• Jaxx
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jaxxv7@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-23
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 10709
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
กรณ์วี
ลูกสาวบุญธรรมสุดรักของนายJaxx
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/blackjaxx
วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม 2551
Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 1234 , 03:48:15 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุข 8 หนังโฆษณา 8 เรื่อง จาก 8 ผู้กำกับ ภายใต้โครงการ สุขภาวะยั่งยืน ด้วยวิถีชีวิตพอเพียง จาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) Title : สมุนไพรไทยDuration : 01:30สินค้า : สสส.Brand Name : Thai Health Promotion FoundationAgency : Jeh United Co.,Ltd.Production House : MUM Films Co.,Ltd.Director : สุธน เพ็ชรสุวรรณสสส.-สมุนไพรไทยหนังโฆษณาที่มาจากกึ๋นของสุดยอดครีเอทีฟไทยรุ่นปรมาจารณืที่ต่าง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2550
Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 751 , 19:32:05 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ป๊า...ป๊า...นั่นเรือรบรึเล่า...ซาแดงว่าจาปาติวัดอีกเหรอก๊ะ.....เอ่อ...คุกๆๆๆ...ลูก...คุกๆๆๆ....(เฮ้ย...ไอ้แจ๊กมาดูลูกเลี้ยงสุดเลิฟแกดิ๊)โห......ผลปาโหยดเพียบ...แบ่งๆกันกินที่ดงทีดินเขายายไม่เที่ยง....ไงๆก็ให้เลือกตั้งก่อนนะ(คุ๊ก....ลูก....ค๊ก)แล้วพี่รูปหล่อแน่ใจนะว่าจาได้เก้าอี้.....นาย...ก...(อ๊ากกกกกกก....คุก...ลูก....เบาๆ)แหม....พ่ออ้วนกะป๊าแจ๊ก....เราประชาชนรักปาชาทิปปาตัยนะคะอืมมมมมมมม...ถ้าพ่อก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2550
Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 452 , 21:54:10 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณ์วีเป็นลูกสาวบุญธรรมสุดเลิฟของนายแจ๊ก...ผู้ชายที่เร็วกว่าหมาและมาจากดาวอังคารhttp://www.oknation.net/blog/jaxxบล็อกนี้มีใว้เพื่อนางเอกตัวน้อยของครอบครัวครับ---------------------------------------------------------1กันยายน 2550 วันเกิดนางเอก นะคะ...2 ขวบ แล้วน้าค้าตื่งเช้ามาแปรงฟันนะคะเอ....สวยรึยังหนอ..วันนี้จะไปเป็นพริตตี้อ๊ะหน่อยเป็นไงคะ....พริตตี้...สวยไม๊คะม่ายช่ายพริตตี้คันนี้น้า.................

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 สิงหาคม 2550
Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 501 , 22:36:05 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณ์วีเป็นลูกสาวบุญธรรมสุดเลิฟของนายแจ๊ก...ผู้ชายที่เร็วกว่าหมาและมาจากดาวอังคารhttp://www.oknation.net/blog/jaxxบล็อกนี้มีใว้เพื่อนางเอกตัวน้อยของครอบครัวครับ-----------------------------------------------------------------------------------นางเอกมารายงานตัวกับมิตรรักแฟนคลับแล้วค่ะ....คุณขาอ๊ะๆ....วันนี้หนูจามาสาธิตการขี่ม้านะคะ มิตรรักแฟนคลับ.......--------------------------------------------------....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2550
Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 509 , 20:00:30 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณ์วีเป็นลูกสาวบุญธรรมสุดเลิฟของนายแจ๊ก...ผู้ชายที่เร็วกว่าหมาและมาจากดาวอังคารhttp://www.oknation.net/blog/jaxxบล็อกนี้มีใว้เพื่อนางเอกตัวน้อยของครอบครัวครับ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++หนูเป็นสาว(น้อย)แล้วนะคะ วันนี้มาโชว์ตัวที่ร้านของป๊ะป๋ากะพ่อแจ็ก.......

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2550
Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 393 , 22:56:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณ์วีเป็นลูกสาวบุญธรรมสุดเลิฟของนายแจ๊ก...ผู้ชายที่เร็วกว่าหมาและมาจากดาวอังคารhttp://www.oknation.net/blog/jaxxบล็อกนี้มีใว้เพื่อนางเอกตัวน้อยของครอบครัวครับ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++กรวีณ์มีชื่อเล่นว่าใบบัว......เพราะหลังบ้านมีใบบัวเต็มเลย(ดอกบัวเจ้าของเค้าเก็บขายหมดแย้ว)5 ธันวาฯปีก่อน ปาป๊ากับมามี๊พาไปดูพลุหล่ะ....แล้วพ่อแจ๊กไปไหนหว่า .... อ๋อไปถ่ายรูปให้กรณ์วีน่ะเองเลยอดอุ้มนางเ....

อ่านต่อ

Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 412 , 17:38:47 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณ์วีเป็นลูกสาวบุญธรรมสุดเลิฟของนายแจ๊ก...ผู้ชายที่เร็วกว่าหมาและมาจากดาวอังคารhttp://www.oknation.net/blog/jaxxบล็อกนี้มีใว้เพื่อนางเอกตัวน้อยของครอบครัวครับ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++วันนี้จะพาน้องสาว....หมวยเล็กเที่ยวล่ะ....

อ่านต่อ

Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 487 , 17:29:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณ์วีเป็นลูกสาวบุญธรรมสุดเลิฟของนายแจ๊ก...ผู้ชายที่เร็วกว่าหมาและมาจากดาวอังคารhttp://www.oknation.net/blog/jaxxบล็อกนี้มีใว้เพื่อนางเอกตัวน้อยของครอบครัวครับ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ก้าวแรกของนางเอก....เอ่ออออ.......เป็นนางเอกนู๊ดซะแว้วววววว....

อ่านต่อ

Posted by Jaxx , ผู้อ่าน : 420 , 17:24:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรณ์วีเป็นลูกสาวบุญธรรมสุดเลิฟของนายแจ๊ก...ผู้ชายที่เร็วกว่าหมาและมาจากดาวอังคารhttp://www.oknation.net/blog/jaxxบล็อกนี้มีใว้เพื่อนางเอกตัวน้อยของครอบครัวครับนางเอกตัวน้อยๆ...ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกนี้แล้ว....

อ่านต่อ


/1