• february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 385
  • จำนวนผู้ชม : 386557
  • ส่ง msg :
  • โหวต 427 คน
The twenty-six of February[Fb-26]
ทุกปรากฏการณ์ มีความหมายบนบทเพลง [เสียงเพลง ดนตรี ความรัก อยู่ที่นี่แล้วครับ]
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 788 , 09:10:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  รัก...ในความหมาย/Because I Love you        สวัสดีครับ..ไม่ได้อัพบล็อกนานเลย ติดภาระกิจมีอะไรให้ต้องทำหลายอย่างครับ เรื่องสำคัญคือคุณยายไม่ค่อยสบาย ไปนอนอยู่ที่ รพ.ร่วมเดือน แต่ตอนนี้ท่านไม่ต้องเหนื่อยอีกแล้วครับ ยายแก่มากแล้วอายุ90กว่า ยายจะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไปครับ..จริงๆแล้วผมเองก็มีอะไรอีกหลายอย่างที่อยากทำ ทั้งที่ทำเสร็จแล้วแต่ยังไม่ได้ดำเนินการต่อและที่ยังไม่ได้เริ่มเลย [โครงการในใจ]....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ตุลาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 900 , 21:18:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

  When Love Ends   ** 3ทุ่ม มีเสียงโทรศัทพ์เข้า ผมดูหมายเลขที่เข้ามา จำได้ดีว่าใคร..เคยบันทึกไว้แต่ได้ลบออกไปนานแล้ว ถ้าย้อนหลังกลับไป ผมคงดีใจที่สุด.....การสนทนาแบบนี้ครับ ** ..สวัสดีครับ ##จำได้ไหมว่าใคร..พี่สบายดีนะ **จำได้สิ พี่สบายดีครับ ##พ่อกับแม่ สบายดีนะคะ **แม่สบายดีครับ ..แต่พ่อเสียไปแล้วครับ ##อ้าวเหรอคะพ่อเป็นอะไรคะ..เสียใจด้วยนะพี่ พี่ไม่โทรบอกเลย **ครับ พอดีพี่ยุ่งเกี่ยวกับกา....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 3 กันยายน 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1973 , 22:40:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 10 คน

   ปล่อยให้มันเป็นไป..Let it be     หลายคนท้อแท้ กับการทำความดี เพระผลของความดียังมาไม่ถึง เราก็มักจะคิดว่า ทำดีแล้วไม่ได้ดี เช่นเดียวกับ การทำความชั่วแล้วผลของกรรมชั่วที่กระทำยังมาไม่ถึง เราก็มักจะคิดว่าทำแล้วไม่ผิด จริงอยู่ชีวิตนี้ไม่ยาวนานนัก แต่ก็เป็นชีวิตที่เราสามารถทำในสิ่งที่อยากจะทำใด้ ผมคิดว่าคนส่วนใหญ่ก็น่าจะเคยเจอเรื่องร้ายๆในชีวิตของเรา ดังที่พระพุทธองค์ตรัสว่า " เมื่อร่างกายหนาว ก็ต้อ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1491 , 21:02:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

สุดท้ายคนที่รักเดียว..อาจจะอยู่คนเดียวก็ได้ -- --- -- -- ขอโทษขอโทษนะที่ตอนมีกันอยู่เราก็ดูแลเธอไม่ดี ขอโทษนะที่ตอนมีกันอยู่เราก็งี่เง่า ขอโทษนะที่เราชอบเอาแต่ใจ ขอโทษนะที่เราชอบพูดจาแรงๆไม่นึกถึงใจเธอเลย ขอโทษนะที่เราทำเธอเสียใจ ที่ทำในสิ่งที่ขอไม่ได้ ขอโทษที่เป็นในสิ่งที่เธอต้องการไม่ได้ ขอโทษที่ทำอย่างที่เธอฝันไม่ได้ ขอโทษที่เข้าไปเป็นความทรงจำที่เธอไม่อยากจำ ขอโทษนะที่สุดท้ายเราก็รักษ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 949 , 16:59:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 10 คน

     คำที่แม่สอน.../คนนี้ดีที่หนึ่ง     วันนี้ ผมมีคำถาม..มาถามท่านผู้อ่าน แบบนี้ครับ "ใครกันนะที่อยู่ใกล้เราที่สุดตั้งแต่วงจรชีวิตเริ่มกำเหนิด"  คำถามยากหรือเปล่าครับ  ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ แทบไม่ต้องนึกเลยตอบได้ทันที นอกจากจะอยู่ใกล้แล้วท่านยังปกป้องดูแลเราตั้งแต่นั้นมา จนถึงทุกวันนี้ หลายคนไม่เคยบอกรักแม่เลย ตั้งแต่เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาว  อาจจะเป็นเพราะความไม่เคย เลยรู้สึกเขินอาย      แต่นั่นก็ไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1227 , 20:53:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

  รักวันละมุข/อยากจะบอกว่า..เรอทัก      สวัสดีครับ..ไม่ได้โพสต์หลายวันเลย พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย แต่อยากไปพัทยา จะได้เจอ "ไข้ที่ชล" แต่ก็ไม่เจอสักที 55+ ผวนกันทันไหมครับ "ไข้ที่ฃล..คนที่ใช่" แต่ถ้าผมเจอคนที่ใช่ รับรองเลยว่า "เจออยู่ที่ไทย"[ใจอยู่ที่เธอ] แน่นอนครับ ตบอีกหนึ่งมุข อิอิ...เข้าเรื่องกันดีกว่าครับ การที่เราจะบอกใครสักคนว่าเรารู้สึกอย่างไรกับเขา บางทีก็อยากเย็นเข็นใจจริงๆ โดนเฉพาะคนที่เรา....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2561
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 989 , 21:36:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

   Love The Past Play The Future./ Piang Grasip/Artist: Blackhead      ความทรงจำเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับใครหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่มีเวลาดีๆ ที่ใช้กับคนรัก ยิ่งเป็นช่วงเวลาที่หลายคนหวงแหน ต้องระลึกไว้ในความทรงจำ ต้องถนอมดูแลให้ดี คุณเคยคิดแบบนั้นหรือเปล่า..      หลายคนจึงไม่อาจตัดใจจากวันเก่าๆ ได้เสียที เพราะว่ามีความสุขกับการได้คิดถึงอะไรดีๆที่ผ่านไป โดยลืมนึกไปว่าสิ่งที่ผ่านไปแล้วจะไม่มีวันย้อนกลั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/55
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับ "ความรัก"
ความเข้าใจ
172 คน
ความเสียสละ
45 คน
เงิน
23 คน

  โหวต 240 คน