*/
  • bestman
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-11-17
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 25902
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน 2555
Posted by bestman , ผู้อ่าน : 876 , 07:27:14 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลังจากปล่อยให้ค่ายคู่แข่งอย่าง Sony, Nikon, Olympus และ Panasonic เปิดตัวกล้อง Mirrorless ชิงตลาดไปนานหลายเดือน ล่าสุด Canon ได้เปิดตัว Canon EOS M กล้อง Mirrorless ตัวแรกของค่าย ซึ่งมีบอดี้คล้ายกับกล้องคอมแพ็ก แต่สามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ มาลุยตลาด Mirrorless กันบ้างครับ ซึ่งก่อนหน้านั้น Canon Cyber Monday Canon T3i เคยลองตลาดกล้องคอมแพ็กแต่บรรจุเซนเซอร์ขนาดใหญ่อย่าง Canon G1X มาแล้ว เพื่อเป็นการ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2554
Posted by bestman , ผู้อ่าน : 1923 , 22:39:53 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายโรมัน ได้มีโอกาสสัมผัส Samsung 3D LED TV รุ่น C8000 ซึ่งถือว่าเป็น "ตัวใหม่ที่สุด" และ "ภาพดีที่สุด" ของ Samsung ในปีนี้ครับ พอดีมีเวลาลองเล่นแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นเลยเอารูปฟังก์ชั่นเด็ดสะระตี่ที่ สำคัญมาให้ดู ผมเชื่อว่าบางท่านยังไม่คุ้นเคยกับ 3D TV นักก็เลยขอถือโอกาสเล่าให้ฟังในรีวิวนี้เลยละดันครับ  "A New Dimension in TV" คือคอนเซปต์ของ Samsung ในปีนี้  ครับในช....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2554
Posted by bestman , ผู้อ่าน : 758 , 01:32:15 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สงครามเครื่องอ่านอีบุ๊คยังคงระอุต่อเนื่อง หลังจากที่แอมะซอน (Amazon) ผู้นำตลาดประกาศลดราคาคินเดิ้ล (Kindle 2) เพื่อสกัดคู่แข่งอย่าง B&N ที่ออก Nook Color Black Friday เวอร์ชัน Wi-Fi ล่าสุดทางบริษัทยังคงเดินหน้าต่อด้วยการเปิดตัว Kindle DX เครื่องอ่านอีบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาให้หน้าจอแสดงผลมีคอนทราส (contrast) ที่สูงขึ้นกว่ารุ่นแรก แถมยังม่ีราคาถูกกว่าด้วย โดยอยู่ที่ 379 เหรียญฯ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 23 พฤศจิกายน 2554
Posted by bestman , ผู้อ่าน : 691 , 18:27:58 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้ามีการโหวตบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกในรอบทศวรรษนี้ ผมว่า คุณสตีฟ จอบส์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Apple น่าจะชนะแบบไร้คู่แข่ง ที่ว่าเขามีอิทธิพลระดับโลกก็เพราะเขาสามารถทำให้คนมากมายในโลกเปลี่ยนแปลงวิธีคิด เปลี่ยนแปลงวิธีดำเนินชีวิตได้มากที่สุดในโลกในรอบ 10 ปีนี้ ไม่ว่าคนคนนั้นจะใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Mac หรือไม่ แม้คนที่ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์จาก Apple  ไม่เคยดูหนังแอนนิ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by bestman , ผู้อ่าน : 591 , 06:44:34 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีรายงานข่าวว่า Sony กับ Irrational Games ผู้พัฒนาเกม Bioshock อยุ่ในระหว่างพัฒนาอุปกรณ์เสริมพิเศษของ PlayStation Move เพื่อใช้กับเกม Bioshock: infinite เกมผจญภัยภาคใหม่ล่าสุด แหล่งข่าวระบุว่า ทั้ง 2 บริษัท ได้ผลิตอุปกรณ์เสริมพิเศษสำหรับ PlayStation Move อุปกรณ์เล่นการเคลื่อนไหวของ PlayStation 3 ให้กับเกม Bioshock: infinite ซึ่งอุปกรณ์ดังกล....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/2