• badguys
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : badguys_ch@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-24
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 39013
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
ด้านมืดของสังคม ที่เรามองไม่เห็น...!!!
มาคุยและอัพเดท เรื่องโรคที่มีอยู่ในโลกนี้กันเถอะครับ พี่น้อง แล้วจะรู้ว่า โลกนี้ยังมีอะไรอีกเยอะ ที่จะทำให้เราตายได้ง่าย ๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/badguys
วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 2238 , 19:07:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ได้ไปทำงานแถว ภูเรือ จ.เลย ปีใหม่นี้เค้าจะมีงานเทศกาล งานไม้ดอกเมืองหนาวครับ ก็เลยเก็บบรรยากาศมาฝากกันก่อนนี่เป็นดอกสัปปะรดสีครับ งานจะมีวันที่ 29 ธ.ค. - 2 ม.ค. นี้นะครับ ซึ่งวันที่ 29 จะมีขบวนแห่งรถดอกไม้ที่สวยงามมากครับ ไปเที่ยวกันเยอะ ๆ นะครับ ช่วงนี้ ภูกระดึง กำลังหนาว ยังมีแม่คะนิ้ง ด้วยนะครับ ที่ภูเรือมีคำขวัญว่า เมืองแห่งไม้ดอกเมืองหนาว  สุดหนาวในสยาม ดอกไม้งามเมืองหนาว ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 กันยายน 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 1031 , 14:14:37 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากถามความเห็นของเพื่อน ๆ ชาว Ok หน่อยนะครับว่าใครมีความรู้  เรื่องวัคซีนปากมดลูก                          บ้างช่วยให้ข้อมูลด้วยครับ เพราะว่าต้องการเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ ( ของเพื่อน ๆ ) ที่อยากจะใช้วัคซีนนี้แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ดีหรือเปล่า              หรือว่าใครมีข้อสงสัยก็สามารถฝากคำถามได้นะครับ เพื่อน ๆ ที่มีข้อมูลจะได้ช่วยให้ข้อมูลกับเราได้ด้วย             คุณหมอที่มีความรู้กรูณาด้วยนะครับ ขอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 930 , 11:55:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้อยากระบาย..........ฯฯฯฯฯ แค่อยากให้โลกรู้ว่าเรายังมีชีวิตอยู่....เจอกับเรื่องร้าย ๆ มามากพอจนมันทำให้ท้อให้เหนื่อยใจคิดมาคิดไปมันคงจะใช่หากชีวิตเรามันไม่ดีพอก็แค่ขอว่าซักวัน ซักวัน.....ที่ชีวิตฉัน จะก้าวต่อ ไม่ให้ท้อและไม่หวั่นไหว จากใครหลาย ๆ คนที่อยู่รอบข้าง จนบางครั้งอ้างว้างและเดียวดาย รู้สึกซังกะตายในสิ่งที่เป็น คนที่เห็น หมู่ที่พบเจอ .....2-3 วันมานี้เจอแต่เรื่องร้าย ๆ แทบไม่ได้พักผ่อน นอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 1087 , 19:38:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ ตื่นขึ้นมาด้วยเวลาปกติ คือ 0600 เพื่อที่จะเตรียมตัวไปทำงาน แต่อาการก้ยัง สลึมสลือ อยู่ ,,,,,,,นั่งรถผ่านเส้นทาง จากลาดพร้าว มุ่งตรงสู่ วิภาวดีรังสิต ...พอผ่านมาถึง Imperial ลาดพร้าว พลันสายตาก็ไปสะดุดกับป้ายผ้าสองแผ่น ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของฟากถนนนี่เป็นภาพที่หน้าตึก IT Square ครับไม่น่าเชื่อว่าพวกมัน จะกล้ามากขนาดนี้นี่เป็นป้ายผ้าหน้า  อิมพีเรียลลาดพร้าวครับ....