• โออิชิ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : doraemon_na007@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-24
  • จำนวนเรื่อง : 63
  • จำนวนผู้ชม : 40956
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
a beautiful life
เคยมั้ย...อกหักตั้งแต่ยังม่ายยด้ายยร้ากกกกก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/beautifulday
วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by โออิชิ , ผู้อ่าน : 1503 , 11:51:36 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในปัจจุบัน เทคโนโลยีอาจจะยังไม่ครอบงำวงการฟุตบอลอย่างเต็มตัว แต่ก็มีการเชื่อกันว่าในอนาคต เทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทกับวงการลูกหนังมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางเว็บไซต์ออเรนจ์ สื่อกีฬาชั้นนำของอังกฤษ ก็มีรายงานว่า ในปี 2020 จะมีการนำวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ จนทำให้เกมฟุตบอลกลายเป็นกีฬาที่สมบูรณ์แบบเหนือกีฬาใด จากรายงานดังกล่าวระบุไว้ว่า ในปี 2020 หรืออีก 12 ปีข้างหน้า แฟนฟุตบอลมีสิทธิ์จะได้เห็นเทคโนโ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by โออิชิ , ผู้อ่าน : 703 , 10:20:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าคุณได้เป็นนางเอกละครไทย.... 1.หมั่นซ้อมบทผู้ชายไว้ คุณอาจต้องปลอมตัว 2.ทุกคนจะโง่ไม่รู้ว่าคุณเป็นหญิง ทั้งที่นมตูมและคิ้วบางขนาดนั้น 3.ถ้าเป็นสาวแก่น จ้องนายอำเภอหรือปลัดไว้ นั่นล่ะพระเอก 4.คุณจะเกิดมาเพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติและชาติตระxxxล ถ้าไม่ใช่อย่ากังวล สุดท้ายคุณจะเป็นทายาทหรือได้ผัวรวย 5.นอกจากบทผู้ชายแล้วให้ซ้อมบทคนใช้ไว้ เพราะคุณอาจต้องปลอมตัวเพื่อ สืบอะไรบางอย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by โออิชิ , ผู้อ่าน : 989 , 11:47:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 มาดูเนื้อคู่จากเดือนเกิด...ว่าแท้จริงนั้นเป็นคนอย่างไร แล้วนิสัยเขากับคุณจะเข้ากันได้แค่ไหนกัน  มกราคม           ผู้ที่เกิดเดือนนี้ชอบชีวิตที่เรียบง่ายสุขสงบ ไม่ค่อยชอบเฮฮาปาร์ตี้ กับใครง่ายๆ เลือกที่จะคบหาคนอย่างพิถีพิถัน แต่ก็ชอบให้คนอื่นนิยมยกย่องเหมือนกัน มีความรู้ ความสามารถดี แต่ตัดสินใจไม่เฉียบขาดนัก ส่วนมากเป็นคนมีเสน่ห์ อารมณ์อ่อนไหว จิตใจเอื้ออารี           เนื้อคู่ของคนเดือนนี้ถ้าได้คนผิว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by โออิชิ , ผู้อ่าน : 778 , 11:19:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กางเกงยีนส์ดูจะเป็นเครื่องแบบมาตรฐานในการแต่งกายของผู้คนในสมัยนี้ไปแล้วก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคนเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด หรือสาวคอนเซอร์เวทีฟ นอกจากนั้นยีนส์ยังหยิบมาใช้ได้ในทุกสถานการณ์ (จะทางการ หรือไม่ทางการก็ได้ทั้งนั้น) ขอเพียงคุณรู้จักมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างเหมาะสม ... แต่ถึงอย่างนั้นยีนส์ก็สร้างปัญหาให้สาว ๆ ไม่น้อยเหมือนกัน โดยเฉพาะกับสาวเจ้าเนื้อ เคยไหมคะ ? ... ที่เลือกยีนส์แล้วพลาด ใส่ออกมาอ้วนกว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by โออิชิ , ผู้อ่าน : 720 , 16:34:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เคยดูทีวี แบบเปิดช่องไปๆมาๆ กันมั้ย? สมมติว่าคุณดู ทีวีแล้วเอารายการแต่ละช่องมาต่อกันจะเกิด เริ่ม สวัสดีครับท่านผู้ชมทุกท่าน ช่อง 3 เปิดสถานีวันนี้เรามาพบกับ [เปลี่ยนช่อง] สินค้าสุขภัณฑ์ในครัวเรือนของคุณต้องได้รับการปกป้องคุ้มครองจาก [เปลี่ยนช่อง] กองกำลังผสม ซึ่งนำโดยสหรัฐอเมริกา และอังกฤษได้บุกเข้าสู่ [เปลี่ยนช่อง] สถาณีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ [เปลี่ยนช่อง] นางอองซาน ซูจี และสมาชิกพรร....

อ่านต่อ


/13