• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thitikron24990@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 41
  • จำนวนผู้ชม : 15857
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bblcfy
วันพฤหัสบดี ที่ 9 ธันวาคม 2564
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 276 , 12:52:51 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับทำป้ายบริษัท คุณภาพเยี่ยม ช่วยสร้างภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ

ป้ายที่สร้างสรรค์และน่าสนใจ ป้ายบริษัท จัดเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่ง ป้ายที่มีโลโก้ของบริษัท สามารถช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ได้ อีกทั้งยังใช้เพื่อดึงดูดความสนใจ และเพื่อถ่ายทอดข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี ป้ายหน้าบริษัท สามารถมองเห็นได้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี ดังนั้นจึงเป็นสื่อโฆษณาชั้นเยี่ยม ที่จำเป็นต้องมีความใส่ใจในการเลือกสร้างสรรค์ ป้ายบริษัทที่ใช่สำหรับคุณ 

 

 

ประเภทของป้ายบริษัท

การสั่งทำป้ายบริษัทนั้นเป็นงานที่จะต้องลงรายละเอียดค่อนข้างมาก เพราะจะต้องนำความต้องการและข้อมูลส่วนนี้ไปสร้างเป็นชิ้นงานจริง ดังนั้นก่อนที่คุณจะสั่งทําป้ายบริษัทสักชิ้น จะต้องทราบถึงความต้องการของตนเองเสียก่อน ซึ่งรูปแบบป้ายบริษัทต่าง ๆ ที่น่าสนใจมีดังนี้...

 

ป้ายไฟออกหน้า

ป้ายที่มีไฟส่องออกจากด้านหน้า ทำให้มีเอฟเฟกต์ที่เด่นชัด เกิดจากการซ่อนไฟ LED ไว้ข้างใน เป็นหนึ่งในการออกแบบป้ายไฟ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ป้ายประเภทนี้สามารถใช้ได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง วัสดุที่นำมาใช้ เช่น ซิงค์ทำสี, สแตนเลสทำสี และ สแตนเลสไทเทเนียม

 

ป้ายไฟออกหลัง

ป้ายประเภทนี้หลอดไฟ LED จะถูกนำไปติดตั้งอยู่ที่บริเวณด้านหลังของป้ายบริษัท ในลักษณะซ่อนอยู่อย่างแนบเนียน ทำให้เกิดแสงกระทบกับผนัง และมีเงาตกกระทบกับป้ายที่อยู่ด้านหน้า สามารถใช้ได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง แต่จะเหมาะมากสำหรับการติดตั้งภายในร้าน สร้างเป็นป้ายประดับที่มีลูกเล่นเท่ ๆ วัสดุที่นำมาใช้ เช่น ซิงค์, สังกะสี, สแตนเลส และ สแตนเลสไทเทเนียมสีต่าง  ๆ  

 

ป้ายไฟออกหน้าและออกข้าง

มีการแสดงผลที่สดใสและสะดุดตา เพราะบริเวณขอบของป้าย หรือขอบตัวอักษรจะมีแสงส่องสว่างออกมาด้วย วัสดุที่ใช้คือ อะคริลิก สร้างเป็นกล่องไฟหรือตัวอักษรนูน 3 มิติก็ได้ ติดตั้งบนกำแพงได้หรือติดตั้งบนพื้นนอกอาคารก็ได้ ไฟที่ใช้คือไฟ LED 

 

ป้ายอักษรโลหะ

เลือกวัสดุได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซิงค์, สังกะสี, สแตนเลส, ไทเทเนียม, สีทอง, เงา และแฮร์ไลน์ ซึ่งจะมีการขึ้นโครงป้ายในรูปแบบตัวอักษรต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ แล้วนำตัวอักษรไปประกบติดกับแผ่นป้ายด้วยสกรูยึดในจุดต่าง ๆ บริเวณด้านหลัง มีความแข็งแรงสวยงามเป็นอย่างยิ่งแน่นอน   

 

ป้ายเลเซอร์ / ฉลุ / CNC

วัสดุที่ใช้ในการทำป้ายชนิดนี้ทำมาจากโลหะที่ไม่เป็นสนิม ซึ่งผู้ให้บริการจะออกแบบป้ายของคุณด้วยการใส่ดีเทลตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ หรือ ข้อความ ซึ่งข้อความและดีเทลทั้งหมดจะได้รับการแกะสลักด้วยความร้อนของเลเซอร์ ทำให้การแกะสลักที่ออกมานั้นมีความคมอย่างที่สุด จากการใช้เทคโนโลยีนี้เองจึงทำให้แกะสลักตัวอักษรได้ทุกแบบ แม้แต่ตัวอักษรขนาดเล็กก็แกะได้อย่างไร้ที่ติ ช่วยลดขั้นตอนการทำงานไปได้มากและยังมีอลูมิเนียม CNC เป็นวัสดุให้คุณได้เลือกใช้อีกด้วย โดยอลูมิเนียม 6061 (CNC) เป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักที่ดี มีความสามารถในการแปรรูปที่ดีเยี่ยม  

 

ป้ายโลหะกัดกรด

สามารถใช้กรดกัดวัสดุประเภท สแตนเลส, ทองเหลือง, อลูมิเนียม และทองแดง จากการใช้เทคนิคนี้สามารถใช้แกะสลัก รูปภาพและลวดลายที่วิจิตรบรรจงได้ ทำให้การกัดกรดจัดเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบ ในการสร้างป้ายขนาดเล็ก, ใหญ่, ป้ายโลโก้บริษัท, ฟอนต์ และข้อความ ต่าง ๆ และยังสามารถเพิ่มสีเข้าในบริเวณที่ถูกกัดได้อีกด้วย เพิ่มเติมสีได้ทุกสี เช่น เขียว, เหลือง, ขาว และสีอื่น ๆ 

  

รับทำป้ายบริษัท WESIGNLAB

WESIGNLAB รับทำป้ายบริษัท, ออกแบบป้ายบริษัท, ป้ายอาคารและป้ายอื่น ๆ ครบ พร้อมให้คำปรึกษาก่อนใช้บริการฟรี และหลังจบงานมีการรับประกันป้ายยาวนาน 18 เดือน มีประสบการณ์การันตีมากกว่า 10 ปี ช่วยทำให้หน้าร้านหรือบริษัทของคุณ มีการทำตลาดด้วยป้ายที่ทำหน้าที่โฆษณาตลอด 24 ชั่วโมง มีมูลค่าทางการตลาดเพิ่มมากขึ้น สร้างบรรยากาศในทั้งในและนอกบริษัทให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับผู้ที่สนใจสามารถทักแชทเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามราคาโปรโมชันได้ มีรีวิวผลงานที่ผ่านมาให้คุณได้รับชมกันด้วย  

 

ทำป้ายเลือก WESIGNLAB ช่วยให้ธุรกิจคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่งในย่านเดียวกันทั้งหมด มองจากที่ไกล ๆ ก็มองเห็นอีกทั้งหากสั่งทำป้ายบริษัทกับเรา รับรองว่าสะดุดตาสมราคาคุย แขกไปใครมาก็มองเห็นป้ายหน้าบริษัทคุณอย่างแน่นอน 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน