• บิ๊กกัน191
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-22
  • จำนวนเรื่อง : 259
  • จำนวนผู้ชม : 892837
  • ส่ง msg :
  • โหวต 587 คน
วาไรตี้ต่างๆ โดย biggun191
ส่งข่าวสารน่าสนใจ ในปัจจุบัน ให้อ่านเพื่อเพิ่มองค์ความรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/biggun191
วันจันทร์ ที่ 29 มีนาคม 2553
Posted by บิ๊กกัน191 , ผู้อ่าน : 6417 , 23:10:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

       ที่สถาบันพระปกเกล้า เมื่อเวลา 18.15 น. สำหรับการเจรจาระหว่าง 3 ตัวแทนรัฐบาลกับกลุ่ม นปช. เพื่อหาข้อยุติทางการเมือง หลังจากการเจรจาวันแรก นปช.ยื่นเงื่อนไขยุบสภาภายใน 15 วัน
       
       การเจรจาช่วงแรกบรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียด เมื่อ นายจตุพร ได้หยิบยกเรื่องราวในอดีตของรัฐบาล มาอภิปราย ทั้งการมาในตำแหน่งนายกฯโดยไม่ชอบ ปัญหาการทุจริตรัฐบาล และการกู้เงินจำนวนมากกอบกู้เศรษฐกิจ ซึ่งทำให้ นายกฯและนายจตุพร มีการตอบโต้กันไปมา โดยนายกฯอ้างว่าสิ่งที่นายจตุพรกล่าวเป็นความเท็จทั้งสิ้น
       
       อย่างไรก็ตามเมื่อมาถึงตอนที่นายกฯชี้แจงเรื่องว่าอยู่ในรถที่กระทรวงมหาดไทยโดยมีคนเสื้อแเดงเข้าทำร้าย และถามว่าเป็นแดงแท้หรือแดงเทียมทำให้นายจตุพรถึงกับออกมาตอบโต้อีกครั้ง โดยชี้หน้านายกฯ และยังยืนยันนายกฯไม่ได้อยู่ในรถ ทำให้สื่อที่เกาะติดรายงานข่าวอยู่ด้านนอกติดตามชมการเจรจาต่างพร้อมใจกันโห่ ร้องพฤติกรรมนายจตุพร และมีการวิจารณ์ว่านี่เป็นการอภิปรายซักฟอกรัฐบาลนอกสภาไม่ใช่การเจรจาเพื่อ หาข้อยุติ
       
       หลังจากนั้นนพ.เหวง โตจิรการ ก็ได้จังหวะนำภาพเหตุการณ์สลายการชุมนุมเมื่อเดือนเม.ย.มากล่าวหารรัฐบาลอีกครั้งว่าใช้ทหารยิงทำร้ายประชาชน และกล่าวถึงท่าทีนายกฯที่ตอบโต้นายจตุพร ว่าเป็นพฤติกรรมตัวอย่างที่ทำให้เห็นว่ามีความขัดแย้งทางการเมือง จนทำให้นายวีระเสนอขึ้นมาให้มีเจรจากันต่อ
       
       นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า วาระรัฐบาล เหลือ 1 ปี 9 เดือน ถามว่า อยากเห็นอะไรก่อนเลือกตั้ง 1.การแก้ปัญหา เศรษฐกิจ 2. การทำกติกา 3. บรรยากาศบ้าน เมืองให้เป็นปกติ สำหรับเรื่องที่ 1 การแก้ไขปัญหา เศรษฐกิจ ไม่ค่อยเท่าไหร่แล้วค่อนข้างจะดี แต่ว่าครึ่งเดือน แรกกระทบนิดหน่อย มีปัญหาเรื่องท่องเที่ยวอยู่บ้าง คุยกับพรรคร่วมรัฐบาล ข้าราชการ เขามองว่าให้ปฏิทินงบประมารณเดินตามปกติได้ไหม 2.เรื่องกติกา ลองมาดูแล้วว่ า ถ้าประกาศทำประชามติ สมมติมีประเด็นไหนแก้ไข ก็ ทำในสภาให้ดำเนินการ พอทำ เสร็จแล้วกฎหมายต่างๆรับแล้วก็เป็นกรอบเวลา 3. สิ่งที่คุยคือทำบรรยากาศบ้านเมืองให้เป็นปกติ ฝ่ายท่านทำหน้าที่ตรวจสอบ ก็ตรวจสอบได้ ชุมนุมก็เป็นไปตามรัฐธรรมนูญอย่างเคร่งครัดไม่ปิดล้อม ใครผิดกฎหมายก็ถูกดำเนินคดี แกนนำบางท่านก็ถูกดำเนินคดี จากนั้นฝ่ายรัฐบาลก็ทำ งาน ฝ่ายค้านก็ทำงาน ที่
       
