*/
  • พฤจิกา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : whiteleelawadee@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-03-02
  • จำนวนเรื่อง : 911
  • จำนวนผู้ชม : 2877189
  • จำนวนผู้โหวต : 808
  • ส่ง msg :
  • โหวต 808 คน
ใจนำทาง

ใจนำทาง

View All
วันเสาร์ ที่ 10 กันยายน 2554
Posted by พฤจิกา , ผู้อ่าน : 6399 , 17:52:09 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน พฤจิกา โหวตเรื่องนี้

“10 สาวสวย เซ็กซี่”... ชื่อดัง... แห่งวงการ “กีฬาทั่วโลก”...

...

...

ตามไปดูกันสิว่าพวกเธอเหล่านี้มีดีกรีความสวยและความเก่งอย่างไรกันบ้าง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มทำความรู้จักสาวสวยคนแรกกันเลย

…

อันดับ 10 Miesha Tate นักกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน

Miesha Tate สาวแกร่งสุดสวยแห่งวงการกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน เกิดวันที่ 18 สิงหาคม ค.ศ.1986 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ถนัดการต่อสู้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล ยูโด มวยปล้ำ คาราเต้ แซมโบ้ บราซิเลียน จูจิสสึ ที่มีทั้งการเตะต่อย และต้องอาศัยทักษะในการทำให้คู่ต่อสู้ยอมแพ้ พูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า หากคุณผู้ชายแมนๆ ทั้งหลาย ได้เห็นฝีไม้ลายมือในการต่อสู้สุดโหดของเธอแล้วละก็ จะต้องอ้าปากค้างไปตามๆ กันอย่างแน่นอน

#####

อันดับ 9 Danica Patrick นักกีฬาแข่งรถ

Danica Patrick นักกีฬาแข่งรถสาวสัญชาติอเมริกัน ชื่อเต็มของเธอคือ Danica Sue Patrick เกิดวันที่ 25 มีนาคม ค.ศ.1982 ปัจจุบันอายุ 29 ปี สาวสวยคนนี้มีทั้งดีกรีความเก่งและความสวยพร้อมในตัว เพราะนอกจากการเป็นนักกีฬาแข่งรถแล้ว ความสวยของเธอยังเข้าตาจนได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์ดัง หลายแบรนด์ อาทิ นาฬิกาหรูชื่อดังอย่าง TISSOT รวมทั้งยังมีงานโฆษณา งานถ่ายแบบนิตยสารและงานโชว์ตัวต่างๆ อีกมากมาย จนทำให้ชื่อของเธอติดโผในการจัดอันดับนักกีฬาหญิงที่มีรายได้สูงสุดของ นิตยสาร Forbes ในช่วงปี 2009 - 2010 โดย Danica Patrick ถูกจัดให้อยู่อันดับที่ 4 จาก 10 ของนักกีฬาหญิงที่มีรายได้สูงสุดจากทั่วโลก ซึ่งเธอมีรายได้ถึง 12 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ เลยทีเดียว

#####

อันดับ 8 Maria Verchenova นักกีฬากอล์ฟ

Maria Verchenova นักกีฬากอล์ฟสาวชาวรัสเซีย เกิดวันที่ 27 มีนาคม ค.ศ.1986 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เริ่มเล่นกอล์ฟมาตั้งแต่เด็ก หลังคว้าแชมป์จากการแข่งขันระดับมือสมัครเล่นหลายรายการ เธอก็เริ่มหันมาเล่นกอล์ฟอาชีพอย่างจริงจังในปี 2006 ในปีแรกๆ ของการเล่นกอล์ฟอาชีพ เธอลงแข่งขันกอล์ฟรายการ Ladies European Tour และได้แสดงฝีมือให้เห็นโดยติดอันดับ 1 ใน 10 ของการแข่งขัน ในปี 2008 เธอได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Dubai Ladies Masters และได้ดวลวงสวิงอย่างฟาดฟันกับโปรกอล์ฟในตำนานอย่าง Annika Sorenstam ซึ่งเธอก็มุ่งมั่นและฝ่าฟันจนได้รับชัยชนะในเกมการแข่งขันในที่สุด

