*/
  • ATM_Decor
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apichetraja@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 24589
  • จำนวนผู้โหวต : 11
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม 2561
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 831 , 04:59:25 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ้าม่านกันUV ผ้าม่านสวยที่เหมาะใช้กับเมืองไทยโดยเฉพาะ

ผ้าม่านกันUV เหมาะใช้ในประเทศไทยเพราะประเทศบ้านเรามีอากาศที่ร้อนและโดนแสงแดดแรง ผ้าม่านกันUVสามารถป้องกันทั้งความร้อนและแสงแดดได้ดีกว่าผ้าม่านทั่วไป ทำให้แสงแดดและความร้อนของรังสี Ultraviolet ลอดเข้าในบ้านได้ในปริมาณน้อย  การติดผ้าม่านกันUVทำให้เราได้ประหยัดค่าใช้จ่ายแอร์และพลังงานไฟฟ้า ซึ่งส่งผลดีต่อตัวเรา ลดภาวะโลกร้อน และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

ผ้าม่านกันUV มีแบบลวดลายและสีพื้นๆ

ผ้าม่านกันUV มีแบบไหนบ้าง? ผ้าม่านกันUV มีหลากหลายประเภท คุณภาพของผ้าม่านกันUVอยุ่ที่ความหนาและจำนวนเส้น การประเมินราคาผ้าต้องมองที่น้ำหนักและหน้ากว้างของผ้าเพราะผ้าม่านกันUVแต่ละรุ่นจะมีน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน ผ้าม่านกันUVจะมีทั้งแบบสีพื้นและมีลวดลาย เหมือนผ้าม่านรุ่นปกติทั่วไป มีดีไซน์แบบลายในตัวเล็กๆ ลายโมเดิร์น ลายปัก ลายหลุยส์ ลายวินเทจ เป็นต้น เมื่อก่อนนี้ ผ้าม่านกันUVจะใช้เป็นแบบเคลือบโฟมซ้อนด้านหลัง แต่โดยที่อายุการใช้งานของผ้าม่านเคลือบโฟมจะไม่ค่อยยาวและยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความปลอดภัยของวัสดุโฟม ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงในตลาดไปสู่การใช้เป็นผ้าม่านกันUVแบบชนิดทอเส้นด้ายสีดำแทน ซึ่งเป็นชนิดผ้าที่ปลอดภัยและมีอายุการใช้งานนาน ผ้าม่านที่ทอด้วยเส้นด้ายสีดำนี้ คือเส้นด้ายที่ป้องกันความร้อนและแสงแดดในคุณภาพสูง การวัดประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดจะอยู่ที่ความหนาแน่นของการทอผ้า ผ้าที่ทอด้วยเส้นด้ายสีดำแบบแน่นๆจะป้องกันแสงแดดได้ดีกว่าผ้าม่านกันUVที่ทอแบบใช้เส้นด้ายสีดำน้อยๆ ความหนาแน่นของการทอผ้าทำให้ราคาผ้าม่านกันUVแตกต่างกันระหว่างแต่ละรุ่น ผ้าม่านกันUVที่มีการทอด้วยเส้นด้ายสีดำในจำนวนมาก จะทำให้ผ้าม่านมีเนื้อหนากว่าและหนักกว่าผ้าม่านกันUVแบบทอหลวมๆ และจึงสามารถป้องกันแสงแดดและความร้อนได้ดีกว่ามาก

ผ้าม่านกันUV ตัดเย็บเป็นผ้าม่านตาไก่

ผ้าม่านกันUV สามารถตัดผ้าม่านแบบไหนได้บ้าง? ผ้าม่านกันUV มีหลายสีหลายดีไซน์และสามารถใช้กับสไตล์ตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ผ้าม่านกันUV มีทั้งแบบสีพื้น ทอลายในตัว ลาย Modern ลาย Vintage ลายปัก Embroidery เป็นต้น สามารถนำไปตัดเย็บผ้าม่านทุกรูปแบบ อย่างเช่น ผ้าม่านจีบ  ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านพับ ผ้าม่านคอกระเช้า ฯลฯ