อยากถามว่านี่คือสิ่งที่ทุกคนต้องก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 1211 , 20:48:44 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"อาจจะเคยมืดถึง 8 ด้าน ในเมื่อยามที่ใจอ่อนล้า แต่จะมีจะเห็นด้านที่ 9 ถ้าเราไม่ยอมแพ้"นี่เป็น สโลแที่อยู่หน้าปก ซีดี ของวงดนตรีกลุ่มนึงที่สร้างตัวเองขึ้นมาจาก แรงบันดาลใจล้วน ๆหากว่าคุณได้สัมผัสเค้าจริง ๆ แล้วอาจจะหลงรักพวกเค้าทั้ง 4 คนเลยก็ว่าได้แฮ๊ค ร้องนำแจ๊ค มือกีต้าร์อี มือเบส อาจารย์เด่น (ที่น้อง ๆ เรียกกัน) มือกลอง 4 คนนี้ถ้าดูเผิน ๆ ก็จะคิดว่าพวกเค้าเป็นแค่วงดนตรีธรรมดา ๆ วงนึง ที่อยากแจ้งเกิด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 1440 , 20:21:20 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่ห่างหายไปนาน เพราะว่างานยุ่งมาก ๆ ครับ วันนี้กลับมาอีกครั้ง กับเรื่องหัวเสียที่ทำให้ความเอ็นเตอร์เทน กลายเป็นความทุก๘์ ทรมาน ซะอย่างงั้น............หลังจากที่ไม่ได้ไปดูหนังที่เมเจอร์ นานมาก ๆ แล้วประมาณปีกว่าครับ เพราะว่าดูแต่แถวบางกะปิ วันนั้นวันที่ 1 กรกฏาคม 2550 ผมไปกับเพื่อนคนนึง วันนั้นตั้งใจจะไปดูหนังเรื่อง Tranformers ซึ่งหลาย ๆ คนก็ไปดูกันพาลูกเล็กเด็กแดงไปดูกันใหญ่เลย ตอนที่เข้าไปท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 2102 , 12:04:40 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่ามกลางเรื่องราวที่ฉาวโฉ่ ระหว่างตำรวจชั้นผู้น้อย กับ ผู้ทรงอิทธิพลในบ้านเมือง ( ผมมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองมาเล่าสู่กันฟัง )    เรื่องนี้เกิดขึ้น เมื่อวันจันทร์ ที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา วันนั้นเกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง ชนท้ายรถเมล์ที่หน้าป้ายรถเมล์ ( หน้าป้ายตึกเมืองไทย - ภัทร ) เหตุการณ์คือ รถวิ่งตามหลังกันมา อยู่เลนเดียวกัน แล้วรถเมล์เลี้ยวเข้าป้าย แต่...............................รถเมล์เลี้ยวเข้าป้า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 6793 , 11:48:24 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีผมเห็นข่าว ของน้องปาร์ม ที่เกิดหัวโต( ศัพท์ทางการแพทย์เค้า้รียกว่า อุทกเศียรครับ )ขึ้นมา แล้วแม่ไม่มีตังค์รักษา ทำให้หัวโตขึ้นเรื่อย ๆ เดือนละ 2-3 เซนติเมตร       พอดีมีข้อมูลเรื่องนี้อย่นะครับก็เลยอยากจะนำมาเล่าสู่กันฟัง เผื่อว่าจะสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เน่ิน ๆ ครับเด็กหัวโต ความจริงแล้วเกิดจากสาเหตุ 2 ประการใหญ่ ๆ คือ 1. เกิดจากตัวเด็กเองตั้งแต่อยู่ในท้อง แม่ อันนี้จะเกิดความผิดปกติที่สมอง มีกา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 พฤษภาคม 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 1067 , 11:59:52 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากต้องตื่นตั้งแต่ ตี 5 เพื่อที่จำทันไปขึ้นเครื่อง ที่แถวบ้านเราเรียกว่าเรือเหาะ....จากนั้นก็นั่งไอ้เจ้าเรือเหาะที่ว่านี้ ไปที่ ๆแห่งหนึ่งที่เรามีความทรงจำดี ๆ เป็นพิเศษ...จากนั้นใช้เวลาไม่นาน แค่ 45 นาทีก็ถึงแล้ว ( ยังไม่ทันได้หลับเลย ง้วง ง่วง ) การเดินทางเป็นไปอย่างเรียบร้อย พอเราออกไปที่ เค้าเรียกว่าอะไรนะ ที่บ้านเราเรียกว่า ที่รอรับเพื่อ นๆ น่ะ วันนี้ก็มีรถตู้ทีมงานมารอรับ ....จากนั้นก็พาเรา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 เมษายน 2550
Posted by badguys , ผู้อ่าน : 3635 , 09:51:50 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณรู้มั้ยว่าโรคมะเร็งโพรงจมูก เกิดขึ้นได้จากการกินของหมักดองนะสาเหตุของการเกิดโรคนี้ก็คือ การทานอาหารซะเป็ฯส่วนใหญ่ จากนั้นหลาย ๆคนคงจะถามว่า แล้วติดต่อทางพันธุกรรมหรือเปล่า ความจริงแล้วโรคนี้ไม่สามารถติด ต่อ ทางพันธุกรรมครับ แต่จะเกิดกับคนเชื้อสาย จีนคนเชื้อชาติจีนซะเป็ฯส่วนใหญ่ คุณรู้มั้ยว่าโรคนี้ คร่าชีวิต คนไทยปีละ หลายร้อยคน ไม่แพ้มะเร็งอย่างอื่น เลยนะครับ       ผมมีเรื่องเล่าจากประสบการณ์ตรงมา....

อ่านต่อ


/2