       นายกฯ กล่าวว่า ปฏิทินงบประมาณชงักมีปัญหา ตารางปฏิทินงบประมาณถูกกระทบ งบช่วงแรกตุลาคมผิดไปจะใช้งบผิดปกติ เรื่องรัฐธรรมนูญช้าเร็วไม่ได้อยู่ที่ว่ารัฐบาลจะเอาจริง กับสภาหรือไม่ วันนี้จะเอา ชัดๆ ให้ประชาชนลงประชามติ ประชาชนที่อยากแก้ประเด็นไหน นำมาวางไปเลยประชาชนลงประชามติ ทุกพรรคยอมรับตามนั้น ไม่เหมือนยุบสภาไป เลือกตั้ง ไปถามทุกพรรคก็บอกแก้รัฐธรรมนูญก่อนอีก และมีกลุ่มไม่เห็นด้วยให้ยุบสภา เพราะฉนั้นกระบวนการประชามติให้แก้ไขรัฐธรรมนูญ ประเด็นไหน จากนั้นก็แก้ไขรัฐธรรมนูญใช้เวลากัน ส่วนบรรยากาศบ้านเมือง เรื่องประชามติจะเป็นบทพิสูจน์ระดับหนึ่ง การประชามติไม่พูดลอยๆ ไม่สามารถพูดถึงคนหนึ่งเสียงที่นอกโต๊ะนี้ ได้ ถ้าร่วมแรงร่วมใจก็ทำได้ เพราะ ฉนั้นกรอบปลายปีก็อยู่ในกรอบนี้
       
       นายกฯ กล่าวว่า ถามว่านายกฯเสียสละไหม ความจริงรัฐบาลมีวาระเหลือ 1 ปี 9 เดือน ถ้าพูดยุบสภาปลาย ปีนี้ ก็ถือว่าเฉือนไปแล้วหนึ่งปี ที่ผมย้ำตลอด คนบางกลุ่มมองว่าเรามาตกลงได้อย่างไร เรียนว่าสมมติไปประชามติยุบไม่ยุบสภา แต่ ถ้าสำรวจความคิดเห็นประชาชนไม่มั่นใจให้ยุบสภา ดีไม่ดีการให้ยุบสภาอาจเป็นเสียงส่วนน้อย ประเด็นนี้ไม่อยากเถียงท่าน อยาก หาจุดกลางๆ คนสนับสนุนไม่ควรยุบสภา ไม่เห็นด้วยชุมนุม เพราะวันข้างหน้าชุมนุมบ้าง ไม่ควรเถียงเขา แต่ถ้าเรากำหนดกรอบอย่างนี้ ก็พูดคุยกันได้
       
       นายวีระ มุกสิกพงษ์ แกนนำ นปช. กล่าวว่า ปัญหาเรื่องเศรษฐกิจมันเป็นเรื่องความเชื่อ ฝ่ายเสื้อแดงเห็นว่า ให้เวลาเท่าไรก็ไม่ดี รอไม่ได้ รัฐสภาไม่เป็นที่พึ่งแล้ว ให้มันเป็นไปตามประชามติด้วย จะเอากติกาแบบไหน บรรยากาศการเมืองเราสร้างกันได้ ถ้าคู่ขัดแย้งเสื้อแดงสร้างแดงแต่ไม่ใช้เหตุผล 3 ประการ แล้วมามัด 15 วันไม่ได้ การเสนอกรอบเวลาเลยงบประมาณมันจะยาวไป ไม่เอาใจผมก็ได้ นักวิชาการ 3 เดือน ไม่ใช่ข้อเสนอของผม กรอบกติกามันไม่ควรจะยาวนานไปถึง 6 เดือนหรอกแค่ 2 เดือนก็ทำได้ สภาพึ่งไม่ได้ แค่รัฐบาลไปจี้ให้ทำ ไม่อย่างนั้นเถียงกันอยู่นั้นไม่จบ ไกลเกินความเป็นจริง ปัญหาอยู่ตรงที่ว่า ท่านต้องเห็นใจพวกผมหน่อย เขามาถูกสิทธิของเขา ขอคืนสิทธิไปตัดสินใจอนาคตการเมืองของเขา ต้องการความเสียสละจากท่าน ถ้าท่านเสียสละตรงนี้เป็นเกียรติยศ บังเอิญมาพูดที่สถาบันพระปกเกล้า หรือคิดถึงพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ข้าพเจ้ายินดีสละอำนาจให้เป็นของปวงชนชาวไทย ยอม เจ็บปวดให้สิทธิประชาชน วันนี้คนเสื้อแดงมาขอความเสียสละจากนายกฯ ไม่ต้อง 15 วันหรอก มันก็เป็นการเสียสละ
       
