช้ผ้าเนื้อ Cotton 100% ตัดเย็บผ้าปูที่นอนยิ่งยกระดับของโรงแรมรีสอร์ทขึ้นอีกเพราะเป็นชนิดผ้าที่นอนสบายที่สุด มีพื้นผิวผ้านุ่มนวลและลื่นเย็น ระบายถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ผ้าชนิด Cotton 100% ไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวหนัง และยังเป็นชนิดผ้าที่ทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย จึงเหมาะที่สุดสำหรับเย็บผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาว

การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่ถูกต้องสามารถช่วยได้ถึงสุขภาพอนามัยและความสุขสบายในการพับผ่อนอย่างเต็มที่ การเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% สามารถตอบโจทย์ทุกข้อของคำว่า Comfort Living และ ทำให้ห้องนอนดูหรูสวยงามมีระดับอีกเช่นกัน

ผ้าปูที่นอนสีขาว ใช้ได้กับการแต่งห้องทุกรูปแบบ

คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest: การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีขาวสามารถใช้ได้กับการแต่งห้องในทุกรูปแบบ ทุกสี เพราะสีขาวเป็นสีที่ Mix & Match ได้กับสีอื่นทุกสี

คีย์แท็ก: ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม  ผ้าปูที่นอนโรงแรม ระดับ 5 ดาว ผ้าปูที่นอนcottonโรงแรม ผ้าทำผ้าปูที่นอน ผ้าเย็บผ้าปูที่นอน ผ้าตัดเย็บผ้าปูที่นอน ขายผ้าปูที่นอนโรงแรม cotton 100%  ผ้าปูที่นอนคอตตอน100% ผ้าปูที่นอนส่งโรงแรม ผ้าปูที่นอนที่ดีต้องดูอย่างไร ขายผ้าทำปูที่นอน ผ้าปูที่นอนโรงแรม ผ้าปูที่นอนคอตตอน100ยกม้วน ทำผ้าปูที่นอน ขายส่งผ้าเย็บปูที่นอนโรงแรม ผ้าปูที่นอนโรงแรมเย็บผ้าปูที่นอน ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรมระดับห้าดาว ขายส่งผ้าปูที่นอนโรงแรม ฝ้าย 100% สำเพ็งผ้าปูที่นอน ผ้าปูที่เตียงโรงแรม ขายส่งผ้าปูที่นอนส่งโรงแรม ขายส่งผ้าปูที่นอนฝ้ายโรงแรม ผ้าปูที่นอนพาหุรัดสำเพ็งขายส่งผ้าปูที่นอนโรงงาน ผ้าปูที่นอนหน้ากว้าง ขายส่งผ้าปูที่เตียงโรงแรม ผ้าปูที่นอนคอตต๊อน100% ผ้าปูที่นอนโรงแรม ผ้าปูที่นอนหน้ากว้าง2.80เมตร ขายส่งผ้าปูที่นอนcotton100โรงแรม


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน