*/
  • best_hand
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ิำิำbest_hand@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-12-18
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 17613
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันเสาร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2553
Posted by best_hand , ผู้อ่าน : 2241 , 13:55:09 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ขอหลีกหนีเรื่องการเมือง  มาเล่าเรื่องด้วยภาพ  ประเพณีบุญบั้งไฟของชาวยโสธร  เก็บภาพปีที่แล้วมาฝาก  ปีนี้งานจะขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2553  เป็นวันแห่  วันอาทิตย์ที่  9  พฤษภาคม  2553  เป็นวันจุด  ขอเชิญชาวกรุงเทพ  ที่เบื่อ  เครียด  เอือมระอา  กับคนเสื้อแดง  มาเที่ยวยโสธรกันนะคะภาพเมื่อปีที่แล้ว  แต่ยังใช้ได้กับสถานการณ์ปัจจุบันอยู่ค่ะภาพน่ารัก ๆ ของคุณยายท่านหนึ่งอันนี้ไม่รู้พี่หม่ำทำมาเองรึ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by best_hand , ผู้อ่าน : 1471 , 13:19:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขำ ๆ นะคะ  อย่าซีเรียสเพลง  "คนดี ๆ ทำไมไม่รัก"  นักร้อง : ไอซ์  สังกัด : แกรมมี่จะรักทำไมให้เจ็บให้ช้ำ  รักทำไมให้เหนื่อยให้ล้าอยู่กันไปก็เปลืองเวลา  ก็มีแต่ทุกข์ในใจที่เขาที่ดี ๆ ทำไมไม่รักรักทำไมแต่คนไม่ดีจะมัวทนอย่างนี้ทำไมๆ อยู่ทนเพื่ออะไร  ...มีแต่เสียใจขอบคุณ..ภาพจาก nation, manager  และ อินเตอร์เน็ต....

อ่านต่อ

Posted by best_hand , ผู้อ่าน : 982 , 09:03:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.  คุณเป็นข้าราชการในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวหรือเปล่า?2.  คุณเป็นบุคลากรของรัฐ  มีหน้าที่รักษาไว้ซึ่งผลประโยชน์ของรัฐหรือไม่?โดยเฉพาะข้าราชการสังกัดกระทรวง ICT  (บางคน)  คุณจะยังเสียดายเงินที่สูญไปของผู้ที่โกงประเทศชาติไปอีกหรือ  ในเมื่อศาลได้พิพากษาด้วยความสถิตย์ยุติธรรม  และดำรงไว้ซื่งพระเดชและพระคุณอย่างเต็มเปี่ยมข้าราชการสังกัดกระทรวง ICT ระบุลึกลงไปถึงสำนักที่ดูแลสัญญาฉบับนั้น  บางคนที่เป็นเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม 2553
Posted by best_hand , ผู้อ่าน : 2164 , 13:48:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทริปนี้เรามีจุดหมายที่  ขุนช่างเคี่ยน-ห้วยน้ำดัง-โครงการหลวงบ้านวัดจันทร์  เพื่อมิตรภาพและตามหาดอกพญาเสือโคร่ง  กับสมาชิกจำนวน 7 คน  และอีก  2 คันระหว่างทางจากดอยสุเทพ-พระตำหนักภูพิงค์  เจอรถคันนี้  น่ารักเชียว  บรรทุกผู้โดยสารเต็มคันรถเส้นทางช่วงพระตำหนักภูพิงค์-บ้านขุนช่างเคี่ยน  ค่อนข้างแคบ  และคดเคี้ยว  ต้องบีบแตรให้สัญญาณตลอดเส้นทาง  ถ้าไม่ชำนาญ  แนะนำเช่ารถจากพระตำหนักขึ้นดีกว่าค่ะ  แต่พวกเราเล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 ธันวาคม 2552
Posted by best_hand , ผู้อ่าน : 845 , 13:18:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ด้วยเป็นคนที่ชอบมีความเห็นไม่ตรงกับคนอื่น  เสมอ ๆ  ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า  เราผิดปกติอะไรหรือเปล่า  ตัวอย่างเช่น-  ไม่ชอบดูละคร  เพราะเหตุผลว่า  มันเป็นละคร  ไม่ใช่เรื่องจริง  ถึงแม้หลายคนจะบอกว่า  ละครก็เอามาจากชีวิตจริง ๆ นั่นแหละ  แต่ว่าในชีวิตตั้งแต่เกิดมา  ก็ยังไม่เคยเห็นใครร้าย แว้ดๆๆๆ  เหมือนในละครได้ตลอดเวลา  เฮ๊ย..คน ๆ นึง  มันต้องมีทั้งดีและไม่ดีสิ  ไม่ใช่ออกมาฉากไหน  อีคนนี้ก็เลวตลอดเลย-  ชอบ....

อ่านต่อ


/2