• Aunza
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : iamdesign05@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 31499
  • ส่ง msg :
  • โหวต 91 คน
แบ่งปัน
แบ่งปันทุกอย่าง รูปสวยๆ บทความดีๆ แหล่งท่องเที่ยว ความรู้ ฯลฯ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bangpun
วันพฤหัสบดี ที่ 25 ตุลาคม 2550
Posted by Aunza , ผู้อ่าน : 2181 , 09:32:32 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเป็นไทยราคาแพง          เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา ผมและครอบครัววางแผนว่าจะพาลูกพี่ลูกน้องของแฟนผมไปถ่ายรูปเพื่อเอามาทำการ์ดแต่งงาน ด้วยความที่เราเองก็มีกล้องและพอมีฝีมือ ก็เลยเกิดความคิดว่าจะถ่ายรูปกันเอง และเพื่อความเพลิดเพลินก็เลยไปกันทั้งครอบครัวถือเป็นการพักผ่อนวันหยุดไปด้วย          ผมจัดแจงโทรถามเพื่อนเรื่องสถานที่ อันดับแรกเราสนใจศูนย์ศิลปาชีพ บางไทร เนื่องด้วยเคยมีประสบการณ์ไปงานแต่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 ตุลาคม 2550
Posted by Aunza , ผู้อ่าน : 779 , 11:51:09 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันเสาร์ ได้มีโอกาสขับรถพาลูกไปหาย่ากับปู่ เส้นทางสู่อำเภอวิเชียรบุรี ที่ไก่ย่างอร่อยๆ น่ะ           ลางานอีกครั้งในวันศุกร์ ครึ่งบ่าย กว่าจะย้ายตัวเองลูกเมียพ้นจากกรุงเทพเมืองฟ้าได้ก็ปาเช้าไปเกือบบ่าย 3 รถมันจะติดอะไรกันนักหนา ใช้เวลาเกือบพอๆ กับการเดินทางไปสู่จุดหมายเลย กับอีแค่ออกให้พ้นเมือง           หลายคนเป็นห่วงในการเดินทาง พร้อมทั้งตักเตือนเรื่องการขับรถ อันเนื่องมาจากฝนฟ้าอากาศ แต่พอครั....

อ่านต่อ

Posted by Aunza , ผู้อ่าน : 1056 , 10:36:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายไปนานมาก กับภาระกิจเข้าตัวเล็ก ลูกสาวตัวน้อย หลังจากที่รอเค้ามานานตั้ง 9 เดือน ในที่สุดเราก็ได้เจอกัน เจ้าตัวเล็กของผม ที่จริงแล้วตัวไม่เล็กนักสำหรับเด็กแรกเกิด 3.535 กิโลกรัม เป็นน้ำหนักแรก ตัวเลขสวย          เพื่อนฝูงต่างมาร่วมแสดงความยินดี ญาติพี่น้องหลั่งไหลกันมา สารพัดวิธี และแนวทาง สั่งสอนถึงการเลี้ยงเจ้าตัวน้อย ปัญหาความยุ่งยากอย่างแรกคงไม่พ้นการตั้งชื่อ ชื่อจริงให้เป็นหน้าที่ผู้ใหญ่ ส่วนชื....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2550
Posted by Aunza , ผู้อ่าน : 895 , 21:35:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในที่สุดก็ถึงเวลาสักที หลังจากที่หลายท่านรอมานาน เรื่องราวเหล่านี้เราได้ยินได้ฟังมาตั้งแต่ เมื่อคราวพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย หลังคราวปฏิวัติ มีการตั้ง คตส แล้ว หลายกระแสต่างรู้สึกว่า คตส ทำงานช้าไปหรือป่าว อาจารย์แก้วสรร ที่เคยออกมาปาวๆ บอกว่ามีหลักฐานมีมูลอย่างนั้นอย่างนี้ ทำไมไม่เอาผิดกับคนโกงสักที เมื่อคราวนั้นผมจำได้ว่า อาจารย์แกบอกให้ใจเย็นๆ จะเล่นมันต้องเล่นให้ดิ้นไม่หลุด และแล้วในวันนี้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2550
Posted by Aunza , ผู้อ่าน : 948 , 14:56:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อสักครู่ แฟนผมโทรมาบอกว่า มีคนโทรมาหาบอกว่ามาจาก อิออน เสนอบริการเกี่ยวกับ กรมธรรพ์บางอย่างให้ ต้องจ่ายเดือนละ 250 แฟนผมก็บอกว่าไม่ทำ เจ้าคนที่โทรมาก็บอกว่า ไม่ทำไม่ได้ เป็นสิทธิ์สำหรับคนที่ใช้อิออน แฟนผมก็บอกว่า สิทธิ์อะไร เราไม่ได้ตงลงด้วย ก็ไม่ทำ มันก็บอกว่าตกลงจะทำไม่ทำ แฟนผมลำคาญเลยบอกมันว่า ไม่ทำ ถ้าบังคับทำก็ไม่ทำ เดี๋ยวจะไปยกเลิกบัตร หากินแปลกๆ แบบนี้น่ากลัวจริงครับ โดยเฉพาะเจ้าอิออนนี่ ผ....

อ่านต่อ


/6