• BoBiz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : bo_biz@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-24
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 57390
  • ส่ง msg :
  • โหวต 45 คน
ชีวิตบิซบิซ ของคนบิดบิด
ทุกอย่างของความบิซ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bobizza
วันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน 2550
Posted by BoBiz , ผู้อ่าน : 1779 , 11:35:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 
นั่นไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันเคยเมา นั่นไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันรู้จักเธอ แม่หนูน้อยหมวกแดงนามเก๋ไก๋ว่า "เตอกีร่า" แต่นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเมาเพราะเธอ
 
ที่ผ่านมา ฉันจะอยู่ห่างๆ เธอเสมอ ฉันจะเข้าใกล้เธอเพียง 1-2 ชอตเท่านั้น แต่วันนั้น ฉันคลุกคลีกับเธอ จนเรียกได้ว่าสนิทสนมกับเธอมากจนฉันจำไม่ได้ว่ามันผ่านไปกี่ชอตแล้ว แก้วเล็กๆ กับหมวกน้อยๆ สีแดงที่แลดูไร้เดียงสาของเธอ ทำฉันเจ็บแสบไม่แพ้ครั้งแรกที่ฉันได้รู้จักกับ "จิน" ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเมา แต่มันไม่สาหัสเท่ากับที่เธอทำกับฉันครั้งนี้
 
ยัยเตอกีร่า เธอทำให้ค่ำคืนอันแสนสนุกสุดเหวี่ยงของฉันจบลงด้วยการหัวทิ่มปักลงในหมู่ต้นกล้วยในบาร์หรูที่ชื่อ "Banana" ณ เกาะภูเก็ต
 
มันเกิดขึ้นได้ยังไงนะเหรอ? เป็นคำถามที่ดีมาก มันเริ่มต้นที่งานเลี้ยงของบริษัทหนึ่งที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทั้งหลาย ที่มีเพื่อนสาวของฉันทำงานอยู่ (ฉันเลยได้เสนอหน้าไปงานนี้ด้วย)

ค่ำคืนแรกที่รีสอร์ต Avantika ติดหาดป่าตอง ภูเก็ต ก่อนเกิดเหตุ ฉันก็เป็นฉันปกติ สนุกสนาน เฮฮา และดื่มบาร์คาร์ดี้หลากสีแทนน้ำเปล่า

สเต็ปที่ 2 ของฉันก็ปกติอีก กับการดื่ม "หมดแก้ว" "หมดขวด" ติดกัน จำไม่ได้เหมือนกันว่ากี่ขวดแล้ว แต่มันไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกอะไรเลย จนกระทั่งคุณเพื่อนชวนไปแดนซ์ เพราะเครื่องเริ่มติดอยากแดนซ์กะคุณเพื่อน แรกเลยฉันไม่อยากไป เพราะฉันไม่ชอบเที่ยวกลางคืน แต่ถามว่า ไปได้ไหม ก็ได้ ขำขำ... เพื่อนชวนนิ โอเค ไปก็ไป และนั่นถือเป็น จุดเริ่มต้นของค่ำคืนอันร้ายกาจของฉัน
 
พอเราไปถึง Banana บาร์หรูติดริมหาดป่าตอง คุณเพื่อนก็พา "ยัยเตอกีร่า" มาให้ฉันรู้จักเป็นทางการอีกครั้ง และฉันก็หลงลืมความร้ายกาจของหล่อนไปเสียสนิท เพราะมัวหลงเสน่ห์ความไร้เดียงสาของหมวกสีแดงที่เธอสวม
 
ฉันเริ่มทักทายเธอด้วยชอตที่ 1 พร้อมเกลือและมะนาว สุดอร่อย ไม่รู้ว่าด้วยความมึนมาบ้างแล้วหรือเปล่า ทำให้ฉันรู้สึกว่า เธอน่ารัก อร่อยกว่าทุกครั้งที่ฉันเคยรู้จัก มันจึงตามมาด้วยชอต 2 ชอต 3 ชอต 4 ชอต 5.......... และอีกกี่ชอตก็ไม่รู้ รู้อีกที เธอก็จากไปซะแล้ว เตอกีร่าหมดขวดภายในเวลาอันรวดเร็วมาก
 
ฉันก็ยังแดนซ์เป็นปกติ ปกติจริงๆ ยังคุยรู้เรื่อง ยังเห็นเพื่อนสาว คุณหนูสุดน่ารักของฉัน เดินขึ้นไปแดนซ์บนแท่นสูงๆ แล้วฉันก็ยังพยายามเดินไปลากเธอลงมา ถ้าเธอไม่ลงมาเองซะก่อน แต่พอฉันไปเข้าห้องน้ำเท่านั้น ฉันเริ่มนั่ง ยัยเตอกีร่า ก็เริ่มออกลายอาละวาดใส่ฉัน ทำเอาฉันมึนหัวจนสุดจะบรรยาย เริ่มประคองสติไม่อยู่

