• blackdevil
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thebestmanutd@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-19
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 25231
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
MayThEHappyBeWiThYou
จะเอาอะไรนักหนากับชีวิต เครียดแล้วรวยขึ้นรึเปล่า โกรธกันแล้วโลกเราจะเย็นลงมั้ย ทะเลาะกันแล้วบ้านเมืองเจริญขึ้นรึก็เปล่า ไม่ต้องไปดูคนอื่นหรอก เริ่มต้นที่ตัวเองสิ จะเครียดกันไปใย ยิ้มสิ นิดนึงก็ยังดี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/blackdevil
วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2550
Posted by blackdevil , ผู้อ่าน : 1155 , 16:33:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Love2ไม่รู้ว่าตลอดกาลมันนานสักแค่ไหนรักฉันบ้างหรือเปล่า ไม่ใช่ประเด็น ไม่ใช่เรื่องสำคัญแค่ขอให้เพื่อนคนนี้ของฉันมีความสุขกับชีวิตก็พอ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 13 สิงหาคม 2550
Posted by blackdevil , ผู้อ่าน : 1481 , 17:51:25 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้ได้ดูกันมารึยัง ฮาดี เลยเอามาให้ดูกันอีกรอบดูแล้วอย่าลืมไปใช้สิทธิ์วันที่ 19 นี้นะ ...เกี่ยวกันมั้ยเอาเหอะไปดูกันเลย วันนี้ขี้เกียจโม้ปล.เมื่อคืนที่บ้าน (เพชรบูรณ์ ฟ้ามืด อดดูดาวตกเลย)ข้อมูลจากhttp://video.gigchat.com ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2550
Posted by blackdevil , ผู้อ่าน : 1418 , 14:33:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศุกร์ก่อนนนนนน...นั้นก็ไปร่าเริงและล่ารางวัลในงานเปิดตัวหนังสือคุณพี่เกี๊ยงได้เสื้อโอเว่นเก่าๆมาตัวนึง ไม่ได้เก่าธรรมดา มันเก่าถึงเขรอะมากวันอาทิตย์ก็ต้องขนของจากกรุงเทพฯ สู่บ้านเกิดเมืองนอน ตอนนี้ยังคิดถึงห้องที่กรุงเทพฯอยู่เสมอ อยู่ด้วยกันมา7ปีแล้ว ต้องจากกันก็ใจหายไม่น้อยเลยทีเดียว บล็อคเลยไม่ค่อยได้สนใจเท่าไรเข้าๆออกๆ เป็นๆหายๆ วันก่อนเห็นข้อความของพี่ปุก ความจำแสนสั้นก็แว๊บเข้ามาเรื่องมีอยู่ว่าไ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2550
Posted by blackdevil , ผู้อ่าน : 3656 , 13:26:45 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จริงมั้ย กับคำที่พูดกันว่า "ศิลปินจะดังได้ ตัวตนของเขาต้องตายไปก่อน" ดังเช่น วินเซนต์ แวนโก๊ะ ศิลปินเอกแห่งฮอลแลนด์ ศิลปินเอกของโลกวันนี้ข้าพเจ้าได้นำเพลง Vincent (Starry, Starry Night) ของ Don McLean มาให้ฟังกันขอรับ พร้อมกับคำแปล แน่นอนว่าไม่ได้แปลเอง55+เคยเอาลงไว้ที่บล็อคExteen ครั้งนั้นมีภาพสวยๆของแวนโก๊ะให้ดูกันด้วยแต่มันerror ไปแล้วจึงไม่สามารถนำมาให้ชมและฟังกันได้ เลยเอาภาพการแสดงสดของ Don McL....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม 2550
Posted by blackdevil , ผู้อ่าน : 1930 , 14:17:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  วันอาทิตย์ที่15 ที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงมีการเลี้ยงมีทกะตุ้งกะติ้งครบ3ปีของเว็บwww.allaboutkanok.comงานนี้มีเจ้าอาวาสเอ้ยเจ้าภาพอย่างเฮียหนกหรือกนก รัตน์วงศ์สกุลของทุกๆคน มาเลี้ยงอย่างอิ่มแปร้กันถ้วนหน้าตอนแรกวางแปลนไว้ว่าจะไปไหว้พระแถวๆสนามหลวงแต่เฮียแกก็เป็นโรคเกรงม็อบกระทั้นหันเหล่าบรรดาสาวกหนกจำต้องหาที่ป๊ะกันใหม่จึงได้ที่ 13เหรียญ บางนา เงียบ ปลอดคนและปลอดโจรงานนี้มีพี่ยอดมาสัมภาษณ์เฮียด้วย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กรกฎาคม 2550
Posted by blackdevil , ผู้อ่าน : 3151 , 13:47:34 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปียโนและเสียงร้องพร้อมทำนองเพลง imagine ของ Lennonพร้อมทั้งคำแปลอันแสนไพเราะของคุณหนอนต้อมจากเว็บhttp://friendparty.web1000.com/html/partyclub1.htmlก็ยิ่งทำให้เพลงนี้ซึ้งกินใจมากกว่าเดิมเพลงนี้ที่ในขณะนี้ บ้านเมืองเราคงต้องการมากที่สุดและหวังว่ามันคงไม่ใช่เพียงแค่จินตนาการเท่านั้นสิ่งที่รอคอยทั้งหมด จะเป็นจริงได้ในสักวันImagine there's no heaven It's easy if you try No hell below us Above us only sk....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 กรกฎาคม 2550
Posted by blackdevil , ผู้อ่าน : 1662 , 16:54:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แค่กๆๆๆๆ ไม่ได้ป่วยกายและป่วยใจ แต่ดีใจที่มีคนมาแถกเราแต่เรายังมีหน้าดอง...อยู่นานสองนาน เหตุเกิดจาก....... คุณ compile และคุณ HOF คุณ nobody007 เค้าTag มาครับแรกเริ่มเลยก็ต้องขอโทษด้วยที่ตอบช้า เพราะเวลาไม่ค่อยจะมีเท่าไรครับก่อนอื่นก็ต้องขอแนะนำตัวเองก่อนเลยนะ ชื่อ Blackdevilที่ใช้ชื่อนี้คงเพราะเป็นแฟนผี red devil และชอบDarth Vader เลยจับรวมกันซะเลยชื่อเล่นจริงๆชื่อเป้ย จะเรียก คุณเป้ย ท่านเป้ย ....

อ่านต่อ


/2
ผีกาก้า

ฟังไว้หลอนใจตัวเอง

View All