*/
  • Phimmy_Anna
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : anna@gopr.co.th
  • วันที่สร้าง : 2019-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 1785
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2562
Posted by Phimmy_Anna , ผู้อ่าน : 127 , 16:55:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อพูดถึงการสื่อสาร การทำประชาสัมพันธ์หรือพีอาร์นั้น คนส่วนใหญ่ที่ยังติดกับภาพเดิมๆก็จะนึกถึงการสื่อสารผ่านสื่อที่เป็นเอกสาร นิตยสาร แมกกาซีนต่างๆ ซึ่งนับวันจะยิ่งหายไปจากสื่อในยุคปัจจุบัน ด้วยโลกออนไลน์และดิจิตอลที่คืบคลานเข้ามาทีละนิด จนแทบจะครอบงำทุกอย่างในชีวิตประจำวันของคนทุกคน ที่จะต้องเห็นสื่อออนไลน์ สื่อดิจิตอลตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้านอน นั่นก็คือ สื่อที่ส่งผ่านมือถือของเรานั่นเอง บริษัทต่าง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม 2562
Posted by Phimmy_Anna , ผู้อ่าน : 167 , 18:56:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อนึกถึงเกาะแก่งทางภาคใต้ แน่นอนว่า เกาะสมุยคือเกาะที่นักท่องเที่ยวนึกถึงมาเป็นอันดับแรกๆ เพราะการเดินทางที่ทั้งสะดวกสบายด้วยสายการบินที่สามารถลงได้เลยบนเกาะหรือจะเป็นจังหวัดใกล้เคียง แถมยังมีชายหาดที่สวยงามให้ได้พักผ่อนอีกด้วย และยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติอย่างทะเลและน้ำตก ยังมีแหล่งท่องเที่ยวไนท์ไลฟ์ให้เราได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วย แต่ถ้าเรามองหาที่อยู่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 เมษายน 2562
Posted by Phimmy_Anna , ผู้อ่าน : 192 , 16:16:36 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อไรก็ตามที่เราได้ยินเสียงเพลง “ข้าเจ้าเป็นสาวเจียงใหม่” แว่วเข้ามาในหู อารมณ์ความต้องการอยากจะไปแอ่วเหนือเมืองเชียงใหม่ก็เพิ่มขึ้น เพราะเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว วัดวาอาราม ป่าไม้ภูเขายอดดอยต่างๆ อีกทั้งในตัวเมืองเชียงใหม่เองนั้นก็เต็มไปด้วยห้างร้านที่คล้ายคลึงกับกรุงเทพแต่มีความชิลและเป็นกันเองมากกว่า นอกจากนี้คนเหนือเองก็ช่างมีน้ำใจ....

อ่านต่อ

Posted by Phimmy_Anna , ผู้อ่าน : 131 , 16:08:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ความสวยงามนั้นคู่กับผู้หญิงมาช้านาน ในปัจจุบันนี้ไม่เพียงแค่สาวๆเท่านั้นที่มีความสนใจในเรื่องของความสวยงาม การประทินผิวพรรณ รวมไปถึงผู้ชายและทุกเพศทุกวัย และมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้ได้เลือกใช้อย่างมากมาย เราควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะความสวยงามนั้นควรมาพร้อมความปลอดภัยถึงจะเป็นความงามที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากในท้องตลาดนั้นมีครีมและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการบำรุงผิวเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ทั....

อ่านต่อ

Posted by Phimmy_Anna , ผู้อ่าน : 132 , 15:49:37 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แฟชั่นนั้นการแต่งกายนั้นคือการเลือกเสื้อผ้าเพื่อบ่งบอกถึงสไตล์ของผู้สวมใส่รวมถึงตัวตนด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบใด สิ่งที่ควรคำนึงคือ เนื้อผ้าว่ามีความโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดีหรือไม่ เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์ที่เมืองไทยหรือเปล่า เพราะถ้าเลือกเนื้อผ้าผิดผู้สวมใส่ก็จะไม่มีความสบายเนื้อสบายตัวตามมา แฟชั่นการแต่งกายนั้นมีหลากหลายสไตล์ ตามความชอบของผู้สวมใส่เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เดรสส....

อ่านต่อ


/3