พอออกมา ฉันเริ่มหายใจไม่ออก เพราะกลิ่นบุหรี่ ฉันอยากไปสูดอากาศข้างนอก มีเพื่อนคนหนึ่งตามฉันมาพอดี แล้วพาฉันออกไป เพราะฉันเริ่มเดินไม่ถูก "ยัยเตอกีร่า" ยังคงปั่นหัวฉันไม่หยุด ฉันเริ่มไปนั่งข้าง กอกล้วย (ร้านชื่อ Banana ต้นกล้วยเลยเต็มร้านทีเดียว) และแล้วหัวฉันก็เริ่มทิ่มไปข้างๆ กอกล้วยเหล่านั้น

สติเริ่มใกล้จะขาดเต็มที่ แต่ยังพอรู้ว่า เริ่มมีคนเดินมาหาฉัน เริ่มตัดสินใจ พาฉันกลับที่พัก เพราะสภาพฉัน ไร้สติสิ้นดีแล้ว
 
ฉันจำไม่ได้ว่าใครเป็นคนแบกฉัน แต่ฉันได้ยินเสียงใครบางคนอยู่ข้างๆ หูฉัน แล้วในที่สุด ทุกคนก็พาฉันมาถึงห้องพัก 107 ด้วยอาการไหล่แทบทรุด (อันนี้ฉันมารู้ทีหลัง) ก่อนที่สติสุดท้ายของฉันจะขาด และหลับไปในที่สุด
 
เช้าวันรุ่งขึ้น ทุกคนพยายามเหลือเกินที่จะลากฉันออกจากเตียง (ชั่วคราว) เพื่อชวนฉันไปดำน้ำ ดูปะการัง ภายใต้ท้องทะเลอันดามัน แต่ฉันไม่ค่อยอยากไปเท่าไร เลยตัดสินใจขออยู่โรงแรมดีกว่า และหลับยาวไปจนถึงบ่ายกว่าๆ พอตื่นขึ้นมา

"ยัยเตอกีร่า" ยังรังควานฉันไม่พอ เพราะฉันยังกินอะไรไม่ได้เลยสักนิด ชีวิตฉันเริ่มเคว้งคว้างด้วยการอยู่โรงแรมคนเดียว มือถือไม่มี เงินไม่มี เพราะของทุกอย่างอยู่ที่ห้องเพื่อนอีกคน ฉันไปไหนไม่ได้ นอกจากอยู่นิ่งๆ ที่โรงแรม รอเพียงความหวังจากคนที่จะกลับมาที่โรงแรมอีกครั้ง
 
ฉันเริ่มต้นทำใจ กับการต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนๆ ร่วมทริปทุกคน ฉันต้องตอบคำถาม ต้องโดนล้อ ต้องเจอทุกอย่าง ฉันกำลังทำใจ ฉันไม่แคร์ ฉันมั่นใจ...ก็แค่เมาวะ ใครก็เคยเมาวะ อย่างน้อยฉันก็ยังเมาไม่เจ็บตัว หัว จมูกไม่กระแทกกับน้องสุขภัณฑ์ หรือกลายเป็นคนรักอเมริกัน สแตนดาร์ด (โถสุขภัณฑ์อันดับ 1 ตามโรงแรมและร้านเหล้า) ขึ้นมาชั่วข้ามคืน

และแล้ว เวลาที่ต้องพบปะผู้คนก็มาถึง .... ฉันไม่สามารถหลบใครได้ แม้ว่าอยากทำก็ตาม ฉันต้องเจอทุกคนประณามกับการเมาหัวทิ่มครั้งนี้
 
แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ฉันเมาอย่างเดียว เพราะทุกคนไม่ได้พูดวิพากษ์วิจารณ์เรื่องฉันเมาได้มากเท่ากับ การบอกให้...ฉันลดน้ำหนักด่วน ตัวฉันหนักมาก แบกมาไหล่แทบทรุด แบกคนเดียวไม่ไหว  เออ ฉันอ้วน ฉันน้ำหนักเกินลิมิดชีวิต ฉันรู้ แต่ไม่ต้องตอกย้ำได้ไหม ได้โปรด

ทุกคนทั้งทริปเห็นฉันเมาหมดสภาพ ฉันต้องทำตัวเนียน เริ่ดๆๆ เชิ่ดๆๆ เข้าไว้... ท่องไว้ ก็แค่เมา ใครๆ ก็เคยเมา
เพียงแต่ไม่ควรจะเป็นฉันก็เท่านั้นเอง 555
 
ฉันเริ่มกลายเป็นโรคซึมเซา กินข้าวได้น้อย เพราะยัยเตอกีร่าแท้ๆ เชียว จนทุกคนต้องคอยถามว่า ฉันดีขึ้นรึยัง เป็นไงบ้าง ฉันอยากจะบอกว่า ฉันหายแล้ว แต่ฉันแค่ขี้เกียจพูด ขี้เกียจคุย และไม่อยากไปเที่ยวผับ บาร์ หรือว่าที่ไหนอีกแล้ว นอกจากกลับโรงแรม ไม่ว่ารู้ว่าเป็นผลข้างเคียงจาก "ยัยเตอกีร่า" รึป่าว

