• โนแน๊ะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : momoka_prety@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 13489
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
bebijung
เพื่อ ทุกๆคน โดย เฉพาะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bebijung
วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by โนแน๊ะ , ผู้อ่าน : 483 , 02:53:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สายน้ำ ที่คอยให้ความชุ่มชื่นในหัวใจของคนหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ หรือคำพูดก็ตาม คนบางคนพูดมากมายแต่ฟังไม่เข้าหูผิดกับบางคนที่พูดออกมานิดส์เดียวแต่กับไปเคลิ้มได้อย่างกับแฟนเราบอกว่า "เราเราเธอนะ" ก็กลับไปนอนหลับฝันเยิ้มไปเลย ลองเป็นคนที่ไม่ชอบพูดซิ "ตัวเองวันนี้ตัวเองสวยจัง เหมือนตุกตาเลย เราชอบตัวเองอะ เป็นแฟนเราน่ะเราจะรักตัวเองคนเดียวเลย" เป็นคัยได้ยินก็หมั่นไส้ น่ารำคาญสายน้ำที่สำคัญต่อชีวิตคน....

อ่านต่อ

Posted by โนแน๊ะ , ผู้อ่าน : 528 , 00:32:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความสัมพันธ์คนเราก็เหมือนสวนดอกไม้ ต้องรู้จักเอาใจใส่ดูแลอย่างสม่ำเสมอเป็นพิเศษเพื่อให้มันยังคงสวยงามอยู่ แม้ในฤดูที่แตกต่างรักในฤดูใบไม้ผลินั่นก็คือการตกหลุมรัก เราจะรู้สึกราวกับว่าความสุขครั้งนี้จะคงอยู่ไปชั่วนิรันดร์เป็นช่วงเวลาที่ไร้เดียงสาและวิเศษที่สุดรักในฤดูร้อน อาจจะมีความสับสนและไม่พอใจก่อตัวขึ้นแน่นอนล่ะ.. อากาศร้อนย่อมทำให้เราหงุดหงิดเป็นธรรมดาเพราะฉะนั้นต้องอาศัยความอดทนและเข้าใจอย่างสูง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2550
Posted by โนแน๊ะ , ผู้อ่าน : 554 , 22:41:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนนึงซึ่งฉันก็รู้จักกับเขาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่เขาผ่านเรื่องราวต่างๆมามากมาย อย่างเช่นตัวอย่างนี้ แต่บอกตรงๆนะว่าเป็นเรื่องจิงไม่ได้แต่งขึ้นมาเองเรื่องมันมีอยู่ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่หน้าตาไม่ได้น่าเกลียดอะไร และเป็นคนที่รู้จักคนกว้างขวาง เพราะเธอนั้นมีงานเสริมคือเป็นคนส่งเด็กให้กับเสี่ยทำงานเป็นสาวไซร์ไลท์แต่เธอไม่ได้ทำนะแค่ทำหน้าที่ส่งเด็กสาวๆที่สนใจอยา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 กันยายน 2550
Posted by โนแน๊ะ , ผู้อ่าน : 725 , 09:54:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในปัจจุบันนี้ เราจะได้เห็นว่าคนเด่น คนดัง ต่างๆ รวมถึง คนทั่วๆไปก็สามารถดังได้ เมื่อพวกเค้าเหล่านั้นไปปรากฏตัวบน หน้าจอมือถือ และหน้าจอคอมพิวเตอร์ ต้นเหตุต่างๆ เกิดจากความคิดสนุกๆ ที่ถ่ายเล่นกันเอาไว้ดูกันเอง โดยไม่คิดว่ามันจะเกิดผลกระทบอะไรบ้างในอนาคตหรือบ้างคนนั้นทำไปเพราะต้องการอวด โชว์ ให้คนอื่นได้รับรู้ แต่สิ่งเหล่านี้ที่ทำลงไปนั้นนอกจากตัวเองจะเสียหายแล้ว ครอบครัวที่อยู่ข้างหลังเราก็เสียใจกับกา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 สิงหาคม 2550
Posted by โนแน๊ะ , ผู้อ่าน : 985 , 23:19:33 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปาปารัสซี่...เพื่อนๆคิดว่าเค้าเหล่านั้นคือใครกันคะเค้าเป็นนักข่าวอิสระ?...เป็นพวกโรคจิต?....หรือเป็นคนที่นำเสนอเรื่องราวที่ส่วนตัวของดาราที่เราชอบ หรือคนที่เราเกลียดกันแน่?  แต่ตที่รู้ๆ กลุ่มพวกนี้แหละที่ทำให้เราสนใจข่าวสารที่เกี่ยวกับแวดวงบันเทิงมากขึ้นไม่ได้เป็นเฉพาะกับผู้หญิงอย่างเดียวนะ ผู้ชายก็เป็น เป็นธรรมดาของสัตว์โลกที่ชอบอยากรู้เรื่องชาวบ้าน(เราเองก็เป็นเหมือนกัน) เรื่องใครรักใคร ใครตบกับใคร....

อ่านต่อ


/3
ถ้าคุณต้องการแฟนสักคน...เค้าคนนั้นต้องเป็นแบบไหน
หน้าตาดี
2 คน
เจ้าชู้
3 คน
ขี้เล่น ร่าเริง
5 คน
จริงใจ รักใครรักจิง
12 คน
คนที่ใช่
14 คน

  โหวต 36 คน