*/
  • ATM_Decor
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apichetraja@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 33224
  • จำนวนผู้โหวต : 12
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม 2561
Posted by ATM_Decor , ผู้อ่าน : 988 , 15:06:47 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สั่งร้านเย็บผ้าม่านดีหรือซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปดี?: การเลือกระหว่างสั่งทำผ้าม่านหรือซื้อผ้าม่านสำเร็จรูป เราควรดูที่ประโยชน์การใช้สอยและความสวยงามของแต่ละทางเลือก ความต้องการในการใช้ผ้าม่านของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

เย็บผ้าม่านเข้าเซต

เราสามารถสั่งเย็บผ้าม่านให้เข้ารูปหน้าต่างและประตูห้องได้อย่างสวยงามดูมีระดับ ภาพคอนเซ็ปต์จาก Pinterest การเลือกสั่งซื้อผ้าม่านในรูปแบบสำเร็จรูปก็มีข้อดีเหมือนกันเพราะเราสามารถประหยัดทั้งเงินและเวลาได้ถ้าหน้าต่างห้องมีขนาดเหมาะสมและพอดีกับขนาดผ้าม่านสำเร็จรูป ในการเลือกระหว่างสั่งตัดผ้าม่านและซื้อผ้าม่านสำเร็จรูป เราต้องดูที่ Concept และวัตถุประสงค์ของ Interior Design ที่เราต้องการ

วิธีการเลือกระหว่างผ้าม่านสั่งตัดกับผ้าม่านสำเร็จรูปต้องดูที่ผลประโยชน์ของแต่ละทางเลือก ในการเลือกผ้าม่านสั่งตัด เราสามารถเลือกตัดเย็บผ้าม่านให้เข้าเซต จัดชุดผ้าม่านและผ้าแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้มีสีเดียวกัน ดีไซน์เดียวกัน การใช้ผ้าทำผ้าม่านชนิดเดียวกันกับผ้าตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เป็นทางเลือกที่นิยมทำกัน เพราะการตัดเย็บผ้าม่านให้เข้าเซตกับผ้าแต่งเฟอร์นิเจอร์สามารถยกระดับความสวยงามของห้องให้ดู "Stylish" สง่างาม และมีเสน่ห์ลงตัว ในการเลือกสั่งทำผ้าม่าน เราสามารถนำผ้าทำผ้าม่านไปตัดเย็บผ้าแต่งเฟอร์นิเจอร์หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นผ้าบุโซฟา ผ้าทำหมอนอิง ผ้าคลุมเตียง ผ้าหุ้มเบาะ ฯลฯ

ตัดเย็บผ้าม่านเข้าชุด ทำเซตเฟอร์นิเจอร์

การแต่งบ้านให้ดูสวยงามควรเน้นการใช้ผ้าเข้าชุด โดยการใช้ผ้าเดียวกันกับที่ใช้ตัดเย็บสิ่งตกแต่งและเฟอร์ห้องต่างๆ อย่างเช่นหมอนอิง เก้าอี้โซฟา ผ้าม่าน เป็นต้น การตัดเย็บเข้าเซตจะยกระดับหน้าตาของบ้านและเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องดูสวยหรู Elegantแบบไฮคลาส รูปภาพจาก Pinterest

การเลือกซื้อผ้าม่านสีไหนและในรูปแบบไหนควรมองที่วัตถุประสงค์และ "Style" ของอินทีเรียห้อง เพราะห้องที่ดูสง่าดูมีคลาสควรใช้ผ้าม่านที่ตัดแบบเข้ารูปของหน้าต่างและประตูห้องและควรสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์อินทีเรียดีไซน์ของห้อง อย่างเช่น เราต้องการให้บรรยากาศห้องสร้างความรู้สึกอะไรบ้าง? เราต้องการให้ผู้อื่นคิดอย่างไรเวลาเดินเข้ามาในบ้าน? เป็นต้น

ผ้าม่านสีชมพู เข้าคอนเซ็ปต์ห้อง

วิธีการเลือก "Tone"สีและดีไซน์ผ้าม่านระหว่างผ้าม่านสั่งทำหรือผ้าม่านสำเร็จรูปจะแตกต่างตรงที่ต้องการให้ผ้าม่านมีสีเดียวกันกับผ้าเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในห้องด้วยหรือไม่ อย่างเช่นถ้าเราต้องการใช้ผ้าม่านดีไซน์เดียวกันกับเก้าอี้หรือเบาะโซฟา ควรเลือกสั่งทำผ้าม่าน แต่ถ้าไม่ได้ต้องการตัดให้เข้าชุดก็สามารถเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปได้ ภาพคอนเซ็ปต์จาก Pinterest ไม่ว่าเราจะเลือกใช้ผ้าม่านสำเร็จรูปหรือสั่งตัดผ้าม่าน เราควรเลือกโทนสีผ้าม่านที่สอดคล้องกับสีผนังและเฟอร์นิเจอร์ในห้อง

