• february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 379
  • จำนวนผู้ชม : 205030
  • ส่ง msg :
  • โหวต 413 คน
The twenty-six of February[Fb-26]
ทุกปรากฏการณ์ มีความหมายบนบทเพลง [เสียงเพลง ดนตรี ความรัก อยู่ที่นี่แล้วครับ]
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 305 , 21:29:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 12 คน

  O N E L O V E ..ในความหมาย      สวัสดีครับ ไม่ได้อัพบล็อกหลายวันทีเดียว มีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวนิดหน่อยครับ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี มีเพื่อนๆช่วยแนะนำให้ข้อคิดดีๆมากมาย ตรงนี้ต้องขอขอบคุณไว้ ณ.ที่นี้อีกครั้งครับ จะว่าไปแล้ว จริงๆสิ่งที่มากวนใจเรา หรือว่าใจเราไม่ยอมรับสิ่งที่เข้ามากันแน่ ผมย้อนคำถามบอกกับตัวเอง การยอมรับสิ่งที่เราพอใจหรือไม่พอใจ สำคัญกับจิตใจเรามาก แต่ก็เอาเถอะครั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 30 พฤษภาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 645 , 20:52:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 11 คน

      สิ่งที่เรารักจากเราไปเจ็บปวดเสมอ/ทุกคนเคยร้องไห้       ในชีวิตของเราสิ่งที่ต้องพบเจอกันทุกคนก็คือการ..จากลา การเลิกลา การสูญเสียหรือแม้กระทั่งการสูญเสียญาติผู้เป็นที่รัก หากเราเดินเข้าไปหาพวกเขาเหล่านั้นและถามคำถามนี้ ทุกคนก็คงจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า เศร้าและเสียใจ จริงอยู่ที่ว่าการจากลาไม่ว่าจะจากกันตอนเป็นหรือตายจากกัน เราเศร้าและเสียใจ       เพราะเรารับไม่ได้กับการที่อยู่ดีๆคนที่เรารั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 578 , 21:03:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

แด่...ความรัก      มีคำถามมากมายเกี่ยวกับความรัก ที่หลายๆท่านตั้งคำถามไว้ ...ผมเองก็เคยตั้งคำถามเกี่ยวกับความรักไว้เช่นกัน ในฐานะที่เคยผ่านประสบการณ์ความรักซึ่งอาจจะไม่สมหวังก็ตาม แต่เวลานึกย้อนไป ทำไมตอนที่เราเริ่มมีความรักใหม่ๆ มันถึงดูสวยงามและโลกเป็นสีชมพูเหมือนที่ใครหลายๆคนเปรียบเทียบไว้แบบนั้น      คงเป็นเพราะว่าความฝันกับความจริงมันยังรวมกันอยู่ ความจริงยังไม่นอนก้น และความฝันยังไม่แยกตัวไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 477 , 09:42:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

"มาร์ค พิทบูล" รับคำท้า รอง ผกก.อุดรฯ จัดต่อยมวยการกุศล        เห็นพาดหัวข่าวแบบนี้แล้ว เอ้..จะจัดการกุศล จะได้ผลบุญไหม หรือ จะเป็นผลกรรมที่จะตามมา  เกิดอะไรขึ้นครับ กับสังคมบ้านเรา  ดูเอาละกันครับ ว่าใคร เป็น หมูหรือเป็นช้าง หน้าที่ สถานะ คุณคืออะไร? ผมตั้งคำถามไว้แบบนี้ก่อนละกัน จะมีการจัดรายการการกุศลหรือเปล่าผมไม่ทราบนะครับ แต่..ถ้าคุณตำรวจชนะ แล้วจะได้อะไรครับ? ปัญหาที่จะตามมาคืออะไร คิดตรงนี....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 5 , 19:32:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       สวัสดีครับ ไม่ได้อัพบล็อกหลายวันทีเดียว ก็มีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวนิดหน่อยครับ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี มีเพื่อนๆช่วยแนะนำให้ข้อคิดดีๆมากมาย ตรงนี้ต้องขอขอบคุณไว้ ณ.ที่นี้อีกครั้งครับ ผมบอกต่อแบบนี้ครับ จริงๆสิ่งที่มากวนใจเรา หรือว่าใจเราไม่ยอมรับสิ่งที่เข้ามากันแน่ ผมย้อนคำถามบอกกับตัวเอง การยอมรับสิ่งที่เราพอใจหรือไม่พอใจ สำคัญกับจิตใจเรามาก แต่ก็เอาเถอะครับ ทุกสิ่งทุกอย่างเป....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 22 เมษายน 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 724 , 23:33:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

เรายังรักกันได้ใหม่/กอดฉันไว้     ถ้าคุณเข้าใจคำว่า "ให้อภัย" คุณจะรู้ว่าทำไม ถึงเป็นทานบารมีที่สูงส่ง เพราะทำได้ยากมาก ยากจริงๆ เพราะเรื่องบางเรื่องไม่ควรให้อภัย ถ้าไม่เกิดกับตัวเองจะไม่รู้สึกเลยว่ามันทำยาก  และถ้าจิตตัวเองอาจยังไม่ดีเต็มร้อยพอ มีความผูกใจเจ็บเป็นระยะๆ ไม่อยากรู้ ไม่อยากได้ยิน ไม่อยากเห็นผู้กระทำเรา แต่เหลือเชื่อหนีไม่พ้น และโดนลองโดยการเติมความรู้สึกลบเพิ่มให้สม่ำเสมอ พอใกล้ทำใ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 15 เมษายน 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 902 , 21:33:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

รักแท้มีแค่ครั้งเดียว เป็นประโยคที่ใครๆหลายคนชอบพูดกัน อันที่จริงแล้วเป็นเช่นนั้นหรือไม่?     คนที่เอ่ยประโยคนี้ออกมาจากปากได้ มักจะผิดหวังจากความรัก หากว่าคุณไม่เคยผ่านความรักมาก่อน คุณจะทราบได้อย่างไรว่ามันมีแค่ครั้งเดียว ผมเชื่อครับว่าหลายๆคน เคยผ่านเหตุการณ์นี้มาก่อน ผมเองก็เป็นคนที่ ผ่านมาแล้วเช่นกัน ........ ผมบอกได้เลยครับว่ารักแท้ไม่ได้มีแค่ครั้งเดียว รักแท้แต่ละคนแปลความหมาย แตกต่างกัน บ้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/53
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับ "ความรัก"
ความเข้าใจ
162 คน
ความเสียสละ
43 คน
เงิน
22 คน

  โหวต 227 คน