แล้วโชคก็เข้าข้างฉัน มีคนอื่นๆ ที่อยากไปเดินเล่น แล้วกลับโรงแรม เราเลยชวนกันไปกินสเวนเซ่นส์...ดูดีนะ วันก่อนยังกินเหล้า จนเมาหัวทิ่มอยู่เลย ข้ามวันมา ทำตัวเป็นเด็กมัธยม กินไอศกรีมชื่อดังกับก๊วนเพื่อนหญิง ซะงั้น 555
 
ท้ายที่สุด "ยัยเตอกีร่า" ก็ยังตามหลอกหลอนฉันไม่เลิก เพราะพอกลับมากรุงเทพฯ ฉันก็ยังโดนล้อ เพราะค่ำคืนอันร้ายกาจ กับ "สาวหมวกแดง" อย่างเธอ "ยัยเตอกีร่า" ฉันจะจดจำเธอไปนานแสนนานเลยทีเดียว!!!
 
ปล. ยัยเตอกีร่า ถ้าเจอกันคราวหน้า อย่าว่าแต่ฉันจะทักทายเธอในฐานะคนคุ้นเคยเลย ฉันจะไม่แม้แต่จะมองหน้าเธอด้วยซ้ำ "แม่สาวหมวกแดงที่แกล้งไร้เดียงสา"

ปล.สุดท้าย...การดื่มสุรา อาจทำให้คุณเป็นทุกอย่าง แบบที่คุณไม่เคยเป็นได้ 555

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
BoBiz วันที่ : 27/06/2007 เวลา : 11.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bobizza
ร่วมเปิดมุมมองเปลี่ยนความคิดเห็นในทุกประเด็นร้อนhttp://www.oknation.net/blog/homebiz : เรื่องบ้านบ้านที่อยากให้คุณรู้http://www.oknation.net/blog/bobizza  : เรื่องบิซบิซ ของคนบิดบิดhttp://www.oknation.net/blog/mylove : คลินิครักเปิดให้บริการ 24 ชม. 

ขอนึกก่อนนะ หนูน้อยหมวกทองนี่...........อะไรน้า.........

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
คนคู่ วันที่ : 27/06/2007 เวลา : 01.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/watcharees

ลองเปลี่ยนจากหนูน้อยหมวกแดง เป็น หนูน้อยหมวกทอง ดูสักหน่อยน่ะค่ะ .........แจ่มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กว่า

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
kamolnum วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 15.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kamolnum

อิอิ เจอฤทธิ์หนูน้อยหมวกแดงเข้าให้

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ToeflThailand วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 11.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ToeflThailand
แวะมาทักทายกันหน่อยซิครับ :) 

ขอ Add เป็นเพื่อนบ้านนะครับ


==========================================
เรียนภาษาอังกฤษ, เตรียมสอบ TOEFL , หาข้อมูลศึกษาต่อ คลิกที่นี้ !!! http://www.ToeflThailand.com

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ToeflThailand วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 11.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ToeflThailand
แวะมาทักทายกันหน่อยซิครับ :) 

คุณ BoBiz

ขอบคุณที่ำเข้าไปเยี่ยม
ผมจะรอข้อเขียนเกี่ยวกับ Tax และวิธีการถือครองที่ดินของชาวต่างชาติจากคุณ ฺฺBoBiz

ในส่วนคำถามเกี่ยวกับการเดินทางไปเวอร์จิเนียนะ
ผมคือแต่ไปเที่ยวในบริเวณดังกล่าวแต่ไม่เคยอยู่หรือ
ทำงานที่นั้น

หากเดินทางเป็นระยะเวลานานเช่นไปเรียนหนังสือ
โดยปกติแล้วอุปกรณ์ไฟฟ้าและเสื้อผ้านั้นคงต้อง
ซื้อใหม่ในอเมริกาเลย เพราะจะเหมาะสมกับสภาพ
ความเป็นอยู่ในเวลานั้น รวมทั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าหลาย
ประเภทในอเมริกาอาจจะมีราคาถูกกว่าที่ซื้อในเมืองไทยครับ

สำหรับผู้ที่เป็นนักเรียนยิ่งดีใหญ่เพราะสามารถซื้อของ
มือ 2-3-4-5 จากเพื่อนนักเรียนได้ ราคาไม่แพงครับ

หากเดินทางระยะสั้นเตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ประจำไปเท่านั้น
เพราะมันหนักครับ ยกของขึ้นลงในโรงแรม, รถไฟ,
และ รถยนต์ ครับ

แต่ DC นี้สุดยอดครับมีที่เที่ยวที่หลากหลายครับ


==========================================
เรียนภาษาอังกฤษ, เตรียมสอบ TOEFL , หาข้อมูลศึกษาต่อ คลิกที่นี้ !!! http://www.ToeflThailand.com

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เจเจค่ะ วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 15.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jj
Completely support 137 


ไว้เจอกันคราวหน้านะคะ

"เตอกีร่า"

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มิถุนายน 2007 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30[ Add to my favorite ] [ X ]


ใครโกหก...ได้ร้ายกาจกว่ากัน
สมพงษ์ เลือดทหาร
2 คน
คัทลียา แมคอินทอช
22 คน
แนน อมิตตา
4 คน

  โหวต 28 คน