• บิ๊กกัน191
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-22
  • จำนวนเรื่อง : 259
  • จำนวนผู้ชม : 868099
  • ส่ง msg :
  • โหวต 587 คน
วาไรตี้ต่างๆ โดย biggun191
ส่งข่าวสารน่าสนใจ ในปัจจุบัน ให้อ่านเพื่อเพิ่มองค์ความรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/biggun191
วันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by บิ๊กกัน191 , ผู้อ่าน : 6458 , 13:46:11 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         

มือมืดนำคลิปวีดิโอนักเรียนหญิงวัยโจ๋ โรงเรียนมัธยมชื่อดัง อมนกเขาเพื่อนชายบนรถเมล์ประจำทาง ออกโพสต์ ประจานทางอินเตอร์เน็ตทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 13 ก.พ. ว่า ได้มีผู้นำคลิปวีดิโอ ที่ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์ มือถือ เป็นภาพของเด็กวัยรุ่นหญิงคนหนึ่ง ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา โชว์ลีลามั่วเซ็กซ์บนรถเมล์บริเวณเก้าอี้นั่งเบาะหลังสุด ของรถประจำทางปรับอากาศสายหนึ่งในกรุงเทพฯ ช่วงเวลากลางวันแสกๆ โดยผู้ที่นำคลิปดังกล่าวออกมาโพสต์ประจานทางอินเตอร์เน็ต ใช้ชื่อในการเข้าระบบว่า "arnevcoze" เริ่มนำคลิปออกมาโพสต์ปลายปีที่แล้ว มีคนเข้าไปโหลดภาพดูกันเป็นจำนวนมาก และมีคนนำไปโพสต์ในเว็บฯต่างๆต่อกันจนแพร่หลายไปทั่ว โดยคลิป วีดิโอดังกล่าวมีความยาวประมาณ 2 นาที  

          คลิปวีดิโอดังกล่าว เริ่มต้นที่ภาพนักเรียนหญิงยิ้มสู้กล้อง ซึ่งฝ่ายชายที่แม้จะไม่เห็นหน้า แต่คาดว่าเป็นเพื่อนนักเรียน เป็นผู้บันทึกภาพ ขณะที่มือฝ่ายชายคลึงเคล้าหน้าอกและเปิดกระดุมเสื้อจนเห็นปทุมถันและยังเผยให้ เห็นตัวอักษรย่อชื่อโรงเรียนบนเสื้อ เป็นโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านชานเมือง กทม. ในภาพทั้งคู่ได้แลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ฝ่ายชายจะงัด "เจ้าหนูน้อย" ออกมาให้นักเรียนหญิงทำออรัลเซ็กซ์บนเก้าอี้นั่ง แล้วเลียปากโชว์กล้องอย่างไม่สะทกสะท้าน

           จากการสังเกตที่กระจกท้ายรถ มีสติกเกอร์ ติดไว้ว่า รถเอกชนร่วมบริการ สภาพภายในรถ อาทิ เบาะเก้าอี้นั่งผ้าม่าน ล้วนเป็นลักษณะภายในของรถปอ.ปรับอากาศ สีน้ำเงิน ที่วิ่งอยู่ในกรุงเทพฯ  ขณะบันทึกภาพนักเรียนหญิง ไม่ได้แสดงอาการอายหรือปิดบังใบหน้า จึงน่าเป็นการถ่ายเล่นด้วยความคึกคะนองของฝ่ายชาย เพราะเห็นว่าปลอดคน ประกอบกับเก้าอี้ของรถสายดังกล่าว มีความสูงปิดบังสายตาได้ดี  

          นายปริญญา โตสวัสดิ์ อายุ 46 ปี พนักงานขับรถสาย 54 กล่าวว่า พนักงานขับรถและกระเป๋ารถเมล์เห็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของวัยรุ่นจนชินตา สมัยก่อนเด็กชอบตีกันบนรถประจำทาง เดี๋ยวนี้ชอบขึ้นรถมากอดจูบลูบคลำ ส่วนมากมากันเป็นกลุ่มชายหญิงแล้วแยกเก้าอี้ นั่งกันเป็นคู่โดยจะเลือกเก้าอี้ด้านหลังสุด ต่างคนต่างอยู่กับคู่ของตัวเอง เมื่อเห็นปลอดคนก็จะเริ่มออกอาการ ส่วนใหญ่ จะเป็นเด็กนักเรียนมัธยม เด็กพวกนี้ใจกล้ามากขึ้น บางคนนั่งโป๊มาก แม้จะมีคนมองก็ไม่สนใจ เมื่อเห็นว่าคู่ไหนพลอดรักกัน จะไปห้ามก็ห้ามไม่ได้ เพราะสมยอมทั้งสองฝ่าย บางคนนอนหนุนตัก แต่ไม่รู้ทำอะไรกันหรือเปล่า บางทีเห็นแล้วก็ทำให้เสียสมาธิในการขับรถ ได้แต่มองดูอยู่ห่างๆ นอกจากมีอะไรเกินเลยกระเป๋าจึงจะเข้าไปว่ากล่าวตักเตือน  

