• ballbook
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pallop.sathiennet@spansion.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-23
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 19707
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
เรื่องราว ความคิด ชีวิต ballbook
เอาเรื่องราวจาก หนัง รายการทีวี หนังสือที่ได้ดูมา บันทึกไว้กันลืม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ballbook
วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2551
Posted by ballbook , ผู้อ่าน : 978 , 07:41:46 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาต่อภาค 2 กัน ครับตรงทางเข้าสนามมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจไม่ให้นำขวดน้ำที่มีฝาเข้าไป (เฉพาะคนที่ถือขวดให้เห็น)แต่กระเป๋าไม่เห็นจะตรวจ  ผมเห็นมีพี่กองเชียร์ ชลบุรี เอาเบียร์กระป๋องใส่เป้เข้าไปเต็มเป้เลย  มีการเบิกกันตลอด (สงสัยเป็นเงินกองกลาง) แต่ไม่ถึงครึ่งแรกก็หมด คงต้องการประหยัด  พอสักพักก็มีคนเอา เบียร์กระป๋องมาบริการเร่ขายอยู่ดี พอเบียร์เข้าปากก็เริ่มมันส์  มีการตะโกน แจกฟักให้ กรรมการกับไลน์แมนตลอด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤษภาคม 2551
Posted by ballbook , ผู้อ่าน : 653 , 16:18:09 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ผมกับเพื่อนได้ นัดกันไปดูทีม ชลบุรี แข่งกับ ทีมกัมบะ โอซากา ที่ สนาม ศุภ หลังจากนั่งดู และรับฟังผลการแข่งขัน จากสื่อต่างๆ และได้เข้าไปดู คลิปการทำประตูที่ เว็ป thailandsusu มาพอสมควร บรรยากาศตรงที่ขายบัตร มีคนมาเสนอขายบัตรราคาต่ำกว่าหน้าตั๋ว 100 ขาย 80 บาท 200 ขาย 150 บาท ซึ่งดูแล้วว่าแท้ไม่รู้เขาไปเอามาจากไหน  แต่ผมไม่ได้อุดหนุน เพราะรู้ว่าค่าเข้าชมจะนำไปให้ทีมชลบุรี ปรับปรุงที....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2550
Posted by ballbook , ผู้อ่าน : 1632 , 16:40:48 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในวัย สามสิบต้นๆก็เริ่มพูดเรื่องเก่าเล่าความหลังซะแล้วซิเรา อิอิ เลยหยิบหนังเก่ามา Preview ดีกว่า ฉลุย กำกับ โดย อังเคิล เป็นหนังของค่าย ไทเอนเตอร์เทนเม้นท์ผมดูเรื่องนี้ตอนเริ่มแตกเนื้อหนุ่ม โดยออกมาตามหลังความสำเร็จของหนังวัยรุ่น เรื่องเหล่านี้ที่สร้างชื่อให้อังเคิล ซึมน้อยหน่อยกะล่อนมากหน่อย  รักซึมลึก  และ ปลื้มในส่วนของสามเรื่องนี้ ผมไม่มีโอกาสได้ดูในโรง รู้สึกจะดูที่ช่องเจ็ดสีทีวีเพื่อคุณเนี่ยแห....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2550
Posted by ballbook , ผู้อ่าน : 1433 , 12:51:40 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Apocalypto: อะพอคคาลิปโต ปิดตำนาน อารยชนผมเพิ่งได้ดูหนังเรื่องนี้ ในรุปแบบ DVD แล้วประทับใจ เลยอยากชวน เพื่อนๆ ให้ได้สัมผัส ประสบการณ์ใหม่ๆเหมือนกันกับผม  รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ที่เมืองไทยไม่ได้เข้าฉายในโรง  งานของ เมล กิ้บสัน ที่ผมเคยชมมาก็ มี  Madmax (หนังแจ้งเกิดของเขา), Leather weapon, Brave heart และ งานกำกับภาพยนตร์ล่าสุดของเขา Passion of the Christ              โปรเจ็ค Apocalypto เริ่มโดยการพู....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2550
Posted by ballbook , ผู้อ่าน : 1411 , 19:28:10 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คือว่าชอบงานของคุณ ยุทธเลิศ ติดตามดูทุกเรื่อง เลยอยากหาแนวร่วมดาราก็น่ารักมีน้อง พีค เล่นด้วย เนื้อหานำมาจาก http://www.thaicinema.org/kits103lastmoment.aspหลังว่างเว้นจากการทำงานร่วมกับ GTH มานานตั้งแต่ “สายล่อฟ้า” เมื่อปี 2547 ซึ่งถือเป็นผลงานเปิดตัวของค่าย ยุทธเลิศ สิปปภาคก็กลับมาร่วมงานกับค่ายนี้อีกครั้งในผลงานที่มีชื่อว่า “รัก/สาม/เศร้า” หรือในชื่อภาษาอังกฤษว่า “The Last Moment” หนังแนวโรแมนติก ....

อ่านต่อ


/2