       นายกฯ กล่าวว่า ที่พูดถึงปฏิทิน เราบังเอิญอยู่ภาวะวิกฤตเศรษฐกิจการฟื้นตัวยังไม่แข็งแรง ผมประกาศไว้ที่ทำพรบ.4 แสนไม่ทำตามนั้นหรอก งบประมาณเพิ่มขึ้นทุกปี กฎหมายให้ใช้ของเก่าไปก่อนได้ใช้ปีก่อนได้ ส่วนที่จะเพิ่มให้รอปีใหม่ แต่บังเอิญตอนเข้ามารายได้หายไป 2 แสนล้าน ถ้าบอกให้ใช้งบนี้ไปพลางก่อนเดือดร้อนกันมา งบประมาณที่มีต้องออกไปประชาชนได้ประโยชน์เต็มๆ ถ้าตรงนี้ชะงักก็ส่งผลกระทบได้
       
       นายจตุพร กล่าวว่า เงื่อนไขประเด็นเศรษฐกิจจะมาผูกมัดรวมไม่ได้ เวลาที่เหลือจากนี้ไป 9 เดือนเศรษฐกิจจะดีขึ้นหรือไม่ มันซ้ำซาก มันจะไม่พบความสำเร็จ ยิ่งขัดแย้งกว่าเดิม ถ้าต้องการให้สถานการณ์ปกติเป็นเรื่องที่น่ารับฟัง ทั้ง 3 อย่างที่จะลากไปเป็นเรื่องที่ยาวนาน การที่ท่านจะเสียสละ หรือไม่เสียสละเป็นเรื่องสำคัญอยู่ นายกฯต้องใช้ชีวิตปกติ ถ้าเราหาจุดความไม่พอดีกัน การเรียกร้องของเราไปวัดผลการเลือกตั้ง ถ้าท่านมั่นใจคนไม่เอาด้วย ควบคุมอำนาจรัฐเบ็ดเสร็จ คู่แข็งย่อมเสียเปรียบ บรรยากาศบ้านเมืองกลับมาสู่ปกติ สิ้นปีรับไม่ได้
       
       นายกฯ กล่าวว่า ย้ำอีกครั้ง เรื่องทำเศรษฐกิจดีไม่ดี ดูตารางรัฐบาล ช่วงแรกตุลาฯเป็นต้นไป ต้องใช้งบไม่ปกติ ประชาชนส่วนหนึ่งก็เป็นห่วงเรื่องนี้ เรื่องรัฐธรรมนูญ แก้รัฐธรรมนูญวาระ 1,2,3 ไม่เกิน 1 ปี 9 เดือน วิธีที่เราจะทำคือ ทำประชามติชัดเจน ไม่ใช่ทำแล้วไปเถียงกัน เวลาไปถามต้องแน่ชัด มีสรุปสาระง่ายๆ คณะทำงานสภาทำไว้แล้ว ไม่เกี่ยวพรรคร่วมประชามติเอาอย่างไงก็เอาอย่างนั้น ถ้าต้องการของประชาชนผ่านประชามติเป็นอย่างไงก็อย่างนั้น
       
