• บ้านดวนน้อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : clis_mylove@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-19
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 53858
  • ส่ง msg :
  • โหวต 30 คน
บ้านดวนน้อย ต. เมืองแคน อ. ราษีไศล จ. ศรีสะเกษ
อย่าสุไลลืมถิ่น มูลมังอีสานเก่า อย่าสิเผามอดเมี่ยน เสียถิ่มบ่มีเหลือ บาดว่าเทื่อมื่อหน้า สิพาเฮาให้เฮืองฮุ่ง อีสานเฮาสิพุ่ง ไปหน้ากั่วแต่หลัง พี่น้องเอ๋ย ไผว่าเมืองอีสานฮ้าง ให้จูงแขนมาเบิ่ง เด้อ พี่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/banduannoi
วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 3141 , 15:59:28 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีครับเพื่อนๆชาวกูปรีแฟนทีมศรีสะเกษของเราครั้งแรกกับความประทับใจของผมที่สะนามศรีนครลำดวนแห่งนี้ครับความประทับใจของผมก็คือ แฟนๆฟุตบอลจังหวัดศรีสะเกษของเรามาให้กำลังใจนักเตะจนเต็มสนามด้านอัฒจรรย์เลยทีเดียวครับแม้จะลำบากกับการเดินทางจาก กทม.เพื่อไปเชียร์ด้วยการนั่งรถไฟ500กว่าๆกิโล แต่ผมก็จะไปครับเพราะเป็นนัดสุดท้ายที่ศรีสะเกษจะเล่นในบ้านแล้วครับขอเชิญชมภาพอันน่าประทับใจนั้นได้เลยครับถึงศรีสะเกษ 6.30....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 1700 , 10:55:07 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2550 ศรีสะเกษเรามีคิวเตะโดยมาเยือนทีมใน กรุงเทพฯครับนั่นคือ มาเยือนทีม นอร์ทกรุงเทพ-เซ็นทรัลที่สนามกีฬาคลองจั่นของการเคหะแห่งชาตินั่นล่ะครับศรีสะเกษเราหวังจะเก็บ 3 แต้มให้ได้ครับ เพราะแพ้มา 3 นัดติดต่อกันแล้วครับจึงหวังจะเก็บแต้มเพื่อเรียกความมั่นใจกับคืนมาครับกองเชียร์เราพร้อมแล้วครับขาประจำหน้าเดิมๆของพวกเราอันมีวินกุดโง้ง จ้อนราษีไศล และวันนี้มีท่าน admin เว็บมาสเตอร์ของเรา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 1180 , 14:20:51 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนจ้อนราษีไศลเองครับคนนี้มาพร้อมกันครับยิ้มแฉ่งเลยเดี๋ยวมีเพื่อนตามมาอีกครับตอนนี้ยังบ่เลิกงานครับสนามจุฬาเขาล่ะครับสวยมากเลยทีเดียวจ้อนราษีไศลกับเพื่อนมาก่อนใครๆเลยครับมาถึงฝนเทลงมาอย่างหนักครับเป็นลางบอกว่าศรีสะเกษจะชนะครับวันนี้เจอนักเตะของเขากำลังซ้อมท่ามกลางสายฝนอยู่พอดีครับ วินกุกโง้งอ้ายจ้อนนั่งกินเหล้าขาวรออยู่เด้อศรีสะเกษเราพร้อมแล้วครับลงมาวอร์มรอฉะจุฬาแล้วครับท่านนี่ครับพี่น้องเราพร้อม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 1177 , 09:59:13 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องทุกคนที่เข้ามาชมบล็อกของคนสำนึกรักบ้านเกิดซึ่งผมอยากจะทำมานานแล้วครับแต่ยังไม่มีกิจกรรมให้ทำเป็นชิ้นเป็นอันของเหล่าผองเพื่อนคนรักบ้านเกิดชาวศรีสะเกษ ของเราเพราะฉะนั้นผมจึงอยากจะตามหาเพื่อนๆที่เป็นชาวจังหวัดศรีสะเกษใน oknation.net ที่แห่งนี้ผมเชื่อว่าคงมีหลายท่านที่อยู่ในนี้จึงอยากเรียนเชิญท่านเข้ามาทักทายแสดงตัวว่าเป็นชาวศรีสะเกษอย่าได้อายเลยนะครับเราควรที่จะภูมิใจในการที่ได้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by บ้านดวนน้อย , ผู้อ่าน : 8297 , 17:30:31 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์บ้านดวนน้อยครับบ้านดวนน้อยเป็นหมู่บ้านเล็กๆตั้งอยู่ในตำบลเมืองแคนอำเภอราษีไศลจังหวัดศรีสะเกษ มีประชากรไม่มากหมู่บ้านนี้มีไม่ถึงหนึ่งร้อยครอบครัวประชากรที่นี่ส่วนใหญ่มีอาชีพทำนาเสร็จจากฤดูเก็บเกี่ยวก็ปลูกหอมกระเทียมวัยรุ่นหนุ่มสาวก็เข้าเมืองเพื่อหางานทำทิ้งคนแก่อยู่เฝ้าบ้านเลี้ยงวัวควายไปตามประสาคนบ้านนอกทางภาคอิสานเมื่อถึงฤดูทำนาแต่ละปีหรือเทศการต่างๆกลุ่มวันรุ่นหนุ่มสาวถึงจะกล....

อ่านต่อ


/2
ภาพวิถีชีวิตบ้านดวนน้อย

ภาพวิถีชีวิตบ้านดวนน้อย ราษีไศล ศรีสะเกษ

View All
ท่านเข้ามาชมเว็บฯบ้านดวนน้อยแล้วรู้สึกอย่างไร
ยอดเยี่ยม
46 คน
ดี
16 คน
พอใช้
1 คน
ไม่ได้เรื่อง
1 คน

  โหวต 64 คน