ผ้าม่านกันUV แบบลายปักและลายทาง

ประสิทธิภาพของผ้าม่านกันUVในการป้องกันแสงแดด: การที่เราได้ยินคำว่า "ผ้าม่านกันUV" ต้องเข้าใจว่าไม่ใช่ชนิดผ้าม่านที่ป้องกันแสงแดดได้ 100% แต่คือผ้าม่านที่มีเส้นด้ายสีดำทอประกบกลางเพื่อป้องกันแสงแดดและรังสี Ultraviolet ผ้าม่านกันUVจะมีการทอผ้าแบบสามชั้น โดยที่เส้นด้ายสีดำจะถูกประกบอยู่ระหว่างกลางคล้ายๆกับขนมปังแซนวิช เราจะไม่สามารถเห็นเส้นด้ายสีดำหลังจากผ้าม่านได้เย็บสำเร็จ เพราะเวลาเย็บผ้าม่านต้องเย็บริมผ้าซึ่งจะซ่อนเส้นด้ายดำไว้ข้างในผืนผ้า เพราะเหตุผลนี้ ผ้าม่านกันUVที่ใช้ระบบเส้นด้ายสีดำจะดูสวยงามทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แตกต่างจากสมัยก่อนที่ใช้ในระบบโฟม ผ้าม่านกันUVแบบระบบเส้นด้ายสีดำมีข้อดีอย่างอย่างหนึ่ง นั่นก็คือมีรูปทรงที่พลิ้วไหว ไม่แข็งกระด้าง มีความสวยงามทั้ง 2 หน้า ทำให้ดูเหมาะใช้กับบ้านที่แต่งสไตล์หรูๆ มีผ้าม่านที่มองจากในบ้านนอกบ้านก็ดูสวย โดยปกติแล้ว ผ้าม่านกันUVจะมีน้ำหนักมากกว่าผ้าม่านรุ่นนทั่วไป ทำให้รักษารูปทรงสวยกว่า ดูดีมีระดับ

ผ้าม่านกันUV แบบลายต่างๆ รูปแบบผ้าม่านตาไก่

ผ้าม่านกันUVจะมีดีไซน์หลากหลาย ดูสวยงามมีเสน่ห์ลงตัว: สมัยก่อนผ้าม่านรุ่นกันUV จะเป็นแบบผ้าม่านที่มีแค่ลายในตัวเล็กๆน้อยๆหรือไม่ก็เป็นสีพื้น แต่ในปัจจุบัน ทางเลือกของสีและดีไซน์ผ้าม่านกันUV มีเท่ากันกับผ้าม่านรุ่นธรรมดา ซึ่งก็คือมีทุกสีทุกลาย หลากหลายชนิด มีแบบทั้งเนื้อมันเงา (Shiny Texture) ผิวด้าน (Rough Texture) ผิวลื่น (Smooth Texture) และยังมีแบบเนื้อผ้าสากหรือ ผิวกระซอบ ผ้าม่านกันUV จะมีแบบไร้รอยต่อและแบบมีรอยต่อ อยู่ที่หน้ากว้างของผ้าทำม่านที่เลือก หน้ากว้างของผ้าม่านกันUVที่เป็นยอดนิยมจะมีรุ่นหน้ากว้าง 2.80 เมตร หรือ 112 นิ้ว และหน้ากว้าง 1.50 เมตร หรือ 60 นิ้ว โดยที่ผ้าม่านกันUVที่มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร จะสามารถนำไปทำผ้าม่านได้แบบไร้รอยต่อ ผ้าม่านแบบไร้รอยต่อจะดูสวยงามยิ่งขึ้นเพราะการที่ไม่มีรอยต่อทำให้ลวดลายผ้าม่านต่อเนื่องกันและไม่มีการขาดช่วง และสามารถยกระดับภาพลักษณ์ของห้องได้อย่างดี

ผ้าม่านกันUV มีหลายสีและหลายดีไซน์ให้เลือกในราคาถูก

ร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส ขายส่งและปลีกผ้าสำหรับตัดเย็บผ้าม่านกันUV สั่งตรงจากโรงงาน ขายส่งทั่วประเทศ ทุกจังหวัด มีผ้ากันUV หลากหลายชนิด มีหลายสีหลายสไตล์ เหมาะใช้กับบ้านทุกแนว ร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส อยู่ใจกลางตลาดผ้าพาหุรัด ตลาดค้าขายผ้าใหญ่แห่งประเทศ มีผ้าหลากหลายชนิด ราคาถูก 