#####

อันดับ 7 Liv Boeree นักเล่นไพ่โป๊กเกอร์

Liv Boeree หรือ Olivia "Liv" Boeree คนนี้ มีดีทั้งความสวยและความเก่งหลากหลายด้าน นอกจากการเป็นนักเล่นไพ่โป๊กเกอร์แล้ว เธอยังเป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์ นักกีต้าร์ และนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังในอังกฤษ เธอลงแข่งขันโป๊กเกอร์มาแล้วทั่วโลก และสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันรายการดังๆ อย่าง European Poker Tour San Remo 2010 และ European Ladies Championships โดยสามารถกวาดเงินรางวัลจากการลงแข่งขันต่างๆ ได้มากกว่า 2 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยความสามารถบวกความสวยของเธอ ทำให้สื่อต่างๆ ให้ความสนใจ และติดต่อเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อถ่ายแบบลงนิตยสารชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Loaded, Maxim, The Sun, The Daily Mail, The Telegraph, World Poker Tour, GuitarWorld, Cardplayer, Bluff และ Gambling Online นอกจากนี้เธอยังได้รับเชิญให้ไปโชว์ตัวในช่องโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง BBC, GMTV และ ESPN อีกด้วย

#####

อันดับ 6 Leryn Franco นักกีฬาพุ่งแหลน

Leryn Franco หรือ Leryn Dahiana Franco Steneri สาวสวยชาวปารากวัยคนนี้ มีดีกรีเป็นทั้งนักกีฬาพุ่งแหลนและนางแบบสาว ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับเป็นอย่างดีทั้งเรื่องฝีมือในการพุ่งแหลน และความสวย เธอสามารถทำสถิติการพุ่งแหลนได้ไกลสุดถึง 55.38 เมตร ส่วนดีกรีด้านความสวย เธอมีตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสองจากเวทีการประกวด Miss Universo Paraguay ในปี 2006 เป็นรางวัลการันตี นอกจากนี้เธอยังได้รับการยอมรับว่าเป็นนักกีฬาพุ่งแหลนหญิงที่หน้าตาดีที่สุดอีกด้วย และล่าสุดเธอยังมีผลงานถ่ายแบบในนิตยสาร Sports Illustrated ฉบับชุดว่ายน้ำให้คุณได้ชมกัน

#####

อันดับ 5 Lacey Jones นักเล่นไพ่โป๊กเกอร์

Lacey Jones สาวสวยอีกหนึ่งคนแห่งวงการโป๊กเกอร์ เกิดวันที่ 9 เมษายน ค.ศ.1979 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เธอเริ่มต้นด้วยการหัดเล่นโป๊กเกอร์กับครอบครัวตั้งแต่ยังเด็ก และได้พัฒนาทักษะการเล่นเรื่อยมาจนฝีมือของเธอเป็นที่น่าจับตามอง ในปี 2005 เธอถูกเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน ESPN ในฐานะนักกีฬาต้นแบบ และอยู่ในอันดับที่ 32 จากผู้เล่นทั้งหมด 360 คน ปี 2008 เธอเป็นผู้ดำเนินรายการร่วมในการแข่งขันรายการ The Real Deal! ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Venetian เมือง Las Vegas และเคยถ่ายแบบลงปกนิตยสาร Bluff Magazine ฉบับเดือน พ.ย.2008 ซึ่งนับเป็นผู้หญิงเพียง 1 ใน 3 เท่านั้นที่ได้รับการตีพิมพ์ชีวประวัติโดยนิตยสาร Bluff นอกจากนี้ในเดือน พ.ย. 2009 เธอยังรับหน้าที่พิธีกรภาคสนาม สัมภาษณ์ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังของโลกที่ลงแข่งขันในรายการ โป๊กเกอร์โชว์ของ Fox Sports ที่ชื่อว่า Poker2Nite นอกจากบทบาทด้านการดำเนินรายการแล้ว เธอยังประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นในฐานะนางแบบของแบรนด์ชั้นนำอย่าง St. John และ Valentino อีกด้วย โดยสามารถคว้าอันดับที่ 3 ในงานแฟชั่นโชว์ WPS Costa Rica Showdown

