• february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 385
  • จำนวนผู้ชม : 267724
  • ส่ง msg :
  • โหวต 427 คน
The twenty-six of February[Fb-26]
ทุกปรากฏการณ์ มีความหมายบนบทเพลง [เสียงเพลง ดนตรี ความรัก อยู่ที่นี่แล้วครับ]
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
วันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1112 , 20:43:28 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

      "Rhythm of the Rain" ผลงานเพลงของ The Cascades, ออกวางจำหน่ายเมื่อ เดือนพฤศจิกายน 1962. จากการประพันธ์ของสมาชิกยุคแรกๆอย่าง John Claude Gummoe.ซึ่งเขาเป็นผู้ร้องเพลงนี้ และได้นำมาเปิดเผยเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2008ว่าเบื้องหลังที่มาของเพลงนี้ เขาแต่งมันในเรือรบ U.S.S. Jason AR8.สมัยเป็นนาวิกโยธินและกำลังบุกญี่ปุ่น ขณะกำลังแล่นอย่ในแปซิฟิคเหนือ ช่วงนั้นฝนตกหนักมาก คลื่นในทะเลกำลังปั่นป่วนเป็นแร....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1143 , 11:28:19 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

  การเลิกบุหรี่ How to Quit Smoking ทำไมคนสุบบุหรี่เขาถึงไม่ยอมเลิกกัน?          ผู้ติดบุหรี่หลายคนบอกว่าการเลิกบุหรี่เป็นสิ่งที่ทำได้ยากที่สุดในชีวิต เนื่องจากบุหรี่ทำให้เขาจิตใจสงบ และทำให้รู้สึกว่าสมาธิดีขึ้น จึงเป็นเหตุให้ ยิ่งสูบบุหรี่มากขึ้นเท่าใด บุคคลนั้นย่อมรู้สึกว่าต้องการนิโคตินจากบุหรี่มากขึ้นเท่านั้น และในไม่ช้าก็จะไม่สามารถรู้สึกเป็น “ปรกติ” ได้อีกต่อไป....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 694 , 20:54:26 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

      I don't want to talk about it Rod Stewart I can tell by your eyes ดวงตาของเธอได้บอกแก่ฉัน That you've probably been cryin' forever ว่าเธออาจจะต้องร่ำไห้ตลอดไปอย่างไร้การสิ้นสุด And the stars in the sky don't mean nothin' to youและหมู่ดาราบนฟากฟ้าหาได้มีความหมายอันใดแก่เธอเลย They're a mirrorนอกจากเพียงว่าเป็นเช่นสิ่งสะท้อน I don't want to talk about it ตัวฉันนั้นไม่อยากที่จะเอ่ยถ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 739 , 23:29:46 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

     The One You Love  Glen Frey     I know you need a friend, someone you can talk toWho will understand what you're going throughWhen it comes to love, there's no easy answerOnly you can say what you're gonna doรู้ดีว่าเธออยากมีเพื่อนคุยคนที่พอจะเข้าใจว่าเธอโดนอะไรมาแต่เรื่องรักๆ..มันไม่มีทางออกง่ายๆหรอกนะคงบอกได้แค่ว่าเธอต้องทำอะไรสักอย่าง I heard you on the phone, you took his numberSai....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 914 , 21:45:33 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

     Lover's Moon ชายหนุ่ม ผู้จากคนรักไป จะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เมื่อเขามองเห็นดวงจันทร์ คิดถึงวันที่เคยรักกัน เขาหวนคิดเสียใจที่ได้จากไป จากเธอทั้งๆที่เขารู้ว่าเธอรักเขาเพียงใด และเชื่อว่าเธอยังรอคอยเขาอยู่ เขาแอบคิดฝันไปว่า อยากจะมีโอกาสอีกสักครั้ง ที่จะได้กอดเธอแน่นๆ ไว้ในอ้อมแขนอีกสักครั้ง....เป็นครั้งสุดท้าย Cr : Pisces           คุณสามารถ ฟังเพลงทั้งหมด ได้ที่นี่ค....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1114 , 21:40:52 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

   เพลง :  Take me to your heart (ให้ฉันอยู่ในใจเธอ) ศิลปิน : Michael learns to rock    Hiding from the rain and snow  หลบฝนและหิมะตก Trying to forget but I won’t let goพยายามลืมแต่ก็ทำไม่ได้Looking at a crowded streetมองถนนที่มีผู้คนมากมายListening to my own heart beatฟังเสียงหัวใจของฉันเต้น So many people all around the worldมีผู้คนมากมายบนโลกนี้Tell me where do I find someone like you....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1112 , 14:44:29 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

I’m a French landscape photographer travelling the world since a bit more than 3 years. I decided to explore the world and visit many countries with the main goal, capturing landscapes and cityscapes the way I love the most, by including the sun directly in the frame. Put your sunglasses and let’s enjoy a sunrise together. จูเลียน กรองแด ช่างภาพชาวฝรั่งเศล ผู้ตัดสินใจเดินทางไปทั่วโลก ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/4
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับ "ความรัก"
ความเข้าใจ
165 คน
ความเสียสละ
44 คน
เงิน
22 คน

  โหวต 231 คน