• กระจกส่องหน้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : beer.95@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 38147
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
สังคมแห่งปัญหา
ปัญหาที่หลากหลายของสังคมไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/beeredu
วันอาทิตย์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2551
Posted by กระจกส่องหน้า , ผู้อ่าน : 591 , 11:11:45 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จูโน่โจ๋ป่องใจเกินร้อยมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อจูโน่ เธออายุ16 ปี เป็นเด็กสาววัยรุ่นเหมือนกับเด็กคนอื่นทั่วไป วันหนึ่งเธอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนของเธอที่ชื่อ บลีกเกอร์ ซึ่งเป็นนักวิ่งของโรงเรียนแล้วประมาณ 2เดือนจูโน่รู้สึกไม่สบายใจเธอสงใสว่าเธอจะตั้งครรณ์เธอจึงไปที่ร้านซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อซื้อที่ตรวจครรณ์มาตรวจผลสรุปว่าเธอตั้งครรณ์  เธอเป็นกังวนมากในการเกิดเหตุการครั้งนี้เธอจึงโทรศัพย์ไปปรึกษษเพื่อนสนิด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2551
Posted by กระจกส่องหน้า , ผู้อ่าน : 1062 , 23:27:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 คำคมวันนี้ ชอบโคตร!!!1) คนพาลถ้าจริงใจก็ไม่ผิด คบบัณฑิตไม่จริงใจก็ไร้ผล 2) ทำดี ย่อมได้ดี ทำอัปปรีย์ มันจะได้ดีได้ยังไง 3) บางสิ่งเราก็ไม่ควรจำ ... ถ้ามันทำให้ใจเจ็บ แต่บางสิ่งเราก็ควรจะเก็บ .. ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจำ ! ( โอ้โห ... คิดได้งัย ) 4) อย่ามีหัว .. ไว้ให้แค่ผมขึ้น .( รู้จักใช้ซะบ้างสมองอ่ะ .. เดี๋ยวมันจะฝ่อ ) 5) ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้ แต่ไม่ต้องเอามาโชว์ 6) เจ็บแล้วจำ ค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤศจิกายน 2551
Posted by กระจกส่องหน้า , ผู้อ่าน : 1585 , 23:16:32 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การระบาดของยาเสพติดที่แพร่หลายอยู่ในประเทศไทยเราขณะนี้เป็นปัญหาที่ดูเหมือนว่า จะไม่มีทางแก้ไขได้สำเร็จ การปราบปรามอย่างรุนแรงทั้งด้วยปืนของตำรวจและด้วยปาก ของนักการเมือง ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดยั้งการแพร่กระจายของยาเสพติดที่แทรกแซง เข้าไปยัง ประชากรทุกหมู่เหล่า ทุกเพศทุกวัยได้เลย ปริมาณยาเสพติดที่ยึดได้หากนำมารวมกันทั้งหมดตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน น่าจะนำไปใช้ ถมที่ดินเพื่อก่อสร้างสนามบินแห่งที่สอง เป็นการป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายน 2551
Posted by กระจกส่องหน้า , ผู้อ่าน : 635 , 11:49:29 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รองอ่านดุนะเพื่ออยาจจะเจอกับตัวเองซักเหตุการ ปอ. 10 (พระประแดง-รังสิต) รถเมล์ สายที่ 'หยิ่ง' ที่สุดในประเทศไทย คาดว่าคนขับทั้งหลายคงเป็นคนรวยแอบมาขับรถเล่นแก้เซ็งไปวันๆ ไม่ง้อผู้โดยสาร ยิ่งรถตัวเองโล่งเท่าไรยิ่งชอบ ไม่จอดรับผู้โดยสาร ต่อให้โบกจนมือหัก และมีวิธีป้องกันผู้โดยสารจะขึ้น โดยการไปจอดป้ายไกลๆ เพื่อให้ผู้โดยสารลง แล้วซิ่งทันที ต่อให้คนที่จะขึ้นวิ่งไปถึงประตูก็แล้วเหอะ แถมเป็นรถหายาก นานๆมาสั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 31 ตุลาคม 2551
Posted by กระจกส่องหน้า , ผู้อ่าน : 1097 , 11:44:12 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การให้เงินขอทานได้บุญจริงหรือ                การทำบุญมีการกระทำได้หายทางแต่ในสังคมเราที่พบกันอยู่บ่อยครั้งคือการให้ทานเป็นการทำบุญที่ง่ายที่สุดอีกแบบหนึ่งที่เราทำได้คือการแก่ขอทานแก่บุคคลที่มานั่งขอทานตามสะพานลอยตามทางเท้าริมถนนทางท้าวคนเดินผ่านไปมาขอทานที่มานั่งมีหายประเภททั้งเด็กคนสูงอายุคนพิการมานั่งขอทานกันแต่การทำบุญจริงหรือถึงแม้ว่ามันจะเป็นความดีอีกอย่างหนึ่งที่ตัวเราทำได้แต่ผลที่ได้รับกับมานั....

อ่านต่อ


/3
สิ่งที่ผู้หญิงเปลี่ยนบ่อยมากที่สุด
เสื้อ กางเกง กระโปรง
24 คน
กระเป๋าต่างๆ
3 คน
รองเท้า
5 คน
เครื่องประดับเช่น ต่างหู นาฬิกา
7 คน
แฟน
4 คน

  โหวต 43 คน