#####

อันดับ 4 Anna Kournikova นักกีฬาเทนนิส

Anna Kournikova นักกีฬาหญิงเทนนิสชื่อดังสาวสวยชาวรัสเซีย เกิดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ค.ศ.1981 ปัจจุบันอายุ 30 ปี แม้จะไม่ได้เป็นนักกีฬาเทนนิสหญิงมือหนึ่งของโลก แต่ด้วยฝีไม้ลายมือบวกกับความสวยเซ็กซี่ ทำให้แฟนๆทั่วโลกต่างเฝ้าติดตามผลงานของเธอไม่ว่าจะลงแข่งแมตช์ไหน สำหรับความสามารถด้านกีฬาเทนนิส ในปี 1995 เธอเป็นมือ 1 ของโลกในระดับเยาวชน และในปี 1996 เธอเทิร์นโปรหันไปเล่นเทนนิสอาชีพ โดยผ่านเข้าชิงชนะเลิศได้ถึงรอบที่ 4 ใน U.S.Open ในปี 1997 และ ปี 1998 เธอผ่านเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศเทนนิส Lipton Championships และอยู่ในอันดับที่ 14 ของโลก และหลังจากปี 1997 เป็นต้นมา เธอก็ไม่เคยแพ้ให้กับนักเทนนิสที่อันดับต่ำกว่าเลย แถมยังเคยไต่อันดับขึ้นไปถึงอันดับ 10 ของโลกมาแล้วด้วย นอกจากนี้เธอยังเคยเข้าร่วมการแข่งขันเทนนิสรายการใหญ่ที่สุดของโลก อย่าง Grand Slam โดยลงแข่งขัน U.S.Open และสามารถหวดเอาชนะคู่แข่งได้ 3 นัดแรก ก่อนไปพ่ายให้ Steffi Graf มือ วางอันดับ 1 ของโลก แม้เธอจะไม่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขัน แต่เสียงวิจารณ์จากสื่อและแฟนเทนนิสทั่วโลกต่างก็เห็นว่า เธอทำได้ดีที่สุดแล้วและน้อยคนนักที่จะฝ่าฟันมาถึงจุดนี้

#####

อันดับ 3 Blair O'Neal นักกีฬากอล์ฟ

Blair O'Neal นักกีฬากอล์ฟสาวสัญชาติอเมริกัน เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม ค.ศ.1984 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เริ่มเล่นกอล์ฟอาชีพตั้งแต่ปี 2004 โดยลงแข่งขันในรายการ West Coast Ladies Golf Tour หลังจากนั้นเธอก็ได้ลงแข่งขันอีกสองรายการ ใน Orient Masters in China ซึ่งเป็นรายการแข่งขันกอล์ฟที่จัดขึ้นในประเทศจีน และในช่วงฤดูร้อนปี 2007 เธอได้รับเลือกจากแบรนด์ดังอย่าง Nike ให้เป็นครูสอนกอล์ฟที่ Nike Golf School เมือง San Diego รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากบทบาทของโปรกอล์ฟแล้ว เธอยังได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของรถยนต์ชื่อดังอย่าง FORD อีกด้วย ซึ่งจุดนี้นับเป็นบันไดสำคัญในการก้าวไปสู่อาชีพนางแบบ ที่ทำให้เธอมีผลงาน ปรากฏโฉมบนโฆษณาสิ่งพิมพ์ แคตตาล็อก นิตยสาร และโฆษณาบนเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งเป็นที่แพร่หลายไปทั่วทั้งในสหรัฐอเมริกาและเอเชีย