ร้านขายผ้าม่าน 1 : ร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส ขายส่งและปลีกผ้าทำผ้าม่าน มีผ้าโชว์เป็นม้วนๆ
ร้านขายผ้าม่าน 2 : ผ้าม่านในแต่ละสไตล์แต่ละรูปแบบจะมีดีไซน์ลวดลายที่แตกต่างกัน
ร้านขายผ้าม่าน 3 : ผ้าม่านที่เป็นรุ่นกันยูวีในตัว เนื้อหนานุ่ม สามารถใช้ได้สองหน้า
ร้านขายผ้าม่าน 4 : ผ้าม่านเนื้อฝ้ายแคนวาส สำหรับการตกแต่งบ้าน อินทีเรีย แนววินเทจ
ร้านขายผ้าม่าน 5 : ผ้าม่านเนื้อผสม สำหรับ อินทีเรีย ดีไซน์ แนววินเทจเช่นกัน
ร้านขายผ้าม่าน 6 : ผ้าม่าน ซาติน แจ็คการ์ด ไม่จับฝุ่น ไม่ยับง่าย มีหน้ากว้าง 1.50 เมตร
ร้านขายผ้าม่าน 7 : บรรยากาศภายในร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส มีผ้าทำผ้าม่านโชว์เป็นม้วนๆ
ร้านขายผ้าม่าน 8 : งานติดตั้งผ้าม่านที่ดูสวยงาม เป็นผลงานติดตั้งผ้าม่านต่างๆจากทั่วโลก
ร้านขายผ้าม่าน 9 : ผ้าม่านที่ตัดเย็บแบบมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ดูแหวกแนว หรูหรา
ร้านขายผ้าม่าน 10 : ระบายประดับผ้าม่านสวยงาม เป็นการเติมเต็มความสวยงามให้ห้อง

บทความผ้าม่าน
ตัดเย็บผ้าม่าน DIY สุดที่รักของผู้รักความสร้างสรรค์
ติดตั้งผ้าม่านสีฟ้า ดูผ่อนคลาย Relax ได้อย่างเต็มร้อย
ติดตั้งผ้าม่านสีชมพู สวยงาม สนุกสนาน น่ารัก หวานแหวว
การซื้อผ้าม่านมาตกแต่งบ้านควรทำตอนไหน?
วิธีการคำนวณผ้าม่านระหว่างหลากับเมตร ต้องทำยังไง?
ติดตั้งผ้าม่านโปร่ง เคล็ดลับที่เพิ่มความนุ่มนวลให้บรรยากาศ
การเลือกสีโทนผ้าม่านแบบ Pro Designer และทางจิตวิทยา
การเสริมชั้นผ้าม่าน เคล็ดลับในการเพิ่มมิติให้กับหน้าตาบ้าน
ผ้าม่านที่ดีช่วยทำให้เรามีความสุขเวลาอยู่บ้าน
วิธีที่ถูกต้องในการคำนวณผ้าทำม่านหน้ากว้าง 2.80 เมตร
รูปแบบสไตล์ผ้าม่านที่เป็นยอดนิยมในเมืองไทย
ผ้าม่านตาไก่สวยๆ ติดตั้งแบบแนวคอนเซ็ปต์โมเดิร์น
ซื้อผ้ามาเย็บผ้าม่านเองหรือจะจ้างร้านผ้าม่านให้เย็บให้
ผ้าที่ใช้ทำผ้าม่านที่เหมาะที่สุดสำหรับตัดผ้าม่าน
การเย็บผ้าม่านDIYสำหรับผู้ที่รักความสร้างสรรค์ในการตกแต่ง
ซื้อผ้าม่านมาติดที่บ้านมีทางเลือกอย่างไรบ้าง?
เคล็ดลับในการดูแลรักษาผ้าม่านให้ใช้ได้ยาวนาน
ติดตั้งผ้าม่านพับกับบ้านที่แต่งแนวเรียบหรู
การเลือกรางผ้าม่านให้เข้าคอนเซ็ปต์กับรูปแบบผ้าม่าน
ติดตั้งผ้าม่านแบบ DIY มีข้อดีอะไรบ้าง?
ซื้อผ้าม่านสวยๆมาตกแต่งบ้านควรทำตอนไหน
การคำนวณผ้าม่านระหว่างเมตรและหลา
ร้านผ้าม่านในตลาดพาหุรัดมีแบบไหนบ้าง?
ติดตั้งผ้าม่านกันแดดแตกต่างจากผ้าม่านธรรมดาอย่างไร?
สั่งทำผ้าม่านหรือซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปมาติดที่บ้านดีกว่า?
ผ้าม่านนาโนกับนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดไฮเทค
ติดตั้งผ้าม่านที่มีสีสอดคล้องกับวัตถุประสงค์
เคล็ดลับการติดผ้าม่านให้เข้ารูปและดูสวย
การติดตั้งผ้าม่านคอกระเช้าเป็นสไตล์ที่ดูเก๋และน่ารัก
ผ้าลายวินเทจสำหรับอินทีเรียโรแมนติกธีมธรรมชาติ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน