*/
  • ฺBittersweet
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-09-29
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 14055
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน 2558
Posted by ฺBittersweet , ผู้อ่าน : 645 , 00:12:59 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีค่ะ เจอกันรอบที่ 2 ต่อเนื่องจากการทำวีซ่าในตอนแรก รอบนี้ขอรีวิว สายการบินเล็กๆ แล้วต่อด้วยโรงแรมที่พักเลยค่ะ บินไปกับ Air France ขากลับ KLM ค่ะ เป็นบริษัทเดียวกันแล้วค่ะ บริการดี มิสซ่าส์ชอบอาหารมากค่ะ ได้ไวน์แดงไวน์ขาว ชีส ขอได้ตลอดเลย มิสชอบมาก ของโปรดทุกอย่างค่ะ ;) คือแบบว่าทานไวน์แล้วหลับยาวดีค่ะ เครื่องลงที่ Heathrow Terminal 3 ค่ะ อาหารบนเครื่องนี่มันฟินดีจังค่ะ ปกติเป็นคนทางเก่งมากค่ะ ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2558
Posted by ฺBittersweet , ผู้อ่าน : 695 , 11:44:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Tower Bridge What's up เพื่อนๆ นักท่องเที่ยวทุกท่าน หายไปน้านนนนนาน ขอใช้คำแทนตัวเองว่ามิสซ่าส์(Miss Zaa)นะค่ะ ไปเที่ยวอังกฤษมาค่ะ เลยขอมาแชร์ให้เพื่อนๆ ที่อยากไปเหมือนเราบ้าง ไรบ้าง ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรกันบ้างค่ะ เริ่มต้น ที่ คิดค่ะ คิดๆๆๆ ว่าเราจะ ไปเที่ยวช่วงไหน passport มียัง(อายุต้องไม่น้องกว่า 6 เดือนในวันเดินทาง) วีซ่าทำไง เงินนะมีพอไหม จะให้ใครมาช่วยsponsorดี หรือว่ามีเพื่อนเชิญ เราไปได....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2553
Posted by ฺBittersweet , ผู้อ่าน : 564 , 22:39:44 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Saigon หรือ Ho Chi Minh City อดีตดินแดนสงคราม แต่แอบแฝงด้วยวัฒนธรรมแบบฝรั่งเศส เป็นเมืองที่สวยงาม เหมาะกับการไปท่องเที่ยวระยะสั้น เพราะไปแค่สามวันก็เที่ยวครบแล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพง บินกับหางแดงก็แสนถูกค่ะ สาวรักการท่องเที่ยวอย่างเรา เลยแบกเป้ไปกัน 2 คนแบบไม่กลัวใคร พอรู้เรื่องภาษาอังกฤษบ้างก็อยู่รอดแล้วค่ะ เพราะคนเวียดนามพูดภาษาอังกฤษเก่งอยู่ค่ะ Day 1ถึงสนามบินก็รีบแลกเงิน ขอแนะเพื่อนๆ ที่จะไปนะคะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 มีนาคม 2553
Posted by ฺBittersweet , ผู้อ่าน : 523 , 19:09:07 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้อน ร้อน ร้อน หนีร้อนไปที่เย็นๆ ไปทะเลใกล้ๆ หาร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ทานกับเพื่อนสาวๆ ดีกว่า ไปแค่ 1 วัน ไม่ใกล้ไม่ไกลจะเป็นที่ไหนได้ ก็พัทยาเมืองแสงสีนี่เอง พวกเราหกสาว เริ่มทริปกันแต่เช้า มุ่งสู่ร้านอาหารทะ้ล สำหรับมื้อเที่ยง นั่งชมวิว ร้านดัง ร้าน......รสชาติดี อร่อยมากกกกก และไม่แพงค่ะ คนแน่นแต่อาหารมาเร็วดีค่ะ แล้วไปหากาแฟโบราณมาจิบแก้ร้อนที่ร้านโกเฮงในตลาดน้ำสี่ภาค เดินหาขนมอร่อยๆ ทาน แถมได้เแช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มกราคม 2553
Posted by ฺBittersweet , ผู้อ่าน : 669 , 19:48:01 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บภาพมาฝากจากทริปไปนิวยอร์คตอนซัมเมอร์จ้า อากาศดีมากเหมือนหน้าหนาวกรุงเทพบ้านเรา สบาย สบาย เิดินตะลอนเที่ยวทั้งวันไม่เบื่อเลย มีทีให้เที่ยวเยอะเลย เหมือนเดินไปในฉากหนัง Hollywood เลยค่ะBrooklyn BridgeMets Baseball StudiumThe skyscrapers The Empire State building "Where's King Kong" The Chryler BuildingThe Statue of Libertyนอกจากนี้ยังไปเที่ยวพิพิทธภัณฑ์ MOMA และ The Met'Starry Night' by Van Goghช....

อ่านต่อ

Posted by ฺBittersweet , ผู้อ่าน : 3908 , 18:56:05 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอบไปเที่ยวอีกหล่ะ ไปใกล้ๆ เนื่องจากเวลาไม่พอ ไปเสม็ดมาจ้า ไปพักที่ ธารตะวันรีสอร์ท บรรยากาศดีมากเลย อยู่อ่าวช่อ หรือว่าอ่าวลุงหวัง คนไม่วุ่นวายดี ชอบ เลยอยากแนะนำเพื่อนๆ ที่สนใจไปเที่ยวเสม็ด ไปที่นี่ก็ดีนะค่ะ อยู่ระหว่าง อ่าวนวล กับ วงเดือน สามารถเดินเลาะๆ เขาไปอีกอ่าวได้เลย เจ้าของรีัสอร์ทก็ใจดีค่ะห้องที่พัก ชื่อว่า ลีลาวดีค่ะ ห้องสวยดีค่ะ ราคาห้องพัก ตั้งแต่ 800-6000 บาทค่ะข้างในก็สวยงามค่ะห้องน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 กันยายน 2552
Posted by ฺBittersweet , ผู้อ่าน : 876 , 19:09:16 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนีเที่ยวอีกแล้ว คราวนี้ไปสิงค์โปร์มาค่ะ ไปแค่ 3 วัน 2 คืน ก็เที่ยวหมดแล้ว สนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนสาว ไปง่ายไม่ต้องใช้วีซ่าเที่ยวเองก็ง่าย ไปต้องใช้บริการทัวร์หรอกค่ะ ทั้งนี้ เลยหนีบรูปสวยๆ มาฝาก เผื่อเพื่อนๆ สนใจจ้าMerlion at Marina Bay เดินหาตั้งนาน แล้วก็หาน้ำพุเจอ ที่แท้ก็อยู่ในห้างในตึก Suntec ' The Fountain of Wealth'ตกดึกก็ไปทานข้าวเย็นที่ Riverside แล้วแอบไปดริ้งมานิดหน่อยที่ Quark Quay ที่ฮ....

อ่านต่อ


/1