*/
  • สายฝนนิรันดร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-12-10
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 56508
  • จำนวนผู้โหวต : 77
  • ส่ง msg :
  • โหวต 77 คน
วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม 2563
Posted by สายฝนนิรันดร์ , ผู้อ่าน : 420 , 01:25:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                หายไปนานสำหรับการเขียน blog กับการไปแสวงหาประสพการณ์ชีวิต ทางด้านสังคม สายฝนนิรันดร์ได้เข้าไปมีส่วนร่วมใน กิจกรรมต่างๆและเห็นสภาพที่แท้จริงทางสังคม ซึ่งเป็นเรื่องที่จะได้เขียนกันยาวๆเลยทีเดียว                 สภาพสังคมในทุกวันนี้เรียกได้ว่าเป็น สภาพสังคมที่มีทั้งภาพทางอุดมคติ และ สภาพที่เป็นจริงไม่สอดคล้องกัน การเสพสื่อ ต่างๆ ส่งผลให้มนุษย์เราเกิดมโนภาพหรือความคาดหวังจากสิ่งที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 กันยายน 2558
Posted by สายฝนนิรันดร์ , ผู้อ่าน : 1423 , 15:59:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                   ทุกวันนี้มองไปทางไหน ก็มีแต่การกล่าวอ้างถึงความดี และคุณธรรม มีใครบ้างคิดถึงจิตสาธารณะ                         การทำบุญเป็นความดี การรักใครซักคนเป็นความดี จะขอแยกแบบนี้ การทำโดยส่วนใหญ่ของค่านิยมบ้านเรา                ความดีนั้นถูกแฝงด้วยความเห็นแก่ตนเป็น แรงขับในหลายๆเรื่อง ทำบุญเพื่อทำความดี นั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2558
Posted by สายฝนนิรันดร์ , ผู้อ่าน : 763 , 09:58:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      อุดมการณ์ทางการเมือง 1. พัฒนาจิตสำนึกของคนในชาติ สร้างเสริมจิตวิญญาณแห่งความรับผิดชอบ 2. การปกครอง ผู้นำต้องรับผิดชอบในความผิดของลูกน้อง ลูกน้องต้องซื่อสัตย์กับผู้นำ 3. ผู้ใหญ่ ต้องรับผิดชอบในคำพูด เป็นแบบอย่างของเด็ก เพราะเด็กจะดูตามผู้ใหญ่กระทำ ไม่ใช่ฟังตามผู้ใหญ่พูด 4. ปฏิวัติวัฒนธรรมของชาติ โดยแบ่งเป็น 2 แบบ แบบที่เป็นอนุรักษ์ดั้งเดิม และ ปรับรูปแบบของวัฒนธรรมที่มีอยู่ให้ล้ำสมัยทัน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by สายฝนนิรันดร์ , ผู้อ่าน : 584 , 23:39:42 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                     ธรรมชาติของสรรพสิ่งตามความเข้าใจของข้าพเจ้า นั่นก็คือสิ่งทั้งปวงเกิดมาจาก ความไม่มีอะไรโดยสิ้นเชิง พอ เกิดมาแล้วก็ดำเนินไป จนถึงความไม่มีอะไรโดยสิ้นเชิง แล้วจากความไม่มีอะไรโดยสิ้นเชิง ก็ก่อกำเนิดอีกครั้ง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 ตุลาคม 2555
Posted by สายฝนนิรันดร์ , ผู้อ่าน : 686 , 10:29:13 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Giorgio Armani เจ้าของแฟชั่นชั้นสูงแบรนด์ Armani เช่น  เสื้อ, เครื่องหนัง , รองเท้า , นาฬิกา , อัญมณี , เครื่องประดับ , แว่นตา , เครื่องสำอาง , และของตกแต่งภายในบ้าน   Ralph Lauren เจ้าของแบรนด์ Ralph Lauren และ เสื้อ Polo อันโด่งดัง      Marc Jacobs ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของ Louis Vuitton   Valentino เจ้าของแบรนด์ Valentino SpA   Gianni Versace เจ้าของแบรนด์ Versace....

อ่านต่อ


/4