• betweentheframes
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : krudome@live.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-12
  • จำนวนเรื่อง : 398
  • จำนวนผู้ชม : 64985
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
Between the Frames
www.movieseer.com นักวิจารณ์ที่ดีต้องช่วยให้คนได้เห็นสารแฝงเร้นในหนัง และบางอย่างในหนังที่ไม่อยู่ในที่ที่มันควรจะอยู่ แต่นักวิจารณ์สัมพเวสีไม่มีปัญญาทำได้อย่างนั้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/betweentheframes
วันอาทิตย์ ที่ 11 ตุลาคม 2552
Posted by betweentheframes , ผู้อ่าน : 1451 , 02:48:23 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Taking Woodstock เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับระดับออสการ์ อั้งลี่ ที่ได้รับเสียงปรบมือ และชื่นชมอย่างล้นหลาม ในวันเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ที่เข้าฉาย ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ดัดแปลงมาจากชีวิตจริงของเกย์หนุ่ม เอลเลียต ไทเบอร์ (ดมิทรี มาร์ติน) ที่ได้มีโอกาสช่วยทางบ้านทำงานที่โรงแรม เอล โมนาโก ที่เกือบต้องเจ๊ง ถ้าเอลเลียตไม่ได้บังเอิญไม่ได้มาทราบข่าวเรื่องการห้ามจัดงานมหกรรมดนตร....

อ่านต่อ

Posted by betweentheframes , ผู้อ่าน : 1458 , 02:46:58 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวน้อยผมสีน้ำเงิน Coraline Jones (พากย์เสียงโดย ดาโกต้า แฟนนิง) กับพ่อและแม่ (พากย์เสียงโดย จอห์น ฮอจแมนและเทอรี แฮทเชอร์) พากันย้ายเข้าไปอยู่ใน Pink Palace บ้านเก่าแก่แบ่งให้เช่า โดยเพื่อนร่วมบ้านแต่ละคนดูจะไม่ค่อยเต็มกันเท่าไหร่ ตั้งแต่สองสาวแก่ (พากย์เสียงโดย เจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ และ ดอน เฟรนช์) ที่เป็นอดีตนักแสดงสาวสวย จนถึงลุงชาวรัสเซีย (พากย์เสียงโดย เอียน แม็กเชน) ที่เป็นอดีตนักกายกรรม และยังม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน 2552
Posted by betweentheframes , ผู้อ่าน : 845 , 10:23:36 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Outstanding Drama Series: Mad MenActress, Drama: Glenn Close, DamagesActor, Drama: Bryan Cranston, Breaking BadSupporting Actress, Drama: Cherry Jones, 24Supporting Actor, Drama: Michael Emerson, LostDirecting, Drama: ERWriting, Drama: Mad MenOutstanding Comedy Series: 30 RockActress, Comedy: Toni Colette, United States of TaraActor, Comedy: Alec Baldwin, 30 RockSupporting Actress, Comedy: Kristin Ch....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม 2552
Posted by betweentheframes , ผู้อ่าน : 1568 , 14:26:21 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดย วุฒิพล คิรินทร์Rating 3.5/5หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้มักจะมากับเรื่องราวเดิมๆ ตัวละครเดิม และไม่พ้นมุขตลกเดิมๆ ทว่าหลายๆคนอาจจะลืมไปว่าสิ่งที่ทำให้หนังแนวนี้ประสบความสำเร็จนั้นอยู่ที่ ความสามารถในการแสดง และ เสน่ห์ในการตรึงคนดูของนักแสดง อย่างที่เราสามารถพบเห็นได้ใน The Proposal ซึ่งองค์ประกอบที่ว่านั้นหาได้ยากเหลือเกินในหนังแนวนี้ ด้วยเรื่องราวอันวุ่นวายของ มาร์กาเร็ต (แซนดรา บุลล็อค) บร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2552
Posted by betweentheframes , ผู้อ่าน : 745 , 08:08:30 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Best Film: SéraphineBest Debut: Philippe Claudel (I've Loved You So Long (Il y a longtemps que je t'aime))Best Actress: Yolande Moreau – SéraphineBest Actress in a Supporting Role: Elsa Zylberstein in I've Loved You So Long (Il y a longtemps que je t'aime)Best Foreign Film: Waltz With Bashir-Ari FolmanBest Director: Jean-François RichetBest Actor: Vincent CasselBest Actor in a Su....

อ่านต่อ


/27