• february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 383
  • จำนวนผู้ชม : 220243
  • ส่ง msg :
  • โหวต 423 คน
The twenty-six of February[Fb-26]
ทุกปรากฏการณ์ มีความหมายบนบทเพลง [เสียงเพลง ดนตรี ความรัก อยู่ที่นี่แล้วครับ]
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
วันจันทร์ ที่ 3 กันยายน 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 550 , 22:40:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 10 คน

   ปล่อยให้มันเป็นไป..Let it be     หลายคนท้อแท้ กับการทำความดี เพระผลของความดียังมาไม่ถึง เราก็มักจะคิดว่า ทำดีแล้วไม่ได้ดี เช่นเดียวกับ การทำความชั่วแล้วผลของกรรมชั่วที่กระทำยังมาไม่ถึง เราก็มักจะคิดว่าทำแล้วไม่ผิด จริงอยู่ชีวิตนี้ไม่ยาวนานนัก แต่ก็เป็นชีวิตที่เราสามารถทำในสิ่งที่อยากจะทำใด้ ผมคิดว่าคนส่วนใหญ่ก็น่าจะเคยเจอเรื่องร้ายๆในชีวิตของเรา ดังที่พระพุทธองค์ตรัสว่า " เมื่อร่างกายหนาว ก็ต้อ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 528 , 21:02:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

สุดท้ายคนที่รักเดียว..อาจจะอยู่คนเดียวก็ได้ -- --- -- -- ขอโทษขอโทษนะที่ตอนมีกันอยู่เราก็ดูแลเธอไม่ดี ขอโทษนะที่ตอนมีกันอยู่เราก็งี่เง่า ขอโทษนะที่เราชอบเอาแต่ใจ ขอโทษนะที่เราชอบพูดจาแรงๆไม่นึกถึงใจเธอเลย ขอโทษนะที่เราทำเธอเสียใจ ที่ทำในสิ่งที่ขอไม่ได้ ขอโทษที่เป็นในสิ่งที่เธอต้องการไม่ได้ ขอโทษที่ทำอย่างที่เธอฝันไม่ได้ ขอโทษที่เข้าไปเป็นความทรงจำที่เธอไม่อยากจำ ขอโทษนะที่สุดท้ายเราก็รักษ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 407 , 16:59:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 10 คน

     คำที่แม่สอน.../คนนี้ดีที่หนึ่ง     วันนี้ ผมมีคำถาม..มาถามท่านผู้อ่าน แบบนี้ครับ "ใครกันนะที่อยู่ใกล้เราที่สุดตั้งแต่วงจรชีวิตเริ่มกำเหนิด"  คำถามยากหรือเปล่าครับ  ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ แทบไม่ต้องนึกเลยตอบได้ทันที นอกจากจะอยู่ใกล้แล้วท่านยังปกป้องดูแลเราตั้งแต่นั้นมา จนถึงทุกวันนี้ หลายคนไม่เคยบอกรักแม่เลย ตั้งแต่เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาว  อาจจะเป็นเพราะความไม่เคย เลยรู้สึกเขินอาย      แต่นั่นก็ไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 333 , 20:53:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

  รักวันละมุข/อยากจะบอกว่า..เรอทัก      สวัสดีครับ..ไม่ได้โพสต์หลายวันเลย พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย แต่อยากไปพัทยา จะได้เจอ "ไข้ที่ชล" แต่ก็ไม่เจอสักที 55+ ผวนกันทันไหมครับ "ไข้ที่ฃล..คนที่ใช่" แต่ถ้าผมเจอคนที่ใช่ รับรองเลยว่า "เจออยู่ที่ไทย"[ใจอยู่ที่เธอ] แน่นอนครับ ตบอีกหนึ่งมุข อิอิ...เข้าเรื่องกันดีกว่าครับ การที่เราจะบอกใครสักคนว่าเรารู้สึกอย่างไรกับเขา บางทีก็อยากเย็นเข็นใจจริงๆ โดนเฉพาะคนที่เรา....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 379 , 21:36:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

   Love The Past Play The Future./ Piang Grasip/Artist: Blackhead      ความทรงจำเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับใครหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่มีเวลาดีๆ ที่ใช้กับคนรัก ยิ่งเป็นช่วงเวลาที่หลายคนหวงแหน ต้องระลึกไว้ในความทรงจำ ต้องถนอมดูแลให้ดี คุณเคยคิดแบบนั้นหรือเปล่า..      หลายคนจึงไม่อาจตัดใจจากวันเก่าๆ ได้เสียที เพราะว่ามีความสุขกับการได้คิดถึงอะไรดีๆที่ผ่านไป โดยลืมนึกไปว่าสิ่งที่ผ่านไปแล้วจะไม่มีวันย้อนกลั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 654 , 20:57:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

ดอกไม้ในที่ลับตา..ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน #13ชีวิตต้องรอด #ส่งใจไปถ้ำหลวง #พาน้องกลับบ้าน     หลายวันที่ผ่านมา คงไม่มีข่าวอะไรที่จะทำให้คนไทยและต่างประเทศ สนใจมากกว่าข่าว หมูป่าทั้ง13ชีวิต อีกแล้วนะครับ โดนเฉพาะคนไทย หัวใจจดจ่ออยู่ที่ถ้ำหลวงฯ ผมเองและคุณแม่ติดตามข่าวมาตลอดพร้อมทั้งส่งกำลังใจไปช่วยเหมือนหลายๆท่านเช่นกัน หายใจหายคอ คล่องขึ้นแล้วเด็กๆทุกคนปลอดภัย     นับเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกเลยก็ว่าได....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 437 , 21:29:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 14 คน

  O N E L O V E ..ในความหมาย      สวัสดีครับ ไม่ได้อัพบล็อกหลายวันทีเดียว มีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวนิดหน่อยครับ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี มีเพื่อนๆช่วยแนะนำให้ข้อคิดดีๆมากมาย ตรงนี้ต้องขอขอบคุณไว้ ณ.ที่นี้อีกครั้งครับ จะว่าไปแล้ว จริงๆสิ่งที่มากวนใจเรา หรือว่าใจเราไม่ยอมรับสิ่งที่เข้ามากันแน่ ผมย้อนคำถามบอกกับตัวเอง การยอมรับสิ่งที่เราพอใจหรือไม่พอใจ สำคัญกับจิตใจเรามาก แต่ก็เอาเถอะครั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/54
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับ "ความรัก"
ความเข้าใจ
163 คน
ความเสียสละ
44 คน
เงิน
22 คน

  โหวต 229 คน