          ด้านนางเบญจมาศ พงศ์สรฤทธิ์ หัวหน้ากองบริหาร องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) กล่าวว่า จะเน้นดูแลความปลอดภัยของผู้โดยสาร เรื่องอุบัติเหตุ ถูกทำร้าย และถูกลวนลาม ส่วนเด็กวัยรุ่นไปทำอะไรกันบนรถเมล์ ถ้าเป็นการสมยอมและพอรับได้ ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคลคงไปทำอะไรไม่ได้ แต่ถ้าทำเรื่องไม่เหมาะสมและไปรบกวนผู้โดยสารอื่น กระเป๋ารถเมล์ก็จะเข้าไปตักเตือน ที่ผ่านมามีรายงานเรื่องกอดจูบ นอนหนุนตักกันตามประสาวัยรุ่น ถ้าจะทำอะไรที่เกินเลยกว่านั้นเด็กคงไม่ทำบนรถเมล์ ที่คนพลุกพล่าน รถเอกชนร่วมบริการก็ดูแลแบบเดียวกัน แต่ก็ยอมรับว่าหากจะทำอะไรกันที่เบาะหลังรถ กระเป๋ารถเมล์อาจจะมองไม่เห็น ถ้าเป็นการสมยอมหรือจงใจทำให้ เสียชื่อเสียงมีข้อมูลก็สามารถเอาผิดได้ 

          ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "น้องเมจิ" นักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยย่านหลักสี่ ถึงพฤติกรรมของวัยรุ่นบนรถเมล์ ว่า เพื่อนหญิงคนหนึ่งเคยถูกแฟนร้องขอ ให้ช่วยสำเร็จความใคร่ให้บนรถเมล์ ในช่วงที่ผู้โดยสารน้อย แม้จะไม่อยากทำเพราะกลัวคนเห็น แต่กลัวแฟนโกรธจึงยอมทำแต่ตอนหลังได้เลิกรากันไป เพราะฝ่ายชายชอบให้ทำอะไรที่รับไม่ได้บ่อยๆ เรื่องแบบนี้ในกลุ่มวัยรุ่นจะมีคุยให้ได้ยินกันตลอดเวลาโดยเฉพาะในกลุ่มเด็กมัธยมใจแตก ถ้าจะแอบไปมีอะไรกันที่บ้าน ก็กลัวพ่อแม่จะเห็น จะเข้าโรงแรมก็ไม่ได้ จึงแอบพลอดรักกันในห้องเรียน หลังจากเลิกเรียนแล้ว บางคนอาศัยช่วงเวลาปลอดคนโดยเฉพาะช่วงเย็น แอบทำกันตามซอกบันไดระหว่างชั้นเรียน ผู้ชายมักจะใช้มือถือถ่ายภาพเก็บไว้ เมื่อเลิกรากันไปวันไหน จะมีคลิปออกมาประจานให้เสียหาย




อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
มาลัยอิสรา วันที่ : 26/04/2008 เวลา : 13.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/womenfreedom
Another World is Possible!

please click http://www.oknation.net/blog/womenfreedom/2008/04/26/entry-1

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
indyArt วันที่ : 18/02/2008 เวลา : 15.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pui
Pu_iCreative-indyart

คิดอะไรอยู่ถึงได้กล้าขนาดนี้ อุ.....มากๆค่ะ ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
บิ๊กกัน191 วันที่ : 18/02/2008 เวลา : 13.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/biggun191


เสียวโว้ย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
nu.losoman วันที่ : 18/02/2008 เวลา : 13.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/losoman
   www.sumbyhost.com -รับเขียนโปรแกรม | ออกแบบเว็บไซต์ | รับดูแล และพัฒนาเว็บไซต์-จดโดเมน บริการให้เช่า Hosting (พื้นที่ทำเว็บ) คุณภาพสูง  -ทำการตลาดออนไลน์,โปรโมตเว็บไซต์ (Online Marketing) 

มันน่าเสียสมาธิ..จิงๆๆ...ขับรถอยู่ดีๆๆ..

ไม่รู้ว่ามองทางบ้างอ่ะเปล่า..อิอิ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณชอบอ่านข่าวอะไรมากที่สุด
กีฬา
26 คน
การเมือง
24 คน
อาชญากรรม
15 คน
ดารา
33 คน
ทั่วไป
35 คน

  โหวต 133 คน