• บ๊องแบงซ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boncxbancx@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-27
  • จำนวนเรื่อง : 46
  • จำนวนผู้ชม : 34819
  • ส่ง msg :
  • โหวต 184 คน
โทษฐานที่มีความฝัน............
"ส่วนตัว".....แต่"ไม่ส่วนตัว"ของผม ยินดีต้อนรับคร๊าบ!!^_^
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/boncxbancx
วันพฤหัสบดี ที่ 13 มีนาคม 2557
Posted by บ๊องแบงซ์ , ผู้อ่าน : 581 , 16:00:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

       ผมเฝ้าภาวนาให้ถึงวันจันทร์เร็วๆ ยังเหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ก่อนโรงเรียนจะเข้าสู่ ฮะรุยาสุมิ(ปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ) การได้อยู่ใกล้ๆเพื่อน ตอนนี้คงทำให้สภาพจิตใจพวกเราดีขึ้นไม่มากก็น้อย แต่ความจริงแล้ว มันไม่ใช่อย่างนั้น...    เช้าวันจันทร์ ประมาณ 8 โมงกว่าๆ มีเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ ผมรับในสภาพกึ่งหลับกึ่งตื่น เป็นเสียงของสตาฟฟ์ในจิมุโชะ(ออฟฟิศของโรงเรียน)โทรมาถามสารทุกข์สุกดิบ ก่อนจะประกาศว่า อีก 1....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 มีนาคม 2557
Posted by บ๊องแบงซ์ , ผู้อ่าน : 728 , 13:16:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

(ต่อจากตอนที่ 1)ผมทำทีเข้าห้องน้ำ แล้วแอบโทรกลับไปหาเธอ "พี่ ..........ชั้นรู้เรื่องทั้งหมดแล้วนะ....."    คงมีใครบางคนเอา"เรื่องที่มันผ่านไปแล้ว" ไปเล่าให้เธอฟัง แน่นอนครับ เธอไม่พอใจมาก "พอแล้ว มันจบแล้ว" เสียงเธอกังวานผ่านในโทรศัพท์    คำตอบทำให้ผมกระอักกระอ่วนไปด้วย เป็นครั้งแรกที่ผมทำงานโดยจิตใจไม่ได้อยู่ดับงานเลย ผมโกหกเจ้านายว่า ต้องรีบกลับไปดูบ้านพัก แล้วขี่จักรยานไปที่สถานี คิตะอุราวะ จอดจัก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 มีนาคม 2557
Posted by บ๊องแบงซ์ , ผู้อ่าน : 655 , 15:41:08 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เรื่องวันนั้น   3 มี.ค.2011 ผมจะเล่าให้ฟังทั้งหมดครับ.....   น่าจะประมาณบ่าย 3 โมง(คลาดเคลื่อนคงไม่มาก)ผมนั่งวาดการ์ตูนอยู่ในคาบเรียนของ อ.ยาสุโกะ นากามุระ  พลางกวนส้นตีนเพื่อนต่างสัญชาติไปเหมือนทุกวัน    สัญชาตญาณของมนุษย์ในประเทศซึ่งอุดมไปด้วยภัยพิบัติฉับไวจริงๆ อาจารย์สะดุดการสอนของตัวเอง แล้วบอกกับพวกเราว่า “นี่...แผ่นดินไหวนะเนี่ย!!” ในตอนที่นักเรียนในห้องหลายคนยังไม่รู้สึกอะไรแม้แ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม 2553
Posted by บ๊องแบงซ์ , ผู้อ่าน : 978 , 14:17:07 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                    หากหมุนเข็มเวลากลับไปร่วม 5 เดือนก่อน ต่อมอิจฉาพวยพุ่งหลังยินเสียงสัมภาษณ์ไม่เข้าหูบางประการของอาร์แซน เวนเกอร์ แม่ทัพกองกำลังอนุบาลปืนโต          “ฤดูกาลนี้มันจะไม่มีบิ๊กโฟร์อีกต่อไป”          หะแรกเหตุผล 2 ประการ(ตามความเชื่อของข้าพเจ้า) ฝนเงินที่ตกฟากหนึ่งของเมืองแมนเชสเตอร์ที่ลากเอา 2 สตาร์ตัวดำ เอ๊ย!! ตัวเอ้อย่าง เอ็มมานูเอล “ดวงแข็ง” อเดบายอร์ และโคโล ตูเร่ ไปเป็นไม้ต่อเรือใ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม 2552
Posted by บ๊องแบงซ์ , ผู้อ่าน : 706 , 13:25:11 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          “ต่อให้เป็นยายแก่ๆกูก็จะเตะไม่เลี้ยง!!”เอ่อ...เป็นคำพูดที่มาร์ค ฮิวจ์ส ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซีตี้หล่นไว้ตอนสมัยค้าแข้ง นะครับ มิใช่บุรุษสีกากีใจตุ๊ดที่ส่งคนไปกระทืบอาม่าวัย 60 ผู้นั้นจนตาแทบบอด(ริยำ) กุนซือเลือดเวลส์ ยังพกทัศนคตินั้นสู่การโค้ชชิ่งของตัวเองเช่นเดิม โดยคัดทีมชุด เอบวก ลงสนามเกมคาร์ลิ่ง คัพ หมายจะขยี้อาร์เซน่อลชุด บี ให้เละคา ซิตี้ออฟ แมนเชสเตอร์ สเตเดี้ยมซึ่งประกอบด้วยละอ่....

อ่านต่อ


/10