ผ้าม่านสำเร็จรูปจะมีหลายไซซ์และหลายประเภท ถ้าผ้าม่านสำเร็จรูปมีขนาดหรือรูปแบบที่เราถูกใจก็ดีเลยเพราะเราสามารถซื้อผ้าม่านไปใช้ได้ทันที แต่การเลือกซื้อผ้าม่านแบบสำเร็จรูปจะมีข้อจำกัด เพราะบางทีไซซ์ของผ้าม่านประดับหน้าต่างอาจพอดี แต่ขนาดของผ้าม่านประดับประตูอาจไม่พอดี และจึงเป็นการจำกัดทางเลือกของเราในการเลือกผ้าม่านในสีและลายนั้นได้ ถ้าเราเลือกผ้าม่านที่มีดีไซน์ถูกใจแต่ไม่เข้ากับรูปหน้าต่างก็อาจทำให้ห้องดูไม่สวยได้ เพราะผ้าม่านที่ลอยเหนือพื้นมากไป แบนไป (ลอนคลื่นน้อย) หรือปิดไม่เต็มบานประตูก็จะทำให้ผ้าม่านดูไม่ลงตัว และยังมีข้อเสียอื่นๆอย่างเช่น แสงแดดอาจลอดเข้ามาในห้องเวลากลางวันได้ หรือคนอื่นสามารถมองเข้ามาในบ้านในช่องทางระหว่างม่านและหน้าต่างได้ เป็นต้น

ผ้าม่านสี เขียวเข้มทะเล

ผ้าม่านสำเร็จรูปดีกว่าการสั่งทำผ้าม่านอย่างไรบ้าง?การเลือกใช้ผ้าม่านในรูปแบบสำเร็จรูปเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถทำได้ในการตกแต่งห้อง ผ้าม่านสำเร็จรูปให้ประโยชน์ในเรื่องของราคาถูกและประหยัดเวลาในการติดตั้งผ้าม่าน ภาพคอนเซ็ปต์จาก Pinterest ในกรณีที่บ้านเรามีหน้าต่างประตูที่มีขนาดเหมาะสมและพอดีกับขนาดของผ้าม่านสำเร็จรูป เราสามารถเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปไปใช้งานได้ทันที เพราะไม่ต้องรอเวลาในการตัดเย็บผ้าม่าน

ห้องเดียวกันควรใช้ผ้าม่านสีและลวดลายเดียวกัน: ในการซื้อผ้าม่านมาแต่งห้องใดห้องหนึ่ง เราควรเลือกใช้ผ้าม่านชนิดเดียวกันและลายเดียวกัน แม้สำหรับ 2 ห้องที่สามารถมองเห็นทะลุกันได้ก็ควรเลือกใช้ผ้าม่านที่มีดีไซน์เดียวกันเพื่อให้สอดคล้องกันและมีความสวยงามอย่างลงตัว การเห็นผ้าม่านที่มีลายหรือสีแตกต่างกันให้ห้องเดียวกันทำให้คอนเซ็ปต์ห้องดูตลกและฉูดฉาดเกินไป เพราะเหตุผลนี้ ห้องที่มีขนาดหน้าต่างที่ไม่เท่ากันก็อาจทำให้การเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปยาก เพราะผ้าม่านสำเร็จรูปจะมีขนาดจำกัดให้เลือก แต่ถ้าบ้านเรามีไซซ์หน้าต่างเดียวกันหมดทุกบานและเป็นไซซ์ที่เหมาะพอดีกับผ้าม่านที่เย็บสำเร็จรูป การเลือกใช้ผ้าม่านสำเร็จรูปจะเป็นทางเลือกที่ดีในการลดต้นทุนและยังประหยัดเวลาในการติดตั้งผ้าม่านอีกด้วย

