• pinkyboo
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 13654
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
pinkyboo
ไดอารี่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/boojan
วันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2550
Posted by pinkyboo , ผู้อ่าน : 581 , 21:57:45 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

konbanwa(good evening)hello my friend miss u so much now in KOBE actually i would like to write in thaibut i cannot . now in japan wether is hot and raining .now i stay in hotel and canuse free internet but in few minute time out.miss all friendbyebye good night....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 กรกฎาคม 2550
Posted by pinkyboo , ผู้อ่าน : 504 , 11:52:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน ต้องขอโทษด้วยนะเจ้าคะที่ไม่ได้ทักทายหลายวัน แล้วก็ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่แวะเข้ามาทักทาย พอดีช่วงนี้เตรียมตัวจัดของแล้วก็ซื้อของฝากไปให้คนญี่ปุ่น แล้วก็ พรุ่งนี้จะไปแล้วค่ะ แล้วกลับมาแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะเจ้าคะ แต่ว่าก็มีปัญหารบกวนเพื่อนๆ อีกแล้ว เพราะว่าอยากจะเอารูปลงมาโพสให้ดูด้วยแต่ทำไม่เป็นอีกแล้วค่ะ ถ้ากลับมาแล้ว จะถามนะคะ แต่ก่อนไปก็อยากจะเล่าเรื่องเปิ่นๆ ให้ฟังอีก เมื่อวา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม 2550
Posted by pinkyboo , ผู้อ่าน : 606 , 11:15:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณหนุ่มผมยาว ที่ได้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับแทค แต่ว่าไม่ค่อยแน่ใจว่าที่กำลังทำอยู่เนี่ย ถูกหรือเปล่า ยังไงถ้าทำผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ มือใหม่เจ้าค่ะขอรายงานตัวนะเจ้าคะ1.ชื่อบล็อค ว่า pinkyboo มาจากว่า ชื่อ ปู ค่ะ แล้วก็ชอบสีชมพูเอามากมาก แล้วก็อยากจะใช้ชื่อว่าปูชมพู แล้วที่ภาษาอังกฤษ คำว่า ปู เป็น บีโอโอ ก็เพราะว่าสมัยเรียน อาจารย์ฝรั่ง เป็นคนบอกให้เขียนแบบนี้ เราก็ว่าแปลก ดี ไม่เ....

อ่านต่อ

Posted by pinkyboo , ผู้อ่าน : 819 , 01:04:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ คือว่าใครก็ได้ช่วยข้าพเจ้าหน่อย Tags คืออะไรคะ ช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมคะ ใช้ยังไงทำไม่เป็นต้องรอให้เขามาแทค เราก่อนใช่ไหมคะ จริงๆ แล้ว เล่นเน็ตไม่เก่ง เนี่ยมีบล็อคเป็นของตัวเองรู้สึกใช้เน็ตเก่งกว่าแต่ก่อน ยังไงรบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ (โดโมะ อาริกาโตะ)....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2550
Posted by pinkyboo , ผู้อ่าน : 551 , 12:46:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ต้องตื่นแต่เช้าเพราะว่าจะไปโรงพยาบาลเนื่องจากว่า รู้สึกคันตาเล็กน้อยและตาก็แดงด้วยก็เลยกลัวว่าจะเป็นตาแดงช่วงนี้ยิ่งระบาดด้วย อาทิตย์หน้าก็ต้องเดินทางไปญี่ปุ่นแล้วไม่อยากมีปัญหาผลปรากฎว่าไม่เป็นอะไรมากแค่ภูมิแพ้เฉยๆ ค่อยยังชั่วหน่อยแต่ว่าก็ต้องหยอดตา วันนี้ไปเช็คที่โรงพยาบาลสมิติเวช(ศรีนครินทร์) จริงๆ แล้วโรงพยาบาลนี้ไกลจากบ้านมาก แต่ว่าพอดีเคยรักษากับคุณหมอท่านนี้มาก่อน แล้วคุณหมอย้ายมาที่โรงพ....

อ่านต่อ


/3