• reddevil
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : deejai-jung@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-13
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 14226
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
ดีใจจัง ที่ได้เขียน
เรื่อยๆมาเรียงๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bibliophile74
วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2550
Posted by reddevil , ผู้อ่าน : 637 , 15:42:55 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Match of the day : R.Nadal VS C.Moyaศึก france Open วันนี้ ชายเดี่ยวรอบ Quarter final Rafael Nadal เจอกับเพื่อนซี้ Carlos Moya คู่นี้หากใครชนะก็จะไปเจอกับผู้ชนะระหว่าง Novak Djokovic กับ Igor Andreev  โดยทั้งสองคู่จะเริ่มดวลกันในเวลาประมาณ 5 โมงเย็นตามเวลาบ้านเรา  โดย 2 คนแรกที่เข้าไปรอในรอบ Semi final แล้วคือ Roger Federer และ Nikolay Davydenko  ยังไงอย่าลืมเชียร์กันนะ เพราะตอนนี้กำลังจะเข้าใกล้รอบช....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2550
Posted by reddevil , ผู้อ่าน : 1100 , 22:11:21 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอต้อนรับ Owen Hargreaves สู่ Old Trafford. ความพยายามของ Manchester united เป็นผลสำเร็จในที่สุด เมื่อสามารถซื้อ Owen Hargreves มาจาก Bayern Munich ในราคา 17 ล้านปอนส์  บอกตรงๆว่าดีใจสุดๆ ที่นักเตะที่เราชอบและติดตามมาตลอด ได้มาอยู่ในทีมรัก ซึ่ง Manutd แสดงความต้องการมาตั้งแต่จบฟุตบอลโลก แม้จะมีอุปสรรคบ้างจากที่ Bayern เองต้องการเก็บ Hargreves เอาไว้ เนื่องจากเป็นห้องเครื่องตัวหลักของทีม แต่จากข่าวที่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by reddevil , ผู้อ่าน : 669 , 16:06:13 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

UEFA Champions League                    ในที่สุด แชมป์ที่ยิ่งใหญ่ในยุโรปของยูฟ่าที่เฝ้ารอคอยกันทั่วโลก นั่นคือ UEFA Champions League ก็เป็นของ Milan ที่เอาชนะ Liverpool ไปด้วยสกอร์ 2-1 เมื่อคืนนี้ ด้วยการเล่นอย่างรัดกุม ใจเย็นของ Milan และการบุกแหลกของ Liverpool ในครึ่งแรก เพียงแค่ทำสกอร์ไม่ได้ เลยต้องกลายเป็นผู้แพ้ เฮ้ย รองแชมป์ซิ  ขอแสดงความยินดีกับสาวกของ Milan และสุดแสนเสียใจกับแฟน Liverpool อย่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2550
Posted by reddevil , ผู้อ่าน : 1221 , 20:53:50 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                             เช้าวันนี้ขณะนั่งรถเมล์เพื่อไปทำงาน ด้วยความที่ไม่ชอบฟังเสียงคุยกันบนรถ จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อต่อหูฟัง กะว่าจะหาอะไรฟังเพลินๆ ปรากฏว่าได้ฟังสถานนี FM 99 จำชื่อรายการไม่ได้ ตอนเวลาประมาณ 06.00 น. มีสาระอย่างมากรายการหนึ่ง อย่างน้อยก็สำหรับตัวเองอ่ะ เป็นสาระเกี่ยวกับอาหารสำหรับผู้ออกกำลังกาย จาก รศ.นพ.ปัญญา ไข่มุก  ซึ่งวันนี้คุยเรื่องคาร์บอไฮเรต หรือกลุ่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 พฤษภาคม 2550
Posted by reddevil , ผู้อ่าน : 650 , 15:26:11 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แล้วผลการแข่งขันที่เฝ้ารอคอยมาตั้งนานก็คือ Chelsea 1-0 Manu จากเกมการเล่นเมื่อคืนนี้แมนยูพยามบุกมากกว่าในช่วงต่อเวลาพิเศษ เกือบจะได้ประตูขึ้นนำไปก่อนในหลายจังหวะ แต่ด้วยพิษของดร็อกบ้า แค่จังหวะเดียวก็สามารถปิดสกอร์ได้  ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมจึงได้เป็นดาวซัลโวสูงสุดในฤดูกาบนี้ ของเขาดีจริงๆยอมรับ ตอนแรกคิดว่าไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไงจะต้องยอมรับมันให้ได้ แต่เป็นใครก็ตาม ที่เฝ้าเชียร์ทีมรัก หากผลทีออกมาไม่....

อ่านต่อ


/1