ผ้าม่านสำเร็จรูปหรือผ้าม่านตัดเย็บแบบ "Mass Production": การเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปจะมีข้อจำกัดในเรื่องของไซซ์และดีไซน์ของผ้าม่าน แต่โดยที่ผ้าม่านที่ขายแบบสำเร็จรูปจะเป็นการตัดเย็บในระบบ "Mass Production" หรือการผลิตผ้าม่านในแบบจำนวนมาก ทำให้ราคาของผ้าม่านต่อชุดถูกกว่าผ้าม่านที่สั่งทำ เหตุผลคือผ้าม่านทุกชุดที่มีขนาดเดียวกันจะไม่ต้องเสียเวลาในการปรับแต่งขนาดในการวัดและตัดเย็บผ้าม่าน ทำให้ลดต้นทุนในการผลิตแต่ละผืน ผ้าม่านสำเร็จรูปจะเน้นที่การลด "Production Costs" ในการผลิต

ผ้าลายวินเทจ ใช้แต่งบ้าน ผ้าม่าน เบาะ เฟอร์นิเจอร์

ผ้าตัดม่านลายดอกไม้วินเทจ สามารถนำไปเย็บผ้าม่านเพื่อให้เข้าชุดเฟอร์นิเจอร์ได้ เพราะผ้าชนิดนี้สามารถนำไปประดับเฟอร์นิเจอร์ได้ อย่างเช่นนำไปประดับเก้าอี้ โต๊ะ หมอน เตียง เป็นต้น

ร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส ตลาดพาหุรัด มีขายผ้าสำหรับทำผ้าม่านหลากหลายประเภท มีผ้าเป็นม้วนๆให้เลือกในจำนวนมหาศาล ผ้าที่เราจำหน่ายสามารถนำไปเย็บทำผ้าม่าน ผ้าหุ้มเบาะ ผ้าคลุมเตียง ผ้าแต่งเฟอร์นิเจอร์ และยังสามารถนำไปใช้ในประดับตกแต่งภายในอื่นๆอีกมากมาย เรามีจำหน่ายผ้าสำหรับตกแต่งภายในที่สอดคล้องกับสไตล์แต่งบ้านในทุกรูปแบบ จากการตกแต่งแนววินเทจไปถึง "Modern Style" ทางร้านผ้าม่านจะไม่มีจำหน่ายผ้าม่านแบบสำเร็จรูป เพราะเราเน้นในการมีผ้าให้เลือกหลากหลายชนิดและหลากหลายดีไซน์มากกว่าการผลิตผ้าม่านในจำนวน อีกเหตุผลหนึ่งคือบ้านและคอนโดในปัจจุบันจะมีหน้าต่างและประตูบ้านที่มีขนาดไม่ตามมาตรฐานในทุกที่ ทำให้การเลือกสั่งตัดผ้าม่านเป็นการตอบโจทย์ที่ดีที่สุดสำหรับบ้านในยุคแห่ง "Customize" เราเป็นทั้งบริษัทขายส่งและขายปลีก สามารถจัดส่งทั่วประเทศ ทุกจังหวัด

ร้านผ้าม่าน ราคาถูก ผ้าม่านสวย

การเลือกทำผ้าม่านสำหรับบ้านที่ตกแต่งภายในยุคโมเดิร์นทันสมัย: การเลือกใช้ผ้าม่านกับบ้านที่แต่งสไตล์โมเดิร์นจะเน้นความสวยงามให้ห้องดูเรียบหรู ไม่เน้นความหรูหราอลังการ แต่เน้นใช้โทนผ้าม่านที่เซฟและสามารถไว้ใจได้ เราอาจเลือกใช้ผ้าม่านที่มีเป็นสีพื้นหรือมีดีไซน์ในตัวนิดๆ ไม่เน้นสีหรือลวดลายฉูดฉาด และที่สำคัญ ไม่ใช้ผ้าม่านที่มีสีขัดแย้งกับสีของเฟอร์และสิ่งประดับอื่นๆในห้อง การตกแต่งบ้านแนวโมเดิร์นจะออกสไตล์เรียบๆง่ายๆแบบ Simple เน้นวัตถุประสงค์การใช้งาน ไม่ฟุ่มเฟือย ถ้าเราเลือกได้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีเข้มๆ เราควรเลือกใช้ผ้าม่านที่มีโทนสีอ่อน เพื่อให้สีของห้องเข้ากับผ้าม่านแบบMix & Matchอย่างลงตัวและไม่มืดเกินไปเพราะอาจทำให้ห้องดูมีพื้นที่แคบและเล็กลง การใช้ผ้าม่านสีอ่อนๆสามารถลวงตาให้ห้องดูมีพื้นที่กว้างขวางและปลอดโปร่ง ยิ่งถ้าติดตั้งผ้าม่านจากเพดานถึงพื้นก็ยิ่งลวงตาให้ห้องดูสูงขึ้นอีกด้วย

