• บ้านดวนน้อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : clis_mylove@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-19
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 57509
  • ส่ง msg :
  • โหวต 30 คน
บ้านดวนน้อย ต. เมืองแคน อ. ราษีไศล จ. ศรีสะเกษ
อย่าสุไลลืมถิ่น มูลมังอีสานเก่า อย่าสิเผามอดเมี่ยน เสียถิ่มบ่มีเหลือ บาดว่าเทื่อมื่อหน้า สิพาเฮาให้เฮืองฮุ่ง อีสานเฮาสิพุ่ง ไปหน้ากั่วแต่หลัง พี่น้องเอ๋ย ไผว่าเมืองอีสานฮ้าง ให้จูงแขนมาเบิ่ง เด้อ พี่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/banduannoi
วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 2970 , 10:16:16 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ศรีสะเกษเรามีคิวไปเยือนทีมจังหวัดฉะเชิงเทราครับผมเลยไปถึงเร็วขึ้นเพราะจะได้ถือโอกาศเที่ยวด้วยเป็นครั้งแรกที่ผมได้ไปเยือนวัดหลวงพ่อโสธรครับความจริงไปแปดริ้วหลายครั้งแต่ยังไม่เคยแวะที่วัดนี้ครับวันนั้นที่ผมไปเป็นวันอาทิตย์คนเยอะมากครับเลยเก็บภาพสวยๆมาฝากครับเชิญชมได้เลยครับอันนี้เข้าใจว่าคงเป็นการรำแก้บนของคนที่มาขอพรจากหลวงพ่อแล้วประสพผลสำเร็จครับผมก็ได้ขอพรให้ทีมศรีสะเกษเราชนะฉะเชิงเทราด้วยแต่ห....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 3320 , 15:59:28 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีครับเพื่อนๆชาวกูปรีแฟนทีมศรีสะเกษของเราครั้งแรกกับความประทับใจของผมที่สะนามศรีนครลำดวนแห่งนี้ครับความประทับใจของผมก็คือ แฟนๆฟุตบอลจังหวัดศรีสะเกษของเรามาให้กำลังใจนักเตะจนเต็มสนามด้านอัฒจรรย์เลยทีเดียวครับแม้จะลำบากกับการเดินทางจาก กทม.เพื่อไปเชียร์ด้วยการนั่งรถไฟ500กว่าๆกิโล แต่ผมก็จะไปครับเพราะเป็นนัดสุดท้ายที่ศรีสะเกษจะเล่นในบ้านแล้วครับขอเชิญชมภาพอันน่าประทับใจนั้นได้เลยครับถึงศรีสะเกษ 6.30....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 1838 , 10:55:07 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2550 ศรีสะเกษเรามีคิวเตะโดยมาเยือนทีมใน กรุงเทพฯครับนั่นคือ มาเยือนทีม นอร์ทกรุงเทพ-เซ็นทรัลที่สนามกีฬาคลองจั่นของการเคหะแห่งชาตินั่นล่ะครับศรีสะเกษเราหวังจะเก็บ 3 แต้มให้ได้ครับ เพราะแพ้มา 3 นัดติดต่อกันแล้วครับจึงหวังจะเก็บแต้มเพื่อเรียกความมั่นใจกับคืนมาครับกองเชียร์เราพร้อมแล้วครับขาประจำหน้าเดิมๆของพวกเราอันมีวินกุดโง้ง จ้อนราษีไศล และวันนี้มีท่าน admin เว็บมาสเตอร์ของเรา....

อ่านต่อ


/1
ภาพวิถีชีวิตบ้านดวนน้อย

ภาพวิถีชีวิตบ้านดวนน้อย ราษีไศล ศรีสะเกษ

View All
ท่านเข้ามาชมเว็บฯบ้านดวนน้อยแล้วรู้สึกอย่างไร
ยอดเยี่ยม
46 คน
ดี
16 คน
พอใช้
1 คน
ไม่ได้เรื่อง
1 คน

  โหวต 64 คน