• february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 385
  • จำนวนผู้ชม : 285990
  • ส่ง msg :
  • โหวต 427 คน
The twenty-six of February[Fb-26]
ทุกปรากฏการณ์ มีความหมายบนบทเพลง [เสียงเพลง ดนตรี ความรัก อยู่ที่นี่แล้วครับ]
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
วันอาทิตย์ ที่ 31 กรกฎาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1255 , 23:06:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

   เริ่มจากเด็กวัดเห็นสมภารฉันข้าวเย็น โวยวายขึ้น สมภารจึงไล่เด็กออกจากวัด เด็กวัดไปตั้งโต๊ะด่าสมภารเรื่องฉันข้าวเยญ็น ชาวบ้านมารุมดูได้รู้เรื่องที่หมกในจีวรขอญงสมภารอีกมากมายชาวบ้านส่วนใหญ่ศรัทธาสมภาญร เพราะสมภารเพิ่งสร้างโบสถ์ใหม่รังสีโบสถ์ใหม่สร้างบารมีบดบังอาบัติของสมญภารได้สิ้น ศรัทธาสมภารยิ่งแข็งแรงดั่งกำแพงแก้วกระทั่งสมภาร เซ้งโบสถ์ ไปให้ เถ้าแก่เส็ก เรียบร้อยแล้วโดยชอบธรรมถูกกฎหมายคุณธรรมของส....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1322 , 21:09:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

การเดินทางของความรักสิ่งที่ยากคือ...การรักษาระยะเวลา    หลายๆครั้งที่เราไปงานแต่งงาน...เรามักจะได้ยินคำว่า "ให้รักกันจน...ถือไม้เท้ายอดทอง..กระบองยอดเพชร" นั่นหมายความว่ายังไงครับให้รักกัน จนแก่..จนเฒ่า รักกันให้ยืนนานเลย ใช่ไหมครับ   แต่ในโลกของความเป็นจริงนั้น  สิ่งที่เราเห็น รอบๆตัวเรา หรือ คนรู้จัก หรือ ญาติผู้ใหญ่ ชีวิตคู่...ที่อยู่กันอย่างมีความสุขแก่เฒ่านั้นพวกเขามีการพัฒนา ระดับของความรัก อ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1222 , 21:07:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

    นึกถึงเรื่องเก่าๆสมัยเรียน   ยังจำกันได้หรือเปล่า อยากย้อนเวลากลับไปจังเลย อ่านเจอกลอนแล้วยิ่งทำให้นึกถึงครับ ไม่มีแล้วโรงเรียนระเบียบจัด           ไม่มีแล้วโต๊ะเพิ่งขัดอยากให้เขียน ไม่มีแล้วฝ่ายปกครองไล่นักเรียน     ไม่มีแล้วพวกท้าเซียนเกรียนทุกคน ไม่มีแล้วสนามบอลดูเพื่อนเล่น        ไม่มีแล้วตอนเย็นๆตั้งวงแฉ ไม่มีแล้วพวกหน้าวอกแป้งเด็กแคร์   ไม่มีแล้วป้าแก่ๆขายข้าวแกง ไม่มีแล้วสนามบาสที่เคยใช้ ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 751 , 23:27:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

   [เมื่อคุณรักคนที่มีครอบครัวแล้ว]       เมื่อคืน ได้อ่านบทความหนึ่ง ซึ่งบรรยายไว้ได้ดีทีเดียว ผมอ่านแล้ว รู้สึกว่า ถ้าใครทำแบบนี้ คงไม่มีความสุขไปตลอด อย่างแน่นอนครับ เพราะสิ่งที่คุณทำ มันผิดตั้งแต่แรกแล้ว ยิ่งถ้าคุณรู้อยู่ก่อนแล้ว ว่าเขามีครอบครัวแล้ว  ไม่สมควรอย่างยิ่งครับ     สำหรับคนที่ไม่รู้มาก่อนว่า คนที่เรารักและแอบชอบ ถ้าทราบก็ควรจะถอยทัพ กลับค่าย มิฉะนั้น ทั้งคุณและเขา ก็จะไม่มีความสุขไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 720 , 22:25:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

[กำลังใจ จาก ตัวเราเอง]      เชื่อว่าหลายครั้งเวลาเราเจอเรื่องทุกข์ใจ เจอปัญหาที่แสนจะยากลำบาก บางครั้งแทบอยากจะปล่อยมันทิ้งไว้ตรงนั้น แล้วเดินหนีออกมา มองหาใครก็ได้ที่อาจไม่ใช่ให้คำปรึกษา แต่แค่เข้าใจและรับรู้ว่า เราเหนื่อยแค่ไหนกับปัญหา ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ       แต่หลายๆ ครั้ง  แทนที่จะได้รับกำลังใจ สิ่งที่ได้รับกลับไป  คือ หัวใจที่เจ็บหนักกว่าเดิม ความห่วงใยบางทีมันก็ทำร้ายคนใกล้ตาย ให้ตา....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 1205 , 21:06:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

  [คนมีเสน่ห์]    ในความเห็นส่วนตัว ผมคิดว่าผู้ชายส่วนมาก คงไม่อยากได้ผู้หญิงที่เรียบร้อยเกินไป นะครับ เรียบร้อยจนขนาดที่ว่าถึงเวลาจริงๆไม่กล้าแม้แต่จะแกะกระดุมเสื้อ กันเลยทีเดียว เพราะความเรียบร้อยของเธอ ...ว่าไป..และผู้หญิงที่ดูสวยซะเหลือเกิน จนผู้ชายคิดว่าไม่คู่ควร ส่วนผู้หญิงที่ แต่งหน้าซะ เหมือนงิ้ว คิ้วเหมือนสะพานแขวน    แบบนั้นก็คงไหวนะครับ และอีกย่างผู้หญิงที่จะมาเป็นแฟนแต่สับสนว่า จะมาเป็....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2559
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 611 , 23:38:00 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

  เนื้อเพลง Daddy's Home :: Daddy's Home ::You're my love you're my angelYou're the girl of my dreamsI'd like to thank you for waiting patientlyDaddy's home your daddy's home to stay* How I've waited for this momentTo be by your sideYour best friend wrote and told meYou had teardrops in your eyesDaddy's home your daddy's home to stayIt wasn't on a sunday (monday and tuesday went by)It was....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/4
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับ "ความรัก"
ความเข้าใจ
166 คน
ความเสียสละ
44 คน
เงิน
22 คน

  โหวต 232 คน