• ปลื้มครับ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sweetmum1212@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-02-08
  • จำนวนเรื่อง : 49
  • จำนวนผู้ชม : 48573
  • จำนวนผู้โหวต : 12
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
Upgrading graphics - So easy, a monkey can do it! ATI Radeon/AMD

Upgrading graphics - So easy, a monkey can do it! ATI Radeon/AMD

View All
เรื่องที่เขียนไปชอบหรือไม่
ชอบ
6 คน
ไม่ชอบ
2 คน
ไม่แน่ใจ
2 คน

  โหวต 10 คน
วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ปลื้มครับ , ผู้อ่าน : 1972 , 16:52:24 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศ. เกียรติคุณ พญ.ชนิกา ตู้จินดา ประธาน รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ นำทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญการปลูกถ่ายไขกระดูก ร่วมเปิดงาน "บีเอ็มที โฮม คัมมิ่ง" พร้อมเปิดกองทุน "นิว ไลฟ์".เพื่อสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่น ให้กับเด็กๆที่หายขาดจากโรคธาลัส-ซีเมีย หรือมะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันและเรื้อรัง รวมถึงโรคไขกระดูกฝ่อ โดยผ่านการรักษาด้วยวิธีการปลูกถ่ายไขกระดูก โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ จ....

อ่านต่อ

Posted by ปลื้มครับ , ผู้อ่าน : 1688 , 16:49:29 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิจัยสหรัฐฯพบว่า ที่จริงแล้วจุดตั้งต้นที่ทำให้คนเราอ้วนไปจนตลอดชีวิตเริ่มมาตั้งแต่ตอนอายุได้เพียง 2 ขวบเท่านั้นคณะ นักวิจัยได้ประสบในการศึกษากับเด็กเล็กและวัยรุ่นที่อ้วนเกินปกติ 100 กว่าคน ว่ามีจำนวนเกินกว่าครึ่งที่ต่างมีน้ำหนักมากเกินพิกัด เมื่ออายุได้แค่ 2 ขวบ และเมื่ออายุย่างเข้า 5 ขวบ ล้วนมีน้ำหนักเกินกัน ถึงร้อยละ 90 ยิ่งกว่านั้นยังพบด้วยว่า มีอยู่เกือบ 1 ใน 4 ที่โตขึ้นมาได....

อ่านต่อ

Posted by ปลื้มครับ , ผู้อ่าน : 1599 , 16:47:41 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นางอุทุมพร จามรมานแขวน คะแนนสอบโอเน็ตของ ร.ร. 4 แห่ง รอพิสูจน์ความจริง ชี้ป้องปรามได้ผล แต่ยังไม่หยุดสอบความผิดปกติของคะแนนสอบ ลุ้น"ชินวรณ์" ใช้โอเน็ตสอบเข้า ม.1 และ 4... นางอุทุมพร จามรมาน ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) กล่าวว่า จากการสอบแบบทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน หรือ โอเน็ต ระดับชั้น ป.6 เมื่อวันที่ 2-3 ก.พ. และ ม.3 เมื่อวันที่ 4-5ก.พ.  จากการราย....

อ่านต่อ

Posted by ปลื้มครับ , ผู้อ่าน : 1585 , 16:45:54 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ธนน เวชกรกานนท์ ผู้ ว่าฯ นราธิวาส เป็นผู้แทนทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานมูลนิธิคุณพุ่ม มอบทุนการศึกษาให้เด็กออทิสติกและเด็กพิการทุกประเภท...เมื่อเร็วๆ นี้ นายธนน เวชกรกานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นผู้แทนทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานมูลนิธิคุณพุ่ม มอบทุนการศึกษาให้เด็กออทิสติกและเด็กพิการทุกประเภท เพื่อให้ผู....

อ่านต่อ

Posted by ปลื้มครับ , ผู้อ่าน : 1767 , 16:43:33 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักบินอวกาศ เร่งสร้างห้องทดลองทรานกิลตี้ และดาดฟ้าสังเหตุการณ์ บนสถานีอวกาศนานาชาติ โดยนักบินอวกาศทุกคนมีกำหนดเดินทางกลับภาคพื้นโลกด้วยยานเอนเดฟเวอร์ 21 ก.พ. นี้สำนักข่าวเอพีรายงานเมื่อวันที่ 12 ก.พ. ว่า  ยานขนส่งอวกาศ เอนเดฟเวอร์ ขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ หรือ นาซ่า กำลังปฏิบัติภาระกิจยังสถานีอวกาศนานาชาติ เพื่อติดตั้งห้องทดลองทรานกิลตี้ และดาดฟ้าสังเหตุการณ์ ....

อ่านต่อ


/10