• สุทธิชัย หยุ่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : yoon@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2006-12-22
  • จำนวนเรื่อง : 2789
  • จำนวนผู้ชม : 8111597
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8866 คน
สุทธิชัย หยุ่น
เวทีแลกเปลี่ยนความเห็นว่าด้วยเหตุการณ์บ้านเมืองของเราอย่างเปิดกว้างและรอบด้าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/black
วันศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2552
Posted by สุทธิชัย หยุ่น , ผู้อ่าน : 4855 , 11:37:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลายเป็นเรื่อง "พี่น้องตระกูลวงษ์สุวรรณ" เผชิญหน้านายกฯอภิสิทธิ์และสนธิ ลิ้มทองกุล...เมื่อเลขานุการรัฐมนตรีกลาโหม (พลเอกนพดล อินทปัญญา) ออกมาสำทับว่า "ครอบครัววงษ์สุวรรณ" ทนไม่ไหวแล้ว เพราะถูกเล่นงานฝ่ายเดียวเปิดเผยด้วยว่าพี่ชายคือพลเอกประวิตรให้น้องชายคือพลตำรวจเอกพัชรวาทไปฟ้องเอเอสทีวีผู้จัดการเอง"ตอนนี้ไม่ยอมแล้ว จะเอาจริงเอาจังกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะถือว่ายอมมานานแล้ว จะเดินหน้าฟ้องตามกฎหมายทุก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2552
Posted by สุทธิชัย หยุ่น , ผู้อ่าน : 3751 , 07:12:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรีประกาศพูดในฐานะทหารว่าคนเสื้อแดงทำไม่ถูกที่จะถวายฏีกาขอพระราชทานอภัยโทษให้กับทักษิณ ชินวัตรพล.อ. พิจิตรให้สัมภาษณ์สำนักข่าว "ไอเอ็นเอ็น" ว่าศาลฎีกาตัดสินออกมาแล้ว อำนาจในการบริหารประเทศมีนิติบัญญัติ, บริหาร, ตุลาการท่านบอกว่าอำนาจตุลาการศาลฏีกาไม่ใช่ศาลชั้นต้น เขาตัดสินแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทหาร นายพลหรือพลทหาร ก็ต้องรับโทษตามนั้น ส่วนการอภัยโทษก็อีกขั้นตอนหลังจากรับโทษแล้ว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 กรกฎาคม 2552
Posted by สุทธิชัย หยุ่น , ผู้อ่าน : 2721 , 22:40:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รัฐมนตรีต่างประเทศกษิต ภิรมย์เพิ่งประกาศในการให้สัมภาษณ์ทางช่อง  11 ว่า "ตราบเท่าที่ birthday boy ทักษิณต้องการให้ผมออก, ผมก็จะอยู่ในตำแหน่งนี้ต่อไปเรื่อย ๆ"กษิตยืนยันกระทรวงต่างประเทศ, ตำรวจและอัยการกำลังร่วมมือกันเพื่อตามไล่ล่าทักษิณให้กลับมาดำเนินการผ่านกระบวนการยุติธรรมตามคำตัดสินของศาลโดยติดต่อกับรัฐบาล UAE , ตำรวจสากลและสถานทูตต่างประเทศในไทย"เราบอกกับรัฐบาลต่างชาติว่าเขาต้องพิจารณาเลือกระหว่าง....

อ่านต่อ

Posted by สุทธิชัย หยุ่น , ผู้อ่าน : 1271 , 10:39:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สัมภาษณ์พิเศษฉบับเต็มกับฮิลลารี่ คลินตันจะออกอากาศรายการ "ชีพจรโลก" ทางช่อง 9 เวลา 5 ทุ่ม...คำถามหลายคำถามที่ต้องฟังคำตอยจากเธอเองครับ๑. คุณเลิกคิดจะเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกของสหรัฐฯแล้วหรือ?๒. คุณมองการเมืองไทยอย่างไร?๓. นโยบายต่างประเทศของโอบามาต่างกับบุชอย่างไร, โดยเฉพาะต่อเอเซีย?๔. คุณทำใจได้อย่างไรที่แข่งกับโอบามาอย่างดุเดือดแล้วมาเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศของ ครม. เขา?๕. คุณตัดสินใจยากไหม? ปรึกษาบ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 กรกฎาคม 2552
Posted by สุทธิชัย หยุ่น , ผู้อ่าน : 2887 , 22:32:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทักษิณขายของเก่าสามเรื่องผ่านวีดีโอลิงก์จากดูไบ ที่แท้ก็กะจะหากินกับทำทีวีดาวเทียมในต่างแดน บอกว่าจะเปิดสัก 100 ช่องก็ได้ (แต่ไม่รู้จะเอาเนื้อหาอะไรใส่?) แต่จะเปิดสามช่องก่อน...ช่องหนึ่งขายสินค้าโอทอป, อีกช่องหนึ่งทำเรื่องคนจนเพื่อให้คนมีเงินช่ายบริจาคเงินช่วย, และช่องที่สามจะเชิญครูเก่ง ๆ มาติวให้นักเรียนคลิกวีดีโอข้างบนนี้ฟังทักษิณสาธยายได้ไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไรเลย เพราะทีวีสามช่องอย่างนี้ใคร ๆ ก็ทำไ....

อ่านต่อ


/5
งานเปิดตัวหนังสือ " ผิดจากนี้ไม่ใช่เรา "

บรรยากาศงานเปิดตัวหนังสือ "ผิดจากนี้ไม่ใช่เรา"

View All