       นายกฯ กล่าวว่า เป็นกระบวนการที่ดีมาก เข้ามายอมรับคะแนน คะแนนนิยมไม่ติดใจ เลขาธิการพรรคผมมีความรับผิดชอบ ทุกพรรคอยากชนะทั้งนั้นไม่ติดใจ ผมตัดสินใจการเลือกตั้งเอาผลประโยชน์ส่วนร่วมเป็นที่ตั้ง ผมตัดวาระลงมา ฟังคนเสื้อแดง แล้วมาฟังอะไรดีที่สุดกับประชาชน ผมร่นให้ 1 ปี
       
       จากนั้นนายวีระ ตัดบทว่า รอเสนอถ้า 15 วันมันไม่ไหว รอเสนอมากี่วันมาว่า เท่าไร
       
       นายกอร์ปศักดิ์ กล่าวว่า เรามานั่งคุยตรงนี้เพื่อหาข้อยุติ บอกเคารพก็ไม่รู้เคารพจริงไหม ประเด็นมีว่า ในเมื่อเราไม่เชือ่กัน ผมก็ไม่รู้ยังไง ทำยังไงเราก็ต้องตกลงกัน ผมบอกว่าภายใน 9 เดือน สิ้นปี ไม่เชื่อ ไม่รู้เชื่อใคร เพราะมันไม่เชื่อเท่านั้นเอง เรามานั่งคุยกันเพื่อประเทศไทย ไม่ใช่เพื่ออภิสิทธิ์เป็นนายกฯอีก ไม่เชื่อเพื่อกูเป็นรัฐบาล อย่าปฎิเสธเร็วๆ ท่านบอกว่า 15 วันบอกว่าทำไม่ได้ ผมไม่เชื่อว่าปัญหาบ้านเมืองที่หนักหนาจะจบได้ภายใน 2 สัปดาห์ ถ้าหากท่านอยากให้จบเพื่อประเทศไทย เรามาทดสอบเราเชื่อใจกันได้ไหม เราเริ่มว่าไปหาประชาชน เอาประชามติเป็นหลัก เอาเรื่องรธน. บอกมีหลายประเด็น เอา 6 ข้อไปหาประชาชน ท่านมีเสื้อสีแดงกี่คน สีอื่นกี่คน ไม่มีสี่อีกกี่คนเชื่อเป็นล้าน ใน 120 วัน หรือ 4 เดือน ใครผิดกติกาก่อน กติกาคือพวกผมไปทำที่ผิดกฎหมายไปสลายการชุมนุมไม่ได้
       
       “ 4 เดือนทำเสร็จ ท้ายสุดเบี้ยวกันเดือนแรกก็จบแล้ว ไปไม่รอด เาป็นเรื่องใหญ่ไม่ใช่ 6 คนตัดสินใจ แล้วมาคุยกัน พี่น้องทางบ้าน ไม่ว่าเสื้อสีอะไรก็ต้องพอใจทุกฝ่าย” นายกฯ กล่าว
       
       จาก นั้น นายกฯ กล่าวว่า จะคุยกันนอกรอบอีกครั้งก็ได้ และรัฐบาลพร้อมยินดีเจรจา ตนไปต่างประเทศจะกลับมาอีกครั้งวันพฤหัสบดี แต่อยากให้รักษาบรรยากาศอย่างนี้ไว้ อย่างไรก็ตาม นาย จตุพร กล่าวว่า พวกผมอยู่กับประชาชน พวกผมต้องไปถามผู้ชุมนุมจะเอาอย่างไรกันต่อ ขณะที่ นายกฯ กล่าวว่า ฝ่ายผมก็ยินดีนัดหมาย

เจรจา รัฐบาล-นปช.รอบ สองเดือด ตู่ชี้หน้านายกฯ ชนวนทุบรถมหาดไทย สื่อโห่ดังมวยคู่เอกผิดคิวนอกสภา “มาร์ค”ปัด 15 วันเส้นตายยุบสภา อ้างเหตุแก้เศรษฐกิจ-กติกา-บรรยากาศ”ไม่ทัน ขอเวลา 9 เดือน “กอร์ป ศักดิ์” ชูทำประชามติ 4 เดือนวัดใจ ใครก่อเหตุก่อนจบ “มาร์ค”ขัดนัดพฤหัสถก อีกรอบ “ตู่”ไม่รับปากอ้างขอประชามติเสื้อแดงก่อน
       

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์29 มีนาคม 2553 21:50 น.

