• เมธี_ดีคุ้ม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-04-17
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 25128
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
โลกออนไลน์ของฉัน
ร่วมแสดงความคิดเห็นอย่างเป็นกลาง เพื่อสะท้อนสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bankxmen
วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2552
Posted by เมธี_ดีคุ้ม , ผู้อ่าน : 756 , 18:41:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนไทยหนอคนไทย นิสัยดีๆ ของคนไทยเป็นเรื่องดี จริงๆนะครับแต่ไม่ใช่กับคน ในระบบชั่วๆของทักษินกับวาระสุดท้ายของ ป๋าหมัก ปากห..มีแต่คนอโหสิกรรมให้กับแก มีเพียงชนกลุ่มน้อยที่ไร้น้ำใจ สาปส่งแช่งชักหักกระดูกไม่เผาผีแม่ป๋าแกจะโดน ฟั๊กแม๊วทอดทิ้งไม่ใยดี เหมือนขยะเยกใช้แล้วทิ้งดีครับที่เรารู้จักให้อภัย แต่เรื่องที่ทำลาย ชาติ ทำลายลูกหลาน และส่งผลเสียระยะยาวให้กับประเทศแบบนี้ แน่ใจกันแล้วใช่ไหมครับ ที่มีหลายผ่าย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 ตุลาคม 2552
Posted by เมธี_ดีคุ้ม , ผู้อ่าน : 630 , 18:29:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

งามไส้! ใส่เสื้อ “เจอร์ราร์ด” ชิงทรัพย์หาเงินผ่อน จยย.ตัวอย่างการพาดหัวข่าวโง่ๆ เพื่อเรียกคนดู ของสื่อระดับเทวดาตามลิ้งนี้ทำไมไม่ฟาดหัวข่าวปกติ หรือกลัวคนไม่อ่าน น่าจะมีสำนึกบ้างว่าการพาด หัวข่าวแบบนี้มันไม่ได้ช่วยให้เนื้อข่าวมันดีขึ้นเลยอ่านแล้วมันงึกงักๆชอบกลขนาดผมแฟนผียังรู้สึกแปลกๆ ถ้าเค้าใส่ เสื้อเกี่ยวกับคนไทยเคารพจะเอามาพาดหัวไหมหรือถ้าใส่เสื้อ แดงคงจะเอามาปนๆกันเพื่อสร้างความเกลียดชังของคนไทย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ตุลาคม 2552
Posted by เมธี_ดีคุ้ม , ผู้อ่าน : 795 , 19:02:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เตรียมจัดกิจกรรมดูดเงิน แม๊วอีกแล้วไม่รู้จะมีเรื่องไร้สาระอะไรมาให้ ฟังกันอีก คงรำคาญหูไม่น้อยแต่บอกตรงๆ เป็นเสื้อแดงนี้ มีเงินและใจรักอย่างเดียวไม่พอหรอกครับต้องมี คุณสมบัติพิเศษ อีกอย่างนึง คิอต้องโง่ด้วยแล้วสิ่งที่เสื้อแดงมีเต็มๆทุกคนคือ สาระ.............สาระเลว มีตั้งแต่ แดงถ่อยยัน ส.ส. เสื้อแดง แกนนำเสื้อแดงทุกคนสาระเลวจริงๆ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 กันยายน 2552
Posted by เมธี_ดีคุ้ม , ผู้อ่าน : 525 , 23:19:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

30 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า นายเนวิน ชิดชอบ  แกนนำพรรคภูมิใจไทย ได้กล่าวในที่ประชุม ส.ส. ของพรรคย่านถนนพหลโยธิน เมื่อบ่ายของวันที่ 29 ก.ย. วานนี้ ว่า การอนุมัติของครม. ให้เช่าซื้อรถเมล์ เอ็นจีวี 4,000 คัน ถือเป็นผลงานของพรรค ที่ทำให้เฉพาะคนกรุงเทพฯ เพื่อคนกรุงเทพ ซึ่งมองว่าการไฟเขียวอนุมัติของครม. ในครั้งนี้ ชาวบ้านจะได้ประโยชน์และจะเกิดความพึงพอใจกับพรรคภูมิใจไทยซึ่งตนมองว่าประชาชนจะไม่ให้ความสนใจเกี่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 กันยายน 2552
Posted by เมธี_ดีคุ้ม , ผู้อ่าน : 10137 , 12:33:11 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมสงสัยมานานแล้วไอ้กฏหมายห้ามจำหน่ายสุรา เป็นเวลาเนี่ย มันมีไว้ทำไมหรอครับผมไปเซเว่น MK  และร้านอาหารอื่นๆ เค้าก็ไม่ขาย ระหว่างบ่ายสอง-5 โมงเย็น และหลังเที่ยงคืนแต่ผมทานร้านข้าวต้มทุกร้านเลย ขายสุราหลังเที่ยงคืนได้ส่วนร้านขายของชำทุกร้านเลย จำหน่ายได้ ตลอดเวลา ประเทศไทยใช้กฏหมาย นี้ต่างกันอย่างไรสงสัยมากๆเลย มีใครให้คำตอบได้ไหม หรือร้านข้าวต้ม ใช้กฏหมายอีก ฉบับนึงรัฐบาลควรจะดูแลบ้างก็ดีนะครับถ้าร้านข....

อ่านต่อ


/3