• february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 378
  • จำนวนผู้ชม : 204872
  • ส่ง msg :
  • โหวต 412 คน
The twenty-six of February[Fb-26]
ทุกปรากฏการณ์ มีความหมายบนบทเพลง [เสียงเพลง ดนตรี ความรัก อยู่ที่นี่แล้วครับ]
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
วันพุธ ที่ 29 มีนาคม 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 438 , 20:43:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

เพลงพระราชนิพนธ์ "ชะตาชีวิต"ทำนอง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชคำร้อง ศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นครนกน้อยคล้อยบินมาเดียวดายคิดคิดมิวายกังวลให้หม่นฤทัยหมองขาดมวลมิตรไร้คนสนิทคู่เคียงครองหลงใหลหมายปองคนปรานีขาดเรือนแหล่งพักพำนักนอนขาดญาติบิดรและน้องพี่บาปกรรมคงมี...จำทนระทมท้องฟ้าสายัณห์ตะวันเลือนแสงลับนับวันจะเตือนให้ใจต้องขื่นขมหากเย็นลงฟ้าคงยิ่งมืดยิ่งตรอมตรมชีวิตระทมเพราะรอมาจวบจันทร์แ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by february26 , ผู้อ่าน : 528 , 07:41:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

เรื่องราวดีๆของผู้เป็นแม่ ที่ไม่มีความรู้ แต่สามารถสอนสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตให้ลูกสาวของตนเองได้แม่ของนิลที่ไม่ได้มีการศึกษาอะไร  เธอต้องการที่จะสอนลูกสาวของเธอได้เจอบทเรียนที่สำคัญที่สุดในชีวิตแม่ของนิลเป็นแม่ค้าขายผลไม้ เมื่อนิลเข้ามาช่วยแม่ของเธอ นิลไม่สามารถปอกสับปะรดได้แม่ของนิลจึงทำให้ดูเป็นตัวอย่าง และให้นิลได้ลงมือทำนิลอยากทานไอศครีมมากแต่แม่ของเธอไม่สามารถซื้อให้นิลทานได้วันนึงเมื่อแม่ของ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 322 , 20:59:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

H a p p y B i r t h d a y/ Bgแม่มดเดือนMarch  26.3.2017 I  hope you have a wonderful day and get everything you want! Happy Birthday   สวัสดีครับ จะเริ่มยังไงดี นี่ขนาดพิมพ์ๆ ไม่เห็นหน้าเจ้าของวันเกิดนะ ยังรู้สึกเขินๆ หลายๆ ท่านอาจจะทราบแล้วนะครับ โดยเฉพาะ Fc คุฒแม่มดเดือน March หรือ พี่ตุ้มของเรานั่นเอง  วันที่ 26 มีนาคม ของทุกๆปี ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของเธอครับ แหม ผมจะพิมพ์จั่วหัวแค่นี้ก็ก....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 25 มีนาคม 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 262 , 22:50:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

  The way of love...ฟังเพลงก่อนนอนครับ    กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเกาะแห่งหนึ่งซึ่งรวมรวมความรู้สึกทั้ง หมดอาศัยอยู่ด้วยกัน ความสุข ความเศร้า ความรู้ และอื่น ๆ รวมทั้ง ความรัก วัน หนึ่ง มีประกาศไปยังความรู้สึกทั้งหมดว่า เกาะกำลังจะ จม ดังนั้น ทั้งหมดจึงได้เตรียม เรือเพื่อที่จะหนีออกจากเกาะ ความรัก เท่านั้นที่ตัดสินใจจะอยู่บนเกาะ ความรักต้องการที่จะอยู่จนกระทั้ง วินาทีสุดท้าย เมื่อเกาะเกือบจะ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 344 , 21:49:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สาเหตุ เกิดที่ใจลบออกด้วยการกระทำและความรู้สึก      เรื่องเกิดขึ้นนานพอสมควรแล้วครับ ตอนนั้นผมเรียนจบใหม่ๆ ช่วงเวลานั้น ผมยอมรับว่าตัวเองมีความสุขมาก และก็ยังจดและจำความสุขนั้นได้ถึงทุกวันนี้      ต้องบอกแบบนี้ก่อนนะครับ ส่วนตัวผม ไม่เคยคิดว่าตัวเองจนหรือมีน้อยกว่าคนอื่น เพราะสิ่งที่ผมและครอบครัวมี ผมไม่เคยรู้สึกว่าทุกข์ใจแต่ประการใด ชีวิตมีความสุขในครอบครัวมากครับ ** เล่าเรื่องอดีตต่อครับ... ตอน....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 20 มีนาคม 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 644 , 23:23:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

   ฟังเพลงก่อนนอน ช่วยทำให้หลับอย่างมีความสุข   นักวิจัยพบว่า การฟังเพลงก่อนนอน ช่วยให้นอนหลับอย่างเป็นสุขบีซีนิวส์ - นักวิจัยชาวไต้หวันได้แนะนำให้ผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ แม้ว่าจะนับแกะไปหลายร้อยตัวแล้วก็ตาม ให้ลองหันมาฟังเพลงเพื่อเป็นแก้ปัญหาแทน ซึ่งเหล่านักวิจัยได้ค้นพบว่า การฟังเพลงที่ช่วยให้ผ่อนคลาย เพียงแค่ 45 นาที ก่อนเข้านอนนั้น จะช่วยให้สามารถนอนหลับได้อย่างสงบสุข กลุ่มนักวิจัยชาวไต้หวันไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 293 , 21:14:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

 Live and Learn    ปลุกปลอบใจตนเอง...ทุกครั้งที่เกิดความท้อแท้..ผิดหวัง         บอกตนเองเสมอว่า..เราต้องทำได้..และเราต้องทำได้อย่างแน่นอน..         เราต้องทำได้แน่นอนที่สุด..ไม่มีคำว่า..ทำไม่ได้..          บอกตัวเองอีกว่า..ไม่มีอะไร ไม่เป็นไร ไม่เหนื่อย...          ไม่ทุกข์ ไม่ท้อ ไม่หนี ไม่มีปัญหา...  หากยังไม่ประสบความสำเร็จ..          ก็จะไม่เลิก ลด ละ ความเพียรพยายาม..          จงสู้ต่อไปจนกว่....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/2
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับ "ความรัก"
ความเข้าใจ
162 คน
ความเสียสละ
43 คน
เงิน
22 คน

  โหวต 227 คน