• สเต็ปอักษร19
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hiphop-rap@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 15891
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
เปลี่ยนตัวอักษรมาเป็นจังหวะของการเต้น
เรื่องราวคือความทรงจำอันงดงาม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bboyeconotic
วันอาทิตย์ ที่ 13 กันยายน 2552
Posted by สเต็ปอักษร19 , ผู้อ่าน : 1531 , 02:52:46 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            สเต็ป  8  บ่อน้ำร้อนควนหมาก        สายบ่ายแก่วันนั้นผมได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวบ้านเพื่อนคนหนึ่งของผมในตำบลบ้านวังใหญ่ซึ่งบ้านวังใหญ่ไปเที่ยวเพราะว่าไม่ได้เจอหน้ากันมานานมากแล้วจึงไปหา        เมื่อไปถึงก็ได้พูดถึงความสุขแล้วจึงชวนกันไปเที่ยวบ่อน้ำร้อนกันใหมผมถามว่ามีเหรอเพื่อนบอกว่าอยู่ในหมู่บ้านควนหมากนี้เองซึ้งก็ไม่ใกลจากบ้านของเพื่อนมากมายนัก         เมื่อมาถึงก็เดินทางเข้าไปไม่ไกลนักท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 กันยายน 2552
Posted by สเต็ปอักษร19 , ผู้อ่าน : 1335 , 02:53:55 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  สเต็ป  7  น้ำตกเขาสูงวังใหญ่              เสี่ยงสายลมพัดกระทบผิวกายเสื่อผ้าที่สวมไส่สายลมนั้นยังมากระทบหน้าจากการขับรถในเวลานั้นเสี่ยงสายลมกับเสียงนกและแมลงตัวเล็กตัวน้อยที่ส่งเสี่ยงร้องเหมื่อนกับเป็นการต้อนรับกลับภูมิลำเนากลับบ้านกัน               การเดินทางไปเที่ยวน้ำตกนั้นมีทั้งขึ้นเขาลงเขาดูเหมื่อนลำบากแต่ก็สนุกดีครับทั้งสองข้างทางนั้นจะลำบากมากครับเพราะทางข้างหนึ่งเป็นเขาและข้า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2552
Posted by สเต็ปอักษร19 , ผู้อ่าน : 641 , 03:59:49 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                       สเต็ป 6 ทะเล   ของสเต็ปอักษร               วันนี้เป็นวันที่อากาศไม่แน่นอนเดียวร้อนเดียวหนาวนี้เหละน้อโลกของเราเปลี่ยนไปมากเลยเปลี่ยนเเปลงเพราะมือของพวกที่ทำลายทั้งหลานเลยทำไห้โลกไม่เหมื่อนเดิมดั่งก่อนที่แล้วมา                แต่วันนี้มีความรู้สึกอย่ากไปเที่ยวทะเลอยางมากเลยช่วนเพื่อนไปเที่ยวทะเลกันไปเที่ยวทะเลเทพาแถวสะกอมเมื่อทุกอย่างพร้อมเราก็เลยออกเดินทางและมุ้งหน้าไปทะเลกันเล....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม 2552
Posted by สเต็ปอักษร19 , ผู้อ่าน : 750 , 00:48:36 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                         สเต็ป 5 นั้งเล่นริมน้ำ  ของสเต็ปอักษร               เนิ่นนานมาแล้วที่ไม่ได้มาเที่ยวที่นี้หลังจากวันนั้นที่ได้มาเที่ยวกับเพื่อนเพื่อนได้พามาแวะนั้งเล่นที่เเห่งนี้นั้งรับลมสายน้ำที่ไหลผ่านอย่างช้าๆแววเสียงนกร้องฟังแล้วสบายใจ            วันนี้ได้กลับมาอีกครั้งที่เดิมในอำเภอ เทพาอีกครั้งในยามเย็นวันอาทิตย์หลังกลับจากบ้านก็แวะมาชมธรรมชาติอีกมุมหนึ่งของอำเภอเทพา             สถานที่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคม 2552
Posted by สเต็ปอักษร19 , ผู้อ่าน : 708 , 00:45:54 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                  สเต็ป 4 อีกมุมหนึ่งของคน     ของสเต็ปอักษร          ในชวิตของคนเรานั้นย้อมมีอีกด้านหนึ่งอยู่เสมอ บ้างคนมองดูภายนอกเป็นคนที่น่ากลัวไม่น่าเข้าไกล้เห็นแลวผวาแต่เมื่อเรามองคบเขาก็พบอีกมุมหนึ่งของเขาเป็นคนที่มีจิตใจดีมีเมตตาเป็นอย่างมาก            ในชีวิตของคนคนหนึ่งนั้นเขาได้พบเจอแต่สิ่งร้ายๆอยู่ตลอดเวลาและเข้ามารุมเร้าเขาจนเป็นคนที่ดูเงียบขรึมน่ากลัวแต่อีกมุมหนึ่งของเขา....

อ่านต่อ


/2