*/
  • bomza
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 224
  • จำนวนผู้ชม : 394133
  • จำนวนผู้โหวต : 328
  • ส่ง msg :
  • โหวต 328 คน
รัก

รักไม่ต้องการเวลา

View All
วันอังคาร ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 662 , 20:40:58 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

โลกหมุนและเปลี่ยนแปลงทุกวันจงมั่นใจว่าเปลี่ยงแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเสมอบางครั้งที่่ท้ัอและหมดหวังกำลังใจจากใครก็ไม่สู้กำลังใจจากตัวเองเพราะต้นเหตุแห่งความทุกข์คือใจเมื่อไรที่เราสู้ความทุกข์ก็จะเล็กลง หรือไม่มีเลยจากส่วนหนึ่งของหนังสือข้อคิดดีๆในการใช้ชีวิตขอบคุณค่ะBomza 28/2/2555....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1065 , 12:42:02 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

แบบทดสอบ..ลูกโป่งแห่งความฝันสวัสดีค่ะ วันนี้ Bomza มีแบบทดสอบมาฝากพี่ๆเพื่อนๆทำคลายเครียดกันนะคะก่อนที่จะลงมือทำแบบทดสอบในวันนี้ ขอเพียงคุณหลับตา หายใจเข้า หายใจออกสม่ำเสมอ ปล่อยจิตใจล่องลอยไปในความฝัน Zzzzzzzzzถ้าพร้อมแล้วเริ่มลงมือทำกันได้เลยค่ะสมมุติว่า ในคืนหนึ่งคุณนอนหลับและได้ฝันถึง >>>ตอนเช้าวันหนึ่งกลางฤดูร้อนที่มีท้องฟ้าสีคราม ปุยเมฆขาวสะอาด และแสงแดดอบอุ่น ในฝันนั้นคุณได้เห็นตัวคุณเองย้อน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม 2554
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1531 , 12:52:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีค่ะ bomza รายงานตัวค่ะ ห่างหายไปนานเนื่องด้วยติดภารกิจมากมายหลากหลายประการไม่ทราบว่ายังคิดถึงกันอยู่หรือเปล่าคะ ส่วนตัวbomzaเองแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่า คิดถึงที่ซู๊ดดดดดดดดดวันนี้มีโอกาสมาเยี่ยมเยียนพี่ๆเพื่อนๆชาวโอเค เลยมีแบบทดสอบมาฝากให้ทุกท่านทดลองทำหวังว่าคงจะช่วยให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดจากภาวะน้ำท่วมกันได้บ้างนะคะวันนี้ขอนำเสนอแบบทดสอบบุคลิกภาพค่ะ หัวใจคุณ สีอะไร จะมี เฉดสีให้เลือก อย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน 2554
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1966 , 21:48:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

การแก้แค้นของจอห์นนี่เด็กชายจอห์นนี่ เป็นเด็กชายอายุประมาณ 10 ขวบ ออกเดินไปตามทาง..เพียงลำพังมือหนึ่งลากรถลากของเด็กน้อยอีกมือหนึ่งดึงเชือกที่ผูกติดกับซากกบตัวแบนแต๊ดแต๋..เมื่อเขาเดินทางมาถึงหอนางโลมแห่งหนึ่ง.. เขาก็เคาะประตู..หญิงวัยกลางคนนางนึงออกมาเปิดประตูต้อนรับเขาและเมื่อหญิงผู้นั้นเห็นเด็กชายจอห์นนี่กับรถลากและซากกบหล่อนจ้องมองเขาแล้วถามว่าเขาต้องการอะไรและมาหาใครที่นี่จอห์นนี่ตอบว่า "ผมรู้น่า....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2553
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 3912 , 20:34:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คุณพ่อ คุณแม่ขาหนูอยากหารายได้พิเศษมาจุนเจือครอบครัวอยากหางานอาชีพสุจริตทำ หนูอยากช่วยแบ่งเบาภาระของ พ่อ - แม่หากหนูจะทำงานกลางคืนก็กลัวคนอื่นจะมองว่าหนูเป็นผู้หญิงไม่ดีกลัว พ่อ แม่ จะอับอายเสื่อมเสียชื่อเสียงตอนนี้ หนูหางานที่ทำตอนกลางวันได้แล้วนะคะแม้ว่าแดดจะร้อนลมจะแรงแค่ไหนแต่หนูก็ยอมอดทนหนูยอมทนได้ทุกอย่างเพื่ออนาคตที่ดีและสดใสแต่หนูไม่เข้าใจเลยว่าทำไม...เรื่องแค่นี้ พ่อ แม่ ถึงต้องดุหนูหนูทำผิด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2553
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1120 , 17:29:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลงมาร์ช พยาบาล"อันความกรุณาปราณี จะมีใครบังคับก็หาไม่หลั่งมาเองเหมือนฝนอันชื่นใจ จากฟากฟ้าสุราลัยสู่แดนดินข้อความนี้องค์พระธีรราชเจ้า พระโปรดเกล้าประธานให้ใจถวิลใช้คุณค่ากรุณาไว้อาจินต์ ดั่งวารินจากฟ้าสู่สากลอันพวกเราฯเหล่านักเรียนพยาบาล ปนิธานอนุกูลเพิ่มพูนผลเรียนวิชากรุณาช่วยปวงชน ผู้เจ็บไข้ได้พ้นทรมานแม้โรคร้ายจักแพร่พิษถึงปลิดชีพ จะยึดหลักดวงประทีปคือสงสารยอมเหนื่อยยากตรากตรำใจสำราญ อุทิศงานเพื....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2553
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1389 , 14:12:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สายลมแห่งการให้อภัยมีเรื่องเล่า ว่า...มีคน 2 คน เป็นเพื่อนรักกัน ต่างร่วมเดินทางไปในทะเลทรายด้วยกัน ระหว่างทางเกิดโต้เถียงขัดแย้งไม่เข้าใจกัน เพื่อนคนหนึ่ง พลั้งลงมือตบหน้าอีกฝ่าย คนถูกทำร้าย เจ็บปวด แต่ไม่เอ่ยวาจา กลับเขียนลงบนผืนทรายว่า... "วันนี้...ฉันถูกเพื่อนรักตบหน้า"พวกเขาทั้งสองยังคงเดินทางต่อ กระทั่งถึงแหล่งน้ำ พวกเขาตัดสินใจอาบน้ำชำระกาย พลันคนที่ถูกตบหน้ากลับจมน้ำ เพื่อนอีกคนไม่รั้งรอ เข้า....

อ่านต่อ


/19