#####

อันดับ 2 Jenn Brown ผู้รายงานข่าวด้านกีฬา

Jenn Brown ผู้รายงานข่าวสาวสวยชาวสัญชาติอเมริกัน เกิดวันที่ 23 มีนาคม ค.ศ.1981 ปัจจุบันอายุ 31 ปี ถึงแม้สาวคนนี้จะไม่ได้เป็นนักกีฬาอาชีพเหมือนสาวคนอื่นๆ ที่นำมาให้รู้จัก แต่เธอก็มีดีกรีด้านความสวย ฉลาด เก่ง แถมยังเป็นที่ชื่นชอบในวงการกีฬาด้วยเช่นกัน เธอเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะพิธีกรดำเนินรายการ, นักจัดรายการ และ นางแบบ ปัจจุบันเธอเป็นผู้รายงานข่าวกีฬาของ ESPN ในรายการ College GameDay ฟุตบอล และ College GameDay บาสเกตบอล ซึ่งคุณจะสามารถเห็นเธอในบทบาทพิธีกรภาคสนามในหลายๆ การแข่งขัน และงานสำคัญอื่นๆ อีกหลายงานด้วยกัน เช่น งานเทศกาล Sundance Film Festival, งานเทศกาล Cannes Film Festival, การแข่งขันอเมริกันฟุตบอล The Super Bowl และการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวัน Monaco Grand Prix และ The World Series of Poker เป็นต้น

#####

อันดับ 1 Victoria Vanucci นักกีฬาเทนนิส

ด้วยดีกรีความสวยเซ็กซี่ร้อนแรง ทำให้ Victoria Vanucci ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของสาวสวยชื่อดังแห่งวงการกีฬา Victoria Vanucci คืออดีตนักกีฬาเทนนิสสาวสวยชาวอาร์เจนตินา เกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ค.ศ. 1984 ปัจจุบัน อายุ 27 ปี เธอสนใจเล่นกีฬาเทนนิสตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งได้เทิร์นโปรไปเล่นเทนนิสอาชีพ แต่เคราะห์ร้ายที่เธอบาดเจ็บเรื้อรั้งที่หัวไหล่ ทำให้ต้องจบอาชีพการเป็นนักกีฬาเทนนิสลงอย่างกะทันหัน แม้ตอนนี้เธอจะลาวงการกีฬาไปแล้ว แต่เธอยังคงมีผลงานถ่ายแบบในนิตยสารชื่อดังสำหรับคุณผู้ชายให้เราได้เห็นกัน เช่น นิตยสาร Maxim และ Playboy เป็นต้น

…

…

ได้รู้จักกับ 10 สาวสวยชื่อดัง แห่งวงการกีฬาทั่วโลกกันไปแล้ว หากคุณติดใจในดีกรีความสวยและความเก่งของพวกเธอเหล่านี้แล้วละก็ สามารถคอยติดตามผลงานต่างๆ ของพวกเธอกันได้ตามอัธยาศัยนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.lexussociety.com

http://women.sanook.com/10-สาวสวยชื่อดังแห่งวงการกีฬาทั่วโลก-941378.html


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 13/09/2011 เวลา : 15.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

ผิดหวังนิดเดียวครับไม่มีชาราโปวานักเทนนิสคนโปรดของผม
แต่ทุกคนก็โอเคเนชั่นครับ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ครูอ๊อฟ วันที่ : 13/09/2011 เวลา : 07.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/carnival

น่ารักทุกคนครับ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
พฤจิกา วันที่ : 11/09/2011 เวลา : 16.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigeye2009
"... ณ ทางแยก... บนทางเดินชีวิต..."

ขอบคุณทุกๆท่านที่แวะมาค่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
พิทักษ์ วันที่ : 11/09/2011 เวลา : 10.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jaopad

สวย เซ็กซี่ แถมเก่งระดับโลกอีกด้วย

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
market วันที่ : 10/09/2011 เวลา : 19.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/market

นักเล่นไพ่กับผู้ประกาศไม่น่าเอามารวมนะคะ
หายไปนานเลยนะคะ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ชบาตานี วันที่ : 10/09/2011 เวลา : 18.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chabatani

หายไปไหนนานค่ะ?
ทั้งสวยทั้งเก่งนะคะสาวๆเหล่านี้

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 10/09/2011 เวลา : 17.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้


เธอสวยมากครับ จะมีคนถือป้ายขอแต่งงานกับเธอเกือบทุกแมทช์ที่ลงสนาม

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 10/09/2011 เวลา : 17.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้


น่าจะมี โฮป โซโล ผู้รักษาประตูสวยเก่งของสหรัฐด้วย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
พฤจิกา วันที่ : 10/09/2011 เวลา : 17.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bigeye2009
"... ณ ทางแยก... บนทางเดินชีวิต..."

มีความสุขมากๆนะค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน