*/
  • เสธดำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : siamblacker@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 33162
  • จำนวนผู้โหวต : 43
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2552
Posted by เสธดำ , ผู้อ่าน : 2870 , 22:55:19 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากกินข้าวมันไก่ ... ไปเจอมา อ่านแล้วมันดี ใครเคยไปกินมาแล้วบ้าง บอกด้วยผมเป็นคนที่มีความรักและผูกพันกับพี่เบิร์ด เอ้ย! กับไก่มานานหลายสิบปี …… สมัยเรียนอยู่ชั้นประถม ก็ได้รับการเชิดชูยกย่องว่าเป็น “ไอ้ไก่เขี่ย” พอโตขึ้นหน่อยผมก็รักใครไม่ค่อยเป็น เป็นแต่ “ลักไก่” ครั้นพอเติบใหญ่เป็นวัยรุ่นผมก็เริ่มหัดร้องเพลง ”ไก่จ๋า” ของพี่เป้าเคราแพะควบคู่กับการหัด “จับไก่” แถวสวนลุม …. ครั้นพอแก่ตัวลงมาอย่างเช่นท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2552
Posted by เสธดำ , ผู้อ่าน : 1004 , 11:37:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผจก.รายงานสรุปว่า “จาตุรนต์” เห็นว่าการทำประชามติ 6 ประเด็น ถือว่าน้อยเกินไป แต่ควรตั้งคำถามให้ประชาชนเลือกว่าควรแก้ทั้งฉบับหรือไม่ และต้องการใช้ฉบับปี 2540 หรือ 2550 เป็นตัวหลัก เพราะขณะนี้มองว่ารัฐบาลพยายามที่จะแก้เพียงแค่ 2 ประเด็น คือ มาตรา 190 และเรื่องเขตเลือกตั้ง ซึ่งก็ยังดีกว่าไม่แก้เลย ขณะเดียวกัน ทุกฝ่ายต้องช่วยกันประณามรัฐบาลหากยังซื้อเวลา เพราะการแก้รัฐธรรมนูญจะต้องใช้เวลาเท่าที่จำเป็นแต่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 ตุลาคม 2552
Posted by เสธดำ , ผู้อ่าน : 1571 , 19:54:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสธ ดำ เพิ่งได้กลับเข้าสู่สังคม Blogger เมื่อ 2 วันที่แล้ว เลยไม่มีโอกาสได้ร่วมส่งคำอวยพรวันเกิดให้ไอ้น้องตู่ที่รัก ที่มันเกิดในเดือนตุลาคม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ที่ผ่านมาในโอกาสนี้ เสธ ดำใคร่ขออนุญาตบิดามารดาและผู้มีพระคุณทั้งหลายของน้องตู่ ที่จะอวยพรด้วยข้อความว่า"สุขสันต์วันเกิดใหม่ ขอให้สุขภาพแข็ง แรงไม่มี ทุกข์โศกโรคภัยเพียบ พร้อมด้วย....."โอกาสนี้ใคร่ขอเชิญสาธุชนทั้งหลายทั้งหญิงชาย ร่วมอวยพรให้น....

อ่านต่อ

Posted by เสธดำ , ผู้อ่าน : 1883 , 07:58:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีคนอาราธนาให้ เสธ ดำ เข้าถ้ำไปประชุมกับพวกเสื้อแดงแตกทัพที่มีปัญหาCash ไม่ Flow กับกลุ่มสามเกลอหัวควาย ... ถือเป็นนิมิตหมายทีดีที่สร้างความภูมิอกภูมิใจให้ เสธ ดำอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ร่วมวงเสวนากับพวกปัญญาควายการประชุมเป็นไปด้วยความมั่วโคตร ไม่มีระเบียบวาระการประชุมอย่างที่คนมีสติปัญญาควรกระทำกัน .... ผ่านไปกว่าชั่วโมง ก็ยังไม่รู้ว่าพวกมันจะมาประชุมกันทำไม มันได้แต่พร่ำเพ้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 ตุลาคม 2552
Posted by เสธดำ , ผู้อ่าน : 3416 , 21:10:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้จัดการออนไลน์ รายงานด่วนสรุปได้ว่า"เหลิม" หน้าแหก .......................เขมรไม่รับมุข “คลิปเด็กประถมฯ" คลิปเสียงที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แห่งพรรคเพื่อไทยส่งถึงสมเด็จฯ ฮุนเซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา ไม่ได้รับความสนใจจากโฆษกรัฐบาลเขมร ซึ่งกล่าวว่าทั้งหมดเป็นกิจการภายในของไทย และ ไม่ขอออกความเห็น และ ถือเป็นเรื่องเก่่า ผ่านมาแล้วทั้งนี้รายงานไม่ได้ระบุถึงความยาวของบาดแผลที่เกิดจากอาการหน้าแหก อีกทั้งไม....

อ่านต่อ


/4