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 22.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79


รวมความแล้ว การเจรจาคราวนี้นายตู่และทีม เสียคะแนนเยอะเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
Toitoi วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 22.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Toitoi

ผมจะรอดูตอนสุดท้าย ของพวกมัน ที่ทำร้าย ไทย

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 22.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

ตอนนี้ พวก สกุล พรหมพันธุ์ กำลังไปหาพระ ให้เปลี่ยนนามสกุลกันแล้ว

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
เเมวน้ำทะเลทราย วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 17.39 น.

จ้างคนมายิงระเบิดเก่งจริงมายิงเองสิไอ้เเม้ว ประเทศไทยจะเป็นหลุมเป็นบ่อตอนนี้เพราะ เอ็ม 79 เอ็ม 26 อาพีจี ของครอบครัวนายจะเเย่เเล้ว

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
indexthai วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 15.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai

มิจฉาทิฏฐิของทักษิณ ร้ายแรงและเลวร้ายกว่าปรมาณู 76 ลูก ... http://bit.ly/c2EpXS

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
Bunjerds วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 15.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bunjerds

มันลืมตัว...

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
hot-americano วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 14.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hot-americano

นายวีระ พูดอ่อย ๆ ว่า ครั้งต่อไปไม่ต้องถ่ายทอดสดแล้ว คงเห็นว่าเป็นรองแน่ ตอนนี้อาจจะกำลังทะเลาะกันเองอยู่ก็ได้ นายกฯ อย่าไปยอมมันถ่ายทดสดทุกครั้งให้คนเห็นทั้งประเทศ .....

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
คุณแม่ยังสาว วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 13.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/flowerroad

ความคิดที่ 12 พูดเหมือนแม่ยายที่บ้านเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
กว่าจะได้เป็นอภิชาติบุตร วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 13.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/berm
ทุกคนเป็นนักข่าวได้แต่เป็น ช่องกะลาเนชั่น [kalanation]

ไอ้คางคก ไม่ใช่ไพร่ธรรมดา
แต่เป็นไพร่ทั้งตระกูล

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
YingeXtreme วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 13.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yingextreme
ก่อเกิดชีวิตไทยขาดเหลือยังเกื้อกูลแบบอย่างที่สมบูรณ์พร้อมเพียงผูกพันด้วยเรายังเป็นคนไทยที่มีใจดวงเดียวกัน พ่อที่มีคือพระองค์ท่านรักกันไว้ไม่ไหวหวั่นก้าวเดินไปในหนทางพอเพียง We love The King We love Thailand

ดูอยู่เหมือนกันค่ะ..ทำไมพูดเฉยๆ ไม่ได้ต้องชี้หน้าด้วยกิริยาไม่เหมาะสมเลยจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
Milkyway วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 12.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/variablestar

จตุพร สมเป็นไพร่จริงๆ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
ขาว วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 12.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tsamart

ไอ้นี่มันยิ่งกว่าควายอยากเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาส์ ขอเข้าคุกก่อนใด้จาลึกแน่นอนอย่าหวังก่อเหตุก่อนแล้วจะขออภัยโทษให้ตัวเอง ส่วนหมอตาบอดคนนี้ตาบอดจริงๆสมัยนอมีนีสมชายเป็นนายก สลายชุมนุมคนตาย คนพิกาลกลับทำเป็นตาบอดมองไม่เห็น ไม่สมควรใช้หมอนำหน้าชื่อ ควรใช้ไอ้ตาบอดนำหน้าชื่อดีกว่า

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
hey_you วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 11.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lov2allyou
ช่างแม่ง!! Let It Be

มันอ้างประชาม(อค)ติของพวกแดงอันร่อยหรอ
ระวังนะคางคก...จะโดนรุมประชาทันฑ์ซะก่อน
เหอๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
nangrong วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 10.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nangrong

ภาพที่หมอเหวง เอามาโชว์นั้น เป็นภาพที่มีการสลายเสื้อเหลือง 7 ต.ค. ต่างหาก ครับ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
Blackpearl วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 10.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Blackpearl
Blackpearl