ผ้าม่านยาวจากเพดานจรดพื้น
ผ้าม่านตัดแบบสั้น

เราสามารถสังเกตุได้ว่าผ้าม่านที่ติดตั้งสูงถึงพื้นจะทำให้พื้นที่ของผนังดูสูงกว่าผ้าม่านที่ติดตั้งแบบสั้นลอยเหนือพื้น เหตุผลก็คือเพราะผ้าม่านที่ตัดแบบสั้นจะแบ่งแยกการมองของเราเวลาดูผ้าม่าน ผ้าม่านที่สั้นจะแบ่งผนังเป็นสองส่วน มีช่วงบนและช่วงล่างแทนที่จะเป็นช่วงเดียวกันยาวตลอดทาง ทำให้ห้องดูสั้นกว่าความเป็นจริง คอนเซ็ปต์รูปภาพจาก Pinterest ผ้าม่านที่ติดยาวจรดพื้นยังให้ประโยชน์ในการยกระดับความสวยงามของห้องให้ดูมี "Elegance" อีกด้วย

การเลือกซื้อผ้าม่านควรเน้นให้ผ้าม่านสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ห้องและเลือกใช้สีผ้าม่านที่เหมาะสมกับธีมของห้อง เพราะผ้าม่านที่มีสีและลายสวยๆอาจทำให้ห้องดูไม่สวยได้ถ้าไม่เข้ากับสไตล์การตกแต่งของบ้าน

ผ้าทำม่าน ราคาถูก คุณภาพเกรด A

บริษัทผ้าม่าน Fabric Plus ขายส่งผ้าทำผ้าม่าน มีหน้าร้านอยู่พาหุรัด ทางบริษัทขายผ้าในรูปแบบตัดแบ่งจากม้วนและแบบยกม้วน ลูกค้าสามารถซื้อผ้าม่านได้ในราคาถูก เราสั่งตรงจากโรงงาน ไม่มีคนกลาง ลดต้นทุนในห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain) ทำให้ราคาประหยัดทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ

ร้านขายผ้าม่าน แฟบริค พลัส (ATM Decor) ได้คัดผ้าสวยๆและมีคุณภาพชั้นนำสำหรับการตกแต่งบ้านในทุกรูปแบบและทุกสไตล์ มีผ้าทำม่านหลากหลายประเภทให้เลือก มีแบบทั้งผ้าม่านดีไซน์โมเดิร์นและแบบลวดลายแนววินเทจ มีทั้งผ้าทำผ้าม่านที่แบบลายปักและแบบทอลายในพื้นผิวผ้า เรามีบริการตัดเย็บผ้าม่านตามขนาดสั่ง เราให้บริการตัดเย็บผ้าม่านในหลายรูปแบบอย่างเช่น ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านคอกระเช้า ผ้าม่านพับ เป็นต้น เรามีทีมงานเย็บผ้าม่านมืออาชีพและทีมงานติดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร นอกจากจำหน่ายผ้าม่านแล้ว เรายังมีขายสิ่งทออื่นๆในการตกแต่งบ้าน Home Decor ให้เลือกหลากหลายสไตล์เช่นกัน ทางบริษัทมีทั้งผ้าบุโซฟา ผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียง ผ้าหุ้มเบาะ และผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ชนิดอื่นต่างๆ เรามีจำหน่ายผ้าที่ตอบสนองทุกความต้องการของ Interior Design และสามารถนำไปใช้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์การแต่งบ้านในทุกประเภท ร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส อยู่ถนนพาหุรัด ตรงข้ามห้างไชน่าเวิลด์และใกล้สามแยกถนนบูรพาที่มีห้างดิโอล์ดสยามอยู่หัวมุม

