• pursuit-of-the-happyness
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ekgarin.p@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-06
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 34810
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
สุขภาพ กีฬา ดนตรี ภาพยนตร์
สุขภาพ กีฬา ดนตรี ภาพยนตร์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/basketball
วันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2550
Posted by pursuit-of-the-happyness , ผู้อ่าน : 1020 , 21:18:53 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    เธอคนนี้สวยมากมายเลยอ่ะครับ เป็นคนไทย ที่ สวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆผมชอบมากมากมากมาก เลยเอารูปมาให้ดูกันครับ   คนไทยในการประกวด MISS TOURISM QUEEN INTERNATIONAL 2007ใครที่จะดูรูปอื่นๆๆๆๆ อีกก็เข้าไปที่ www.thaimiss.com นะครับรูปทั้งหมดที่เอามาลง จาก www.thaimiss.comก่อนจากกันวันนี้ ขอโปรโมท เว็บตัวเองหน่อย อิอิwww.kasetsombun.com สำหรับคนชอบ บาสเกตบอลครับ   ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by pursuit-of-the-happyness , ผู้อ่าน : 453 , 22:07:12 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        เมื่อ สองสาววันที่เเล้วนะครับ ก่อนที่ผมจะไปโรงเรียนนั้น ก็จะทำเหมือน ปกติ ทุกวัน คือ ผมจะเข้าเว็บตัวเองก่อนคือเว็บ www.kasetsombun.com    เเล้วก๋เข้ามาที่ blog เเห่งนี้เเหละ       เเล้ว วันนั้นก็ไปเจอกระทู้หนึ่ง มันมาอีกเเล้ว มันมาด่าเราอีกเเล้ว ไปอ่านได้ที่นี่ครับอยากให้อ่านกันว่าผู้ใหญ่ที่ โตๆ กันเเล้ว มาพูดกับเด็ก ปวช 3 อย่างผมยังไง คลิกเลยครับ    อยากให้ทุกคนไปอ่านกันนะครับ รู้สึกอย่างไน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 กรกฎาคม 2550
Posted by pursuit-of-the-happyness , ผู้อ่าน : 671 , 19:43:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    เเละเเล้วผมก็โดน tag เเลกในชีวิตกับเค้าบ้างนะครับ โดยที่พี่ blog kitkat ส่งมาให้ อิอิ tag นี้มีชื่อว่า ความเป็นมา และความประทับใจที่มีต่ออาหารที่ชอบ     ผมก็ นั่ง คิดอยู่ นาน เหมือนกันครับ กว่าจะรู้ว่าตัวเองชอบ ทาน อะไรอิอิ เพราะ ว่าเป็นคนที่ ทานไม่เลือกเป็น คนที่ ชอบไปหมดเลยครับ ของกินเนี่ย อะไรกินได้ชอบ หมด อิอิ เป็น คนที่เลี้ยงง่ายหน่ะครับ ใครจะรับไปเป็น เเฟนก็บอกนะครับ ผมเลี้ยงง่าย เอิ้กๆ    ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 15 กรกฎาคม 2550
Posted by pursuit-of-the-happyness , ผู้อ่าน : 738 , 14:37:01 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ประมาณ สัก สอง อาทิตย์ ที่เเล้วนะครับ ผมมีโอกาสได้คุย กับ ฟรั่ง คนหนึ่งครับเค้ามาอยู่ประเทศ ไทยได้ นานเป็น สิบ ปีเเล้วครับ โดยที่เค้าทำอาชีพ เป็น เวบมาสเตอร์ เว็บหนึ่งครับ เราคุยกันเรื่อง ทั่ว ไปนะครับ ก่อนที่จะมาคุยเรื่อง youtube ครับที่คุยกันพอที่จะรู้เรื่องหน่อยนะครับ เพราะว่าฟรั่งคนนั้นพอที่จะพูดไทยได้ นิดหน่อยผมก็พอจะฟัง ภาษาอังกฤษ คำง่ายๆ ได้ครับ    เค้า บอกกับผมเกี่ยวกับเรื่อง ICT block Y....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2550
Posted by pursuit-of-the-happyness , ผู้อ่าน : 756 , 17:47:48 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หารายได้จากการเขียน Blog         วันนี้มาเเนะนำ เว็บที่เกี่ยวกับเรื่อง การหารายได้จากการทำ blog นะครับ เเต่ว่าการทำ blog ที่ว่านี้เป็นการทำ blog จาก wordpress หรือว่า blogpost นะครับเป็น เกี่ยวกับเทคนิคการทำ SEO หรือว่า search engine optimizations ก็หาอ่านได้จากเว็บนี้นะครับ เเล้วก็ยังมีเทคนิคเกี่ยวกับการทำ google adsesne เเละการหาเงินจาก blog เเละ การตลาดอีกหลายรูปเเบบครับ ใครที่สนใจก็เชิญคลิกเลยครั....

อ่านต่อ


/2