• february26
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 378
  • จำนวนผู้ชม : 204872
  • ส่ง msg :
  • โหวต 412 คน
The twenty-six of February[Fb-26]
ทุกปรากฏการณ์ มีความหมายบนบทเพลง [เสียงเพลง ดนตรี ความรัก อยู่ที่นี่แล้วครับ]
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
วันเสาร์ ที่ 29 เมษายน 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 289 , 23:25:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

The twenty-six of February[Fb-26]     สวัสดีครับ ช่วง2 วันมานี้ ค่อยคลายร้อนลงได้บ้างนะครับ ไม่ทราบว่าฝนตกทั่วฟ้าหรือเปล่า แต่ที่ จ.นนทบุรี 2วันมานี่ ตกครับ ก็ตกพอสมควรคลายร้อนลงได้บ้าง     ขึ้นชื่อเรื่อง The twenty-six of February ก็ไม่มีอะไรมากครับมาบอก เพื่อนสมาชิก บางทีช่วงนี้ผมไม่ได้อ่านติดตามเรื่องหรือเข้าไปแสดงความคิดเห็น เนื่องจากคุณพ่อ ไม่ค่อยสบายครับ ต้องขออภัยเพื่อนสมาชิกด้วยครับ     แล....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 26 เมษายน 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 952 , 21:57:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

หมามองเครื่องบินหรือกระต่ายหมายจันทร์/ฟังเพลงก่อนนอนครับ คิดต่างกัน รักกันได้ไหม ? ความรักมักเกิดจากความต่าง...แต่ต้องเป็นความต่างที่ลงตัวไม่มีใครบอกได้เท่าตัวเรา เพราะตัวเราย่อมรู้ดีว่าคู่ของเราเป็นแบบไหนก่อนคบ เราเกิดความรู้สึกแบบนี้มั้ย ท้ายที่สุดอยู่ที่ว่า คุณรักเขาหรือเปล่า และยอมรับความต่าง ที่รู้สึกขัดๆ ได้แค่ไหน เราว่าความรักคือการที่คนสองคนมาเติมเต็มในส่วนที่เราไม่มี ไม่แปลกครับที่คนเรา....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by february26 , ผู้อ่าน : 385 , 02:32:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  เมื่อรักแท้แปรเป็นอื่นให้ขื่นขมให้จ่อจมกับน้ำคำที่พร่ำเผย"ต่อแต่นี้อย่ามีใจให้กันเลย"แม้คนเคยก็ปรับเปลี่ยนเป็นอื่นไกลเธอไม่รู้บ้างหรือไร?กว่าได้รักต้องบ่มหมักใช้เวลาอัชฌาสัยศึกษาคนที่รัก..มากจากใจเพื่อสุดท้ายอยากจะให้มาร่วมเรียงคนที่อยากฝากอนาคตไว้กับเขาเพราะชีวิตของคนเราหาได้เที่ยงเฝ้าหาคนซื่อตรงไม่หลงเอียงเพื่อมาเคียงคู่เราจวบวันตายเมื่อก้มมองดูตัวเองแสนหดหู่กว่าจะรู้ว่าเธอเบื่อก็เมื่อสายเพราะ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 24 เมษายน 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 512 , 21:34:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

ทำไมถึงนอนไม่หลับ การนอนไม่หลับ (insomnia) เป็นภาวะนอนหลับยาก หลับๆ ตื่นๆ หรือสะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วนอนหลับต่อไม่ได้ ทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น อาหาร รูปแบบการใช้ชีวิต ความเจ็บป่วย การใช้ยา ความเครียด ความกังวล การดื่มกาแฟก่อนนอน รวมทั้งเตียงนอนที่ไม่เหมาะสม คนส่วนใหญ่มักเป็นอยู่แค่ 2-3 วัน และจะหายไปเอง แต่ในบางรายที่นอนไม่หลับเป็นเวลานานติดต่อกันเป็นสัปดาห์ขึ้นไป หากปล่อยเ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 23 เมษายน 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 284 , 21:36:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

Been there, done that     The twenty-six of February[Fb-26] รู้สึกว่าชีวิตเราตอนนี้โอเคแล้วรู้สึกได้ทำอะไรหลายๆอย่างแล้วและคิดว่าตัวเองคงไม่ต้องการอะไรอีก คุณเคยรู้สึกแบบนี้ไหม?แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เลย  พอเราโตมากขึ้น หน้าที่การงานและความรับผิดชอบก็มากขึ้นตามมา เราจะได้เจออะไรหลากหลายมากขึ้น  เราไม่มีทางรู้เลยว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่เราคิดในตอนนี้คือสิ่งที่เราประมวลจากชีวิตรอบตัวเ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 22 เมษายน 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 553 , 21:14:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

ความสุขของเด็กๆ ที่ไม่ต้องมี WI-FI /ฟังเพลงกันครับ สมัยก่อน พวกเขาไม่รู้จัก  ดรีมเวิลด์   ไม่รุ้จัก ซาฟารีเวิลด์ไม่เคยได้กิน KFC   ไม่เคยสัมผัส รสชาดของ MK   ไม่เคยเคยได้กินอาหาร Fast food บนห้างดัง และที่สำคัญ ไม่มี Wi-Fi ชีวิตส่วนใหญ่ ใช้สิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัวเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับ ตัวเองและเพื่อนๆ แค่นี้ก็มีความสุขแล้วครับ "ความสุขถ้าเราแบ่งปันก็จะทวีคูณเพิ่มเป็น สองเท่า แต่ค....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน 2560
Posted by february26 , ผู้อ่าน : 492 , 21:21:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

  ปิดตาซะข้าง จะเป็นไรไป.... รู้หรือไม่รู้ สาระอยู่ตรงไหน รู้แล้ว มีผลดี ผลเสียต่อใครอย่างไร รู้แล้ว เราเกิด อคติต่อบางคน แถมไม่มีผลต่อการดำเนินชีวิตของเราเลย และ ไม่ได้ทำให้เราดีขึ้น หรือเลวลง เรายังคงเป็นเรา แล้วเราจะรู้ไปเพื่ออะไร  หากจะปิดตา เราพร้อมจะปิดจริงหรือเปล่า ถ้าพร้อม ก็เท่ากับใจพร้อม ปิดย่อมเหมือนไม่ปิด ไม่ปิด ก็เหมือนปิด เพราะใจเราสบาย และสายตาเรา ก็แยกแยะเป็น หากคิดจะปิดตา ก็ปิดไป ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/3
อะไรสำคัญที่สุดสำหรับ "ความรัก"
ความเข้าใจ
162 คน
ความเสียสละ
43 คน
เงิน
22 คน

  โหวต 227 คน