• blacknight
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : blacknight14@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-23
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 11583
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
คิดไปเรื่อย
เรื่องราวที่เราเจอในแต่ละวัน เมื่อเรานำมาคิดดูดีๆ แม้แต่เรื่องเล็กๆ ก็อาจจะเป็นมุมมองใหม่ๆให้เราได้ มาแลกเปลี่ยนความเห็นกันครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/blacknight
วันเสาร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2553
Posted by blacknight , ผู้อ่าน : 733 , 23:55:58 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนบอลคู่อาร์เซน่อล - สเปอร์ จะเริ่มต้นขึ้น แน่นอนว่ากองเชียร์ทั้ง 2 ฝ่ายต่างมั่นอกมั่นใจว่าทีมของตนก็มีดีพอที่จะเอาชนะคู่แข่งได้ในเกมลอนดอน ดาบี้แมทนี้ โดยเฉพาะทางฝั่งเจ้าบ้านคือ อาร์เซน่อล ที่ผลงานโดยรวมจะข่มทีมร่วมเมืองมาโดยตลอด เกมในครึ่งแรกเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่าและจบลงด้วยผลเจ้าบ้านนำ 2-0 แฟนบอลทั่วทั้งบางคงนั่งจิบเครื่องดื่มอย่างสบายใจ(รวมทั้งตัวผมด้วย 55+) เมื่อเริ่มต้นครึ่งหลังเพียงอ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 พฤษภาคม 2552
Posted by blacknight , ผู้อ่าน : 691 , 13:11:34 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อพระอาทิตย์เริ่มตกดิน ท้องก็เริ่มร้องเป็นจังหวะหิวครับ คิดๆดู อยากกินผัดไท จึงตัดสินใจออกบ้านทันทีไปถึงร้านผัดไท มีคนเข้าคิวรออยู่หลายคน(ของดีต้องรอหน่อย)ตัดสินใจรอครับ สักพักก็ได้ผัดไทตามต้องการกลับถึงบ้าน ไม่รีรอ รีบแกะห่อ ปลดหนังยาง วางบนจานและเปิดถุงผักหามะนาว เอะ...ไม่มีมะนาวครับ หายังไงก็ไม่เจอเมื่อหันมามองที่ผัดไทพบอะไรบางอย่างที่ไม่เคยเจอในผัดไทครับนั้นก็คือมะม่วงครับ ไม่ใช่มะม่วงธรรมดา เ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2552
Posted by blacknight , ผู้อ่าน : 454 , 15:44:53 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในสัปดาห์นี้ทีมโปรดของท่านนายกอภิสิทธิ์ นิวคาสเซิลจะยกพลไปเยือนเสื้อแดงลิเวอร์พูล แม้ว่าทีมโปรดของท่านนายกจะสามารถบุกไปเอาชนะหรือเก็บ1แต้มออกมาจากรังแอนฟิลด์ได้ ทีมเสื้อแดงก็ยังได้ประโยชน์อยู่ดี แต่ทีมโปรดของท่านนายกหรือนิวคาสเซิลก็จะมีลุ้นในการอยู่รอดมากขึ้น ทีมเสื้อแดงที่ได้ประโยชน์ก็คือ เสื้อแดงแมนยู จะทำให้โอกาสคว้าแชมป์พลีเมียร์ลีคของผีแดงอยู่แค่เอื้อม แต่ถ้านิวคาสเซิลไม่สามารถเก็บแต้มออกจากรังแ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2552
Posted by blacknight , ผู้อ่าน : 1123 , 13:40:37 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากออกจากเกาะเต่าเมื่อครั้งที่แล้วhttp://www.oknation.net/blog/blacknight/2009/04/05/entry-1ก็ได้มายังเกาะสมุยครับ เนื่องจากมีเวลาเที่ยวแค่วันเดียวจึงได้เหมาแท็กซี่เที่ยวรอบเกาะเลยครับระหว่างนั่งแท็กซี่พ่อก็ได้ถามเกี่ยวกับเรื่องการเมือง(ตอนนี้เสื้อแดงยังไม่ได้รวมกันหน้าทำเนียบครับ)ดีหน่อยที่แท็กซี่คนนี้ถึงจะสนใจการเมืองแต่ก็ว่าตามถูกผิด ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใดเนื่องจากเวลาน้อยจึงได้แวะเที่ยวไม่กี่ที....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน 2552
Posted by blacknight , ผู้อ่าน : 1711 , 09:26:07 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อากาศร้อนๆแบบนี้ ถ้าคิดจะไปเที่ยวซักที่ก็คงต้องมีทะเลขึ้นมาเป็นหนึ่งตัวเลือกในหัวหลังจากได้ตรวจสอบวันว่างของแต่ละคนในครอบครัวพบว่าว่างพร้อมกันพอดีและที่ที่จะไปก็คงหนีไม่พ้นเกาะเต่าและเกาะนางยวน เพราะมีพี่บอกว่าสวยมากๆรวมถึงไปเยือนเกาะสมุยด้วยเพราะแม่อยากไปมากเมื่อตกลงกันได้แล้ว ก็ได้ออกเดินทางโดยตอนแรกตกลงกันว่าจะไปเกาะสมุยก่อน แต่ได้มาเปลี่ยนแปลงในวันสุดท้ายพอดีโดยไปเกาะเต่าก่อนลงเรือที่ท่าเรือ LOMP....

อ่านต่อ


/2