ผ้าม่านลายวินเทจ blackout กันยูวี

ร้านผ้าม่าน 1 : ร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส ขายส่งและปลีกผ้าทำผ้าม่าน มีผ้าโชว์เป็นม้วนๆ
ร้านผ้าม่าน 2 : ผ้าม่านในแต่ละสไตล์แต่ละรูปแบบจะมีดีไซน์ลวดลายที่แตกต่างกัน
ร้านผ้าม่าน 3 : ผ้าม่านที่เป็นรุ่นกันยูวีในตัว เนื้อหนานุ่ม สามารถใช้ได้สองหน้า
ร้านผ้าม่าน 4 : ผ้าม่านเนื้อฝ้ายแคนวาส สำหรับการตกแต่งบ้าน อินทีเรีย แนววินเทจ
ร้านผ้าม่าน 5 : ผ้าม่านเนื้อผสม สำหรับ อินทีเรีย ดีไซน์ แนววินเทจเช่นกัน
ร้านผ้าม่าน 6 : ผ้าม่าน ซาติน แจ็คการ์ด ไม่จับฝุ่น ไม่ยับง่าย มีหน้ากว้าง 1.50 เมตร
ร้านผ้าม่าน 7 : บรรยากาศภายในร้านผ้าม่าน แฟบริค พลัส มีผ้าทำผ้าม่านโชว์เป็นม้วนๆ
ร้านผ้าม่าน 8 : งานติดตั้งผ้าม่านที่ดูสวยงาม เป็นผลงานติดตั้งผ้าม่านต่างๆจากทั่วโลก
ร้านผ้าม่าน 9 : ผ้าม่านที่ตัดเย็บแบบมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ดูแหวกแนว หรูหรา
ร้านผ้าม่าน 10 : ระบายประดับผ้าม่านสวยงาม เป็นการเติมเต็มความสวยงามให้ห้อง

บทความผ้าม่าน
ตัดเย็บผ้าม่าน DIY สุดที่รักของผู้รักความสร้างสรรค์
ติดตั้งผ้าม่านสีฟ้า ดูผ่อนคลาย Relax ได้อย่างเต็มร้อย
ติดตั้งผ้าม่านสีชมพู สวยงาม สนุกสนาน น่ารัก หวานแหวว
การซื้อผ้าม่านมาตกแต่งบ้านควรทำตอนไหน?
วิธีการคำนวณผ้าม่านระหว่างหลากับเมตร ต้องทำยังไง?
ติดตั้งผ้าม่านโปร่ง เคล็ดลับที่เพิ่มความนุ่มนวลให้บรรยากาศ
การเลือกสีโทนผ้าม่านแบบ Pro Designer และทางจิตวิทยา
การเสริมชั้นผ้าม่าน เคล็ดลับในการเพิ่มมิติให้กับหน้าตาบ้าน
ผ้าม่านที่ดีช่วยทำให้เรามีความสุขเวลาอยู่บ้าน
วิธีที่ถูกต้องในการคำนวณผ้าทำม่านหน้ากว้าง 2.80 เมตร
รูปแบบสไตล์ผ้าม่านที่เป็นยอดนิยมในเมืองไทย
ผ้าม่านตาไก่สวยๆ ติดตั้งแบบแนวคอนเซ็ปต์โมเดิร์น
ซื้อผ้ามาเย็บผ้าม่านเองหรือจะจ้างร้านผ้าม่านให้เย็บให้
ผ้าที่ใช้ทำผ้าม่านที่เหมาะที่สุดสำหรับตัดผ้าม่าน
การเย็บผ้าม่านDIYสำหรับผู้ที่รักความสร้างสรรค์ในการตกแต่ง
ซื้อผ้าม่านมาติดที่บ้านมีทางเลือกอย่างไรบ้าง?
เคล็ดลับในการดูแลรักษาผ้าม่านให้ใช้ได้ยาวนาน
ติดตั้งผ้าม่านพับกับบ้านที่แต่งแนวเรียบหรู
การเลือกรางผ้าม่านให้เข้าคอนเซ็ปต์กับรูปแบบผ้าม่าน
ติดตั้งผ้าม่านแบบ DIY มีข้อดีอะไรบ้าง?
ซื้อผ้าม่านสวยๆมาตกแต่งบ้านควรทำตอนไหน
การคำนวณผ้าม่านระหว่างเมตรและหลา
ร้านผ้าม่านในตลาดพาหุรัดมีแบบไหนบ้าง?
ติดตั้งผ้าม่านกันแดดแตกต่างจากผ้าม่านธรรมดาอย่างไร?
สั่งทำผ้าม่านหรือซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปมาติดที่บ้านดีกว่า?
ผ้าม่านนาโนกับนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดไฮเทค
ติดตั้งผ้าม่านที่มีสีสอดคล้องกับวัตถุประสงค์
เคล็ดลับการติดผ้าม่านให้เข้ารูปและดูสวย
การติดตั้งผ้าม่านคอกระเช้าเป็นสไตล์ที่ดูเก๋และน่ารัก
ผ้าลายวินเทจสำหรับอินทีเรียโรแมนติกธีมธรรมชาติ

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน