*/
  • บ้านบู
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kanpru22@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-04-10
  • จำนวนเรื่อง : 56
  • จำนวนผู้ชม : 52923
  • จำนวนผู้โหวต : 17
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2553
Posted by บ้านบู , ผู้อ่าน : 1585 , 11:23:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณๆเคยคิดบ้างไหมว่าทำไมคุณต้องยืนตรงเคารพธงชาติ?มั่นใจว่ามากคนนักที่ไม่รู้และเข้าใจความหมายที่แท้จริง นอกจากทำตามๆกันมาโดยเฉพาะเยาวชนไทยในยุคสมัยนี้!          เพราะตอนเข้าโรงเรียนครูพาเข้าแถวเคารพธงชาติเวลาตอนเช้า แต่ไม่ได้ชี้แจงหรือบอกเหตุและผลว่าทำไม เด็กทุกวันนี้จึงนิยามเอาว่าเป็นภารกิจหนึ่งในการจะได้เข้าชั้นเรียนในช่วงเช้าเพื่อฟังครูอบรมกิจเกี่ยวกับเหตุในโรงเรียนหากคุณไม่เชื่อลองถามลูกหลานใกล้ตั....

อ่านต่อ

Posted by บ้านบู , ผู้อ่าน : 619 , 10:55:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น่าคิดไหมว่าทำไม นปชตัวพ่อถึงเลือกเอาเดือนเมษาเป็นช่วงที่จะต้องก่อความวุ่นวายและรุนแรงให้กับประเทศชาติ?ในมโนสำนึกที่พอจะคิดออกเกี่ยวกับ กลุ่มทักษิณและสมุนบอกได้คำเดียวว่ามันเป็นคนทรยศประเทศไปแล้ว  สันติหรืออหิงสาที่ชอบกล่าวอ้างเขายังไม่รู้เลยว่าความหมายที่แท้จริงเป็นอย่างไร คิดง่ายๆไม่ต้องอะไรมากมายบ้านช่องของI-Eพวกนี้อยู่ที่ไหนแค่เอาคนไปในหมู่บ้านไม่ต้องมากแค่2คนก็พอมายืนทะเลาะกันอยู่ทุกวันและด่าทอเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2553
Posted by บ้านบู , ผู้อ่าน : 259 , 15:26:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ความสูญเสียเมื่อ 10เมษายนที่ผ่านมา ช่างน่าอนาจใจนัก  ทำให้ต้องนึกถึงวงจรการศึกษาของคนในประเทศว่าเป็นเช่นไร  .. คำเรียกร้องของกลุ่มคนบางกลุ่มที่เรียกร้องอยู่นี่..ไม่ว่ายุคสมัยไหนใครเป็นนายก ส่วนมากก็จะเป็นข้อเรียกร้องเดิมๆ..คือความทุกข์ยากของประชาชน การถูกเอารัดเอาเปรียบ ความเรียกร้องเหล่านี้มักจะเลือนหายไปกับสายลมเสมอเมื่อผลประโยชน์ลงตัว ...      วันนี้ประเทศเราประชาชนได้รับการศึกษาที่มีมาตรฐานจ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2553
Posted by บ้านบู , ผู้อ่าน : 293 , 04:25:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่างคิดได้ง่ายจัง..(พวกหวังดี แต่ประสงค์ร้ายต่อประเทศชาติ ชัดๆ )ประเด็นที่ลูกสมุนทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ต่างแย่งกันออกมามาแสดงความคิดเห็นให้..นายกควรลาออกเพื่อแสดงความรับผิดชอบเหตุการณ์ที่มีกลุ่มคนต้องการสร้างรัฐไทยใหม่ กับทหารปะทะกัน...ความคิดแบบนี้เป็นกบฏหรือเปล่า.(ตั้งรัฐไทยใหม่)โดยอ้างการเรียกร้องหาประชาธิปไตย หากประเทศไทยขาดซึ่งความเป็นประชาธิปไตยแล้วพวกท่านทั้งหลายคงไม่มีโอกาสเสนอหน้ามาย่ำยี่ชา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2553
Posted by บ้านบู , ผู้อ่าน : 781 , 23:45:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แท้จริงแล้วคุณเป็นใคร...?"จิ๋ว”ออกแถลงการณ์จี้"มาร์ค"รับผิดชอบ คมชัดลึก :"บิ๊กจิ๋ว”ออกแถลงการณ์จี้นายก"อภิสิทธิ์"รับผิดชอบและเสียสละ (11เม.ย.) เวลา 19.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกฯ ได้ออกแถลงการณ์ถึงการสายการชุมนุมเมื่อวันที่ 10 เม.ย. โดยมีเนื้อหาระบุว่า 1 .เหตุการณ์นองเลือดที่เกิดขึ้นในบริเวณที่มีการชุมนุมของกลุ่ม ประชาชนที่เรียกร้องประชาธิปไตยที่บริเวณสะพายผ่านฟ้าและถ.ราช....

อ่านต่อ


/11