คางคก อัปลักษณ์ ทั้งรูปกาย และสันดาน

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
nkpong วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 10.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nkpong
อยากให้คนไทยมีระเบียบ วินัย และรู้จักคำว่าขอโทษ

ไปคุยกับไอ้ควายนี้ทำไม มันเป็นกุ๊ย ถ่อย สันดานไพร่ พ่อแม่สั่งสอนแล้ว แต่ไม่เคยจำเข้ากะโหลก สมองขี้

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ซ่า_โซดาสิงห์ วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 09.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yaguzaa2010

น่าเอาหนังสติ๊กดีดปากซะจริง เจ้าตู่

แถมแบ๊วกะโหลกหนา ๆ ของ หมอเวง อีก

เหนื่อยจริง ที่ประเทศต้องมีคนประเภทนี้

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คุณนายหวี วันที่ : 30/03/2010 เวลา : 09.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hello


ไอ้ตู่น่ะเหรอ ?

ก็มันยอมรับแล้วไงว่าตัวเองเป็น..ไพร่.. สันดานไพร่เลยโผล่มาให้เห็น คราวนี้เห็นชัดเลย ว่า..ไพร่ ๆ ๆ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ฅนสยาม วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khonsiam

เบื่อตะแบง..ไปเรื่อยยยยย...เืบื่อ..พวกชอบชี้นิ้ว..พวกชอบบอกว่า..ประสบการณ์การเมืองสูงงงงง... ครับ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Fulong วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thailandminute
Those who are skilled in combat do not become angered, those who are skilled at winning do not become afraid. Thus the wise win before they fight, while the ignorant fight to win.

ว่าที่นายกเลยนะนั่น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ทองฟ้าทะเล วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nirut

เห็นด้วยกับนายก การยุบสภาไม่ใช่เรื่องของคน 6 คนคุยกันแล้วยุบสภา
แต่มันเป็นของคนทึ้งประเทศ
แดงบอกให้นายกเสียสละ
แล้วที่เป็นสีอื่นหรือไม่มีสี แดงจะเสียสละหรือไม่
หรือจะให้พวกเราระดมกันอีกชุด เพื่อเรียกร้องไม่ยุบสภา จะดีมั้ย
หรือเราจะกลับมาใช้ยุทธการป่าล้อมเมือง หรือ เมืองล้อมป่ากันอีกครั้งไหม

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ศรีอโยธยา วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vikings

พวกนี้มันเป็นโดยสันดานครับ บัวใต้คอนกรีต ยังไงยังไงก็คงยากที่จะเข้าใจ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
chompoopookha วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

15 วัน ถ้าไม่ได้อย่างที่ต้องการ ก็ให้ตุ๊ดตู่ไปตายก่อน ใครจะตามไปตายด้วยก็ตามสบาย...

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
SOMBOONTIEW วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somboontiew
เราจักทำเวบหลวงปู่ทิม วัดพระขาว ด้วยใจต้องการบูชาพระคุณ หลวงปู่ www.luangputim.com

อยากเรียกร้องให้ทุกคนที่เป็นข้าแผ่นดิน บรรดาคุณหญิงสายสะพาย คุณนายราชการ ทุกคนที่เคยกินเงินหลวง ใช้เงินเดือนหลวงเลี้ยงชีพ และครอบครัวไตร่ตรองอีกทีว่า เสียชาติเกิดหรือไม่......

อันที่จริงผมไม่ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องหน้าตา นะครับ แต่การเจรจาครั้งนี้ นิสัยกับหน้าตา มันไปทิศทางเดียวกัน

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
พันธกานท์ วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panthakant
สวนอักษร : ธารคำท่ามกลางยุคสมัยฯ  "พันธกานท์ ตฤณราษฎร์" 

สันดานสถุล

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Magwen วันที่ : 29/03/2010 เวลา : 23.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/magwen

ขออภัยนะคะขอใช้คำไม่สุภาพ

สันดานหยาบเข้าเส้นไงคะ

มันเปลี่ยไม่ได้หรอกค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มีนาคม 2010 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณชอบอ่านข่าวอะไรมากที่สุด
กีฬา
26 คน
การเมือง
24 คน
อาชญากรรม
15 คน
ดารา
33 คน
ทั่วไป
35